Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ace of Swords chính xác
Ace of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Ace of Swords chính xác

Lá bài tarot The Ace of Swords chính xác xuất hiện cho thấy một sự khởi đầu mới. Đây là một giai đoạn đầy những cơ hội mới và những thay đổi bên trong hoặc bên ngoài.

Tình cảm

Lá bài này mang đến một cảm xúc dâng trào mãnh liệt, một tình yêu không cạn kiệt, hoặc một sự căm ghét gây sốc. Những thay đổi đột ngột trong mối quan hệ của bạn có thể xảy ra. Những thay đổi này có thể là bất cứ điều gì, từ đề xuất đến chia tay. Dù đau đớn nhưng chúng sẽ tích cực cho bạn.

Sức khỏe

Bạn có được sức khỏe tuyệt vời và sức mạnh thể chất để phục hồi sau bất kỳ bệnh tật hoặc triệu chứng nào mà bạn có thể đang gặp phải. Giảm cân, thay đổi lối sống, bắt đầu luyện tập thể dục thể thao là những sáng kiến ​​tuyệt vời để tiêu hao nguồn năng lượng dư thừa mà bạn đã tích tụ sau một thời gian dài không vận động.

Công việc

Tất cả các cánh cửa sẽ mở ra trước mắt bạn. Bạn chỉ cần quyết định nhập chúng vào. Mọi thứ sắp được cải thiện trong văn phòng của bạn theo cách mà bạn không ngờ tới. Bạn có thể được thăng chức, tăng lương hoặc một số sự công nhận khác. Lập kế hoạch, dẫn dắt và đưa ra các đề xuất mới. Bạn càng dồn hết trí lực vào công việc, bạn càng có được nhiều uy tín.

Tiền bạc

Hãy thận trọng trong cuộc sống tài chính của bạn vì những gì có vẻ là cơ hội tích cực có thể bao gồm những hậu quả bất ngờ có thể tác động tiêu cực đến bạn. Không phải là thời điểm thích hợp để cho vay tiền. Bạn có thể nhận được một món quà.

Lý giải The Ace of Swords chính xác

Khi lá bài tarot The Ace of Swords chính xác xuất hiện trong một trải bài, nó cho thấy một sự khởi đầu mới. Đây là một giai đoạn đầy những cơ hội mới và những thay đổi bên trong hoặc bên ngoài. Những thay đổi này có thể có nguồn gốc rõ ràng, rõ ràng và đau đớn, nhưng chúng sẽ mang theo bài học lớn và là cơ hội để tăng trưởng nhanh. Lá bài The Ace of Swords chính xác cũng mang đến sự thật và trí tuệ. Sự thật này được trình bày như thế nào, hậu quả của nó và việc học được từ nó có thể ít nhiều gây đau đớn. Họ sẽ có hình thức và ý nghĩa mà người truy vấn chọn để cung cấp cho nó.

Lá bài tarot The Ace of Swords chính xác thường là lời kêu gọi phản ánh. Cách bạn thực hiện hành vi của mình sẽ quyết định liệu thanh kiếm này có hạ gục bạn hay không. Nếu bạn đã thành thật, không có gì phải sợ hãi. Mặt khác, nếu bạn chưa, hãy cứ nói rằng đã đến lúc sẵn sàng. Như bài hát nói: vết cắt đầu tiên là sâu nhất. Con đường trước mặt bạn là một con đường chính nghĩa được soi sáng bởi sức mạnh của sự thật.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace Of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords đảo ngược

Two of Swords (Hai chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x