Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Seven of Cups chính xác
Seven of Cups chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Seven of Cups chính xác

Lá bài Seven of Cups chính xác chỉ ra chúng ta phải chịu trách nhiệm và quyết định cách tốt nhất để thực hiện theo ước mơ của mình và những rủi ro mà chúng ta sẵn sàng chấp nhận. Seven of Cups chính xác là sự kết nối với cảm xúc, sự sáng tạo và tính linh hoạt.

Tình cảm

Thông thường, lá bài tarot Seven of Cups chính xác xuất hiện trong trải bài Tarot liên quan đến tình yêu khi chúng ta gặp một người có sức hấp dẫn vượt ngưỡng, và chúng ta có nhiều lựa chọn để suy ngẫm. Khi đối mặt với một tình yêu bất khả thi, đó có thể là ngày may mắn của bản thân. Đối với người độc thân, tình yêu sẽ đến gõ cửa nhà bạn.

Sức khỏe

Các triệu chứng bạn cảm thấy có thể chỉ xuất hiện trong đầu hoặc do cách bạn xử lý mọi thứ. Làm dịu suy nghĩ của bạn, học cách thiền hoặc tham khảo ý kiến ​​của một nhà trị liệu có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe của mình rất nhiều.

Công việc

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho tất cả những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra trong công việc của mình trong những tháng vừa qua. Bạn sẽ được đồng nghiệp công nhận và có thể leo lên nấc thang của công ty nếu bạn tiếp tục nỗ lực.

Tiền bạc

Vận may sẽ gõ cửa nhà bạn dưới hình thức nhiều lựa chọn đầu tư. Bạn sẽ gặp may mắn trong tất cả các dự án mà bạn thực hiện… chỉ cần cố gắng quan tâm đến người bạn đang kết hợp.

Lý giải The Seven of Cups chính xác

Khi Seven of Cups chính xác xuất hiện trong trải bài tarot, điều đó cho thấy rằng người kỳ lạ là một người mơ mộng. Tập trung vào những suy nghĩ, dự án và những cuộc phiêu lưu, tình huống hoặc tình huống này có thể cần phải đi xuống trái đất. Những lựa chọn và tài năng quá mức của người này có thể gây nhầm lẫn và làm chệch hướng họ khỏi con đường dẫn đến thành công. Nói chung, ý nghĩa của lá này có nghĩa là chúng ta đang ở ngã ba đường có nhiều lựa chọn, sẽ được chiếu sáng bởi các lá khác tạo nên liên kết.

Do đó, với lá bài Seven of Cups chính xác, đây là lúc chúng ta phải chịu trách nhiệm và quyết định cách tốt nhất để thực hiện theo ước mơ của mình và những rủi ro mà chúng ta sẵn sàng chấp nhận. Có, rủi ro. Sẽ luôn có rủi ro. Một trong số đó là đánh mất chính mình trong trí tưởng tượng của chúng ta, trong thế giới hư ảo và đầy cám dỗ. Gắn liền với thế giới nghiện ngập và tham vọng thái quá, lá bài này nhắc nhở chúng ta phải cảnh giác. Điều quan trọng là giữ cho trí tưởng tượng của chúng ta được kiểm soát và đôi chân của chúng ta trên mặt đất. Xây dựng lâu đài trên không trung có thể rất thú vị, nhưng cuối cùng, chúng sẽ biến mất chỉ với làn gió đầu tiên.

Nếu bạn đã bị cuốn theo những tưởng tượng và thấy mình bị cuốn vào năng lượng của Mặt trăng, lá bài này cảnh báo bạn rằng đã đến lúc quay trở lại Hành tinh Trái đất. Những đặc điểm tích cực của những người có liên quan đến lá bài tarot The Seven of Cups chính xác là sự kết nối với cảm xúc, sự sáng tạo và tính linh hoạt của họ. Mặc dù họ tìm kiếm cái đẹp, họ phải học cách chịu đựng những khía cạnh khắc nghiệt hơn của thực tế. Khi thẻ xuất hiện thẳng đứng, đó là lời kêu gọi hành động và hãy xem xét cẩn thận từng tùy chọn xuất hiện trước mắt bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot Seven of Cups đảo ngược

Eight of Cups (Tám chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x