Kiến thức tarot toàn tập

Tarot là gì?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tarot là gì?

Tarot là một trò chơi bài 78 lá được xuất hiện từ thế kỉ 14 tại các nước Châu Âu (Pháp, Ý, Áo..). Tương tự như bộ bài Tú Lơ Khơ 52 lá tarot cũng bao gồm các lá bài như King, Queen, Knight. Tuy nhiên, cách chơi bài Tarot lại có sự khác nhau ở từng vùng. Ở trong bài viết chúng ta sẽ tập trung đi sâu vào việc sử dụng tarot cho việc xem bói.

Tarot
Tarot

Sử dụng Tarot để xem bói

Giống như các bậc thầy xem bói ở Phương Đông bằng cách xem các lá bài Tú Lơ Khơ, bộ bài Tarot được sử dụng cho việc xem bói và được phát triển hệ thống tri thức có tính tương đồng. Một số người sử dụng tarot để xem bói bài tin rằng các lá bài có mối liên hệ bí truyền với Ai Cập cổ đại, Kabbalah, Mật tông Ấn Độ hoặc Kinh Dịch, mặc dù nghiên cứu học thuật đã không tìm thấy bằng chứng tài liệu về nguồn gốc như vậy hoặc về việc sử dụng tarot để bói toán trước thế kỷ 18.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết bài viết : Ý nghĩa của 78 lá bài tarot

Tarot có thể xem được gì?

Giống như việc xem bói bằng lá trầu, tử vi, bài lá, gieo quẻ dịch, việc sử dụng bài tarot có thể xem được Hạn (sử việc diễn ra trong tương lai hoặc quá khứ). Các Tarot Reader sử dụng Tarot để:

 • Hiểu được bản thân, hoặc người khác cần gì.
 • Vận hạn trong thời gian ngắn từ 3-6 tháng.
 • Trả lời các câu hỏi Đúng/Sai.
 • Định hướng phát triển cho người hỏi về sự nghiệp, tài chính, tình cảm, sức khỏe.
 • Phát triển tinh thần.
 • Chữa lành tổn thương tinh thần.
 • Giải đáp các câu hỏi về tâm linh.

Một vài học thuyết ghi lại về việc các phù thủy sử dụng tarot để triệu hồi những tinh linh, vị thần, thiên thần bảo vệ. Bạn đọc vui lòng không thực hành tâm linh khi chưa hiểu rõ ràng về bản chất nếu có tình cờ đọc được điều này ở đâu.

Bộ bài Tarot

Bộ bài tarot là một phần không thể thiếu với mỗi Tarot Reader. Các bậc thầy Tarot tin rằng bộ bài có một mối liên hệ đặc biệt đối với bản thân. Các mối liên hệ đặc biệt được thống kê bao gồm:

 • Bộ bài có tính linh (linh tính) có thể liên kết với bản thân.
 • Bộ bài có khả năng bảo vệ như một món đồ pháp khí.
 • Bộ bài có thể nói chuyện.
 • Bộ bài có cảm xúc riêng.
 • Bộ bài như là một người bạn hỗ trợ.

Thông thương, các Tarot Reader sẽ luôn mang theo bộ bài của mình khi tham gia các hoạt động thường ngày. Bộ bài giống như một vật bất ly thân.

Các bậc thầy xem bói phương đông cũng thường đem theo các pháp cụ như tiền âm dương, bài lá, mai rùa bên mình.

Làm sao để xem bói bằng bài Tarot

Cấp độ thấp: Bạn hoàn toàn có thể vận dụng việc tra cứu ý nghĩa của lá bài tarot trong việc đặt câu hỏi khi xuất hiện lá bài tương ứng.

Cấp độ tâm linh: Tarot Reader (người đọc bài) là người có thể liên kết với bộ bài của mình để thực hành việc xem bói. Điều này phụ thuộc vào căn cốt của mỗi người. Tarot Reader sử dụng độ “Cảm” để giải mã những quân bài. Việc cảm nhận này sẽ có thể khác biệt với ý nghĩa của lá bài. Do đó, mỗi bậc thầy sẽ có những cách đánh giá và nhìn nhận khác nhau của độ thấu hiểu.

Xem thêm: 
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x