Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Nine of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Nine of Swords

Lá bài tarot The Nine of Swords

Lá bài tarot The Nine of Swords chỉ ra rằng bạn đang trải qua một khoảng thời gian vô cùng đau buồn. Lá bài tarot The Nine of Swords báo hiệu rằng bạn đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt lên phía trước.

Tuy nhiên, những rắc rối ám chỉ trong The Nine of Swords chủ yếu có tính chất tinh thần và không nhất thiết chỉ ra đau khổ trong thực tế bên ngoài của bạn.

Từ khóa cho lá bài tarot The Nine of Swords

Ngay thẳng: Bị choáng ngợp, ác mộng, lo lắng, tuyệt vọng, bất lực, khuyết tật, khuất phục, cô đơn, mù quáng, đau khổ, trầm cảm, xấu hổ, hoang tưởng, tai nạn, rối loạn giấc ngủ, đau khổ, chia ly, dối trá, lừa dối.

Đảo ngược: Nỗi sợ hãi được xác nhận, khóc lóc, nỗi buồn, nhà tù, bị giam cầm, các vấn đề về tâm thần, ý định tự tử, tìm kiếm lời khuyên, hủy hoại, phục hồi.

The Nine of Swords
The Nine of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Nine of Swords

Trong thiết kế lá bài tarot The Nine of Swords, chúng ta thấy một người đang ngồi trên giường. Người đó đã thức dậy sau một giấc mơ, có lẽ là một cơn ác mộng, và lấy tay che mặt. Căn phòng tối om, và trên bức tường nền, chín thanh kiếm được đặt nằm ngang. Chăn có thiết kế hình cờ vua với hoa hồng và các cung hoàng đạo.

Trong hình ảnh có vẻ ảm đạm này, có một số dấu hiệu cho thấy mọi thứ sắp được cải thiện. Ví dụ, những thanh kiếm không bị mắc kẹt trong trái tim của người đàn ông, như trong lá bài tarot The Nine of Swords . Thay vào đó, họ ở phía sau anh ta. Nói một cách hình tượng, chúng là quá khứ của anh ấy.

Đó là lý do tại sao chúng ta có thể nói rằng những gì đang khiến anh ấy đau khổ và khó ngủ sẽ không tiếp tục hành hạ anh ấy trong tương lai trừ khi anh ấy tiếp tục kìm nén sự oán giận. Các biểu tượng chăn thể hiện những ham muốn bị kìm nén. Hoa hồng biểu thị niềm đam mê, tình yêu và tưởng tượng tình dục. Các dấu hiệu của hoàng đạo tượng trưng cho sự huyền bí.

Đây là một lá bài chỉ ra một chặng đường gập ghềnh để phục hồi sau những xáo trộn về cảm xúc. Tuy khó xử lý nhưng mọi vấn đề đều có cách giải quyết. Một số sẽ yêu cầu những nỗ lực đáng kể để vượt qua chúng, và những người khác sẽ yêu cầu chúng ta để chúng ra đi.

Kết hợp thẻ quan trọng

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, lá bài tarot The Nine of Swords đại diện cho những vấn đề về cảm xúc và những lo lắng không ngủ được. Điều cần thiết là phải quan sát tất cả các lá bài xung quanh vì chúng có thể chỉ ra các tai nạn, cái chết, thời gian dưỡng bệnh và sự thất vọng đang là thách thức để vượt qua.

Nine of Swords kết hợp với The High Priestess

Lắng nghe lời khuyên của một người phụ nữ lớn tuổi có thể là liều thuốc bạn cần để xoa dịu nỗi buồn. Lý trí và trí tuệ giúp chúng ta trở nên không sợ hãi.

Nine of Swords kết hợp với The Star

Thiền, đức tin và tìm kiếm sự phát triển tâm linh là những lựa chọn thay thế tốt nhất mà bạn có nếu muốn vượt qua giai đoạn khó khăn này của cuộc đời.

Nine of Swords kết hợp với Three of Swords

Bạn đã đạt đến đỉnh điểm rất cao của sự đau khổ và căng thẳng về cảm xúc. Đừng ngần ngại tìm kiếm sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Yêu cầu sự giúp đỡ là một dấu hiệu của lòng dũng cảm.

Nine of Swords kết hợp với The Chariot

Khi lá bài tarot The Nine of Swords xuất hiện kết hợp với The Chariot, bạn phải chấp nhận quá khứ của mình và buông bỏ mọi mối hận thù để bước tiếp.

The Nine of Swords trong một câu hỏi Có hay Không

Ba là một con số hoàn hảo, con số tổng hợp tất cả mọi thứ. Số 9 chứa số đó gấp ba lần. Đó là lý do tại sao nó có liên quan đến mức độ phát triển tâm linh, trí tuệ và ánh sáng bên trong. Sự thất bại, khó khăn và sự phản bội khiến chúng ta mạnh mẽ hơn. Lúc này, lá bài tarot The Nine of Swords báo hiệu rằng bạn đang phải trải qua một khoảng thời gian khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt lên phía trước.

Các sáng kiến, thay đổi và dự án mà bạn muốn thúc đẩy vào lúc này có thể đòi hỏi một nguồn năng lượng lớn mà bạn không có. Đã đến lúc phải dựa vào tâm trạng của bạn và xử lý các mối quan hệ của bạn để tìm đường đến với hạnh phúc. Trước khi bạn có thể đáp chuyến bay, bạn sẽ phải giải quyết xung đột và chế ngự những con quỷ của mình. Do đó, khi lá bài tarot The Nine of Swords xuất hiện ở dạng câu hỏi có hoặc không, câu trả lời gần như luôn luôn là: Không.

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords

Đừng quá coi thường vấn đề này, nhưng lá bài tarot The Nine of Swords là một trong những điềm báo ít khuyến khích nhất của bộ bài này. Đau khổ về tinh thần, ác mộng, hối tiếc và tang tóc… lá bài tarot The Nine of Swords chỉ ra rằng bạn đang trải qua một khoảng thời gian vô cùng đau buồn.

Nó cũng có thể chỉ ra rằng nguồn gốc của nỗi buồn đó nằm trong tâm trí của bạn. Kỳ vọng, tiêu cực, hoang tưởng và gánh nặng tình cảm không cho phép bạn ngủ – theo nghĩa đen.

Ở giai đoạn này của cuộc đời, bạn có thể cảm thấy rằng bạn đã cạn kiệt tất cả các nguồn lực của mình hoặc đã đến lúc phải từ bỏ. Bạn có thể đã rơi vào trạng thái trầm cảm, mất ngủ và cảm thấy bị cô lập với người khác. Giải pháp tốt nhất là yêu cầu sự giúp đỡ và nương tựa vào người khác để trút bỏ nỗi buồn.

Là người đọc Tarot, điều cần thiết là phải xem các lá bài khác đi kèm với lá bài tarot The Nine of Swords, vì những lá bài này sẽ chỉ ra các mẹo hoặc con đường mà người truy vấn có thể thực hiện để chữa bệnh.

Đau buồn, tai nạn, rắc rối, đau khổ, buồn bã, trầm cảm… không nghi ngờ gì nữa, sự xuất hiện của lá bài tarot The Nine of Swords mang đến một lời cảnh báo mạnh mẽ. Người truy vấn của chúng tôi cần được hỗ trợ. Vì bộ kiếm được kết nối với thế giới của ý tưởng, trí tưởng tượng và trí thông minh, nên để quản lý thời điểm khó khăn này, chúng ta cần xem xét sức khỏe tinh thần của từng cá nhân.

Học cách kiểm soát tâm trí là bước đầu tiên để chữa lành cảm xúc. Những suy nghĩ xâm nhập, nỗi sợ hãi và ám ảnh là những gì tạo nên cơn ác mộng hiện sinh này. Lá bài tarot The Nine of Swords có xu hướng liên quan đến thế giới phi vật thể. Hãy nói cho tôi biết bạn nghĩ gì về bản thân, và tôi sẽ cho bạn biết bạn đánh giá người khác một cách khắc nghiệt như thế nào.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords đảo ngược

Ten of Swords (Mười chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x