Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Page of Swords

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Page of Swords

Lá bài tarot The Page of Swords

Lá bài tarot The Page of Swords biểu thị tinh thần minh mẫn, học hỏi nhanh và thái độ tích cực. Lá bài nhắc nhở bạn phải tiếp tục làm việc với sự nhiệt tình để đạt được sự phát triển theo mục tiêu bạn đang nỗ lực rất nhiều.

Từ khóa cho lá bài tarot The Page of Swords

Đúng: Ý tưởng mới, trí thông minh, tham vọng, giám sát, thay đổi, tuổi trẻ, giao tiếp, sáng tạo, người đưa tin, nhanh nhẹn, học hỏi, thích nghi, tiết lộ, thức tỉnh, khoảnh khắc eureka, tin tức.

Đảo ngược: Khó khăn, trì trệ, vấn đề tập trung, thiếu tập trung, âm mưu, gián điệp, buôn chuyện, thông tin sai, bị động, xâm nhập.

The Page of Swords
The Page of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Page of Swords

Trong lá bài tarot The Page of Swords , một chàng trai đang đứng một mình trên cánh đồng trên đỉnh gò, cầm kiếm bằng cả hai tay như thể anh ta sắp đối mặt với kẻ tấn công. Sự chú ý của anh ấy là vào một kẻ thù mà chúng ta không thể nhìn thấy trong hình ảnh. Tóc và quần áo của anh ấy đang bay trong gió. Mây và chim đang bay trên bầu trời. Ngày tươi sáng.

Các biểu tượng trên lá bài tarot The Page of Swords chuẩn bị cho chúng ta đối đầu. Mọi thứ đang chuyển động. Kiếm sĩ trẻ đang đề phòng. Những con chim bay lên bầu trời như thể chúng đang đi săn. Có lẽ chúng là quạ? Những đám mây trên bầu trời không cản trở ánh sáng, nhưng nếu chúng tụ lại, chúng có thể biến thành một cơn bão.

Tuy nhiên, không có gì đe dọa bên trong hình ảnh. Nó có thể là bối cảnh của một vở kịch. Trong mọi trường hợp, trang đã sẵn sàng, và mọi giác quan của bạn đều nhạy bén chờ đợi khoảnh khắc tuyệt vời. Nó là một lá bài chuyển động, tràn đầy năng lượng và sự quyết liệt. Bạn đã chuẩn bị để theo kịp kiếm sĩ này chưa?

Kết hợp thẻ quan trọng

Bất cứ khi nào chúng ta đọc các lá bài Tarot, chúng ta phải coi lá bài như một phần của bức tranh lớn hơn. Mặc dù một Major Arcana sẽ xác định tinh thần chung của bất kỳ bài đọc nào, một Minor Arcana sẽ bổ sung cho các sắc thái và cảnh báo mà một sự liên kết có thể mang lại cho chúng ta. Đây là một số cách kết hợp quan trọng nhất mà bạn có thể tìm thấy với lá bài tarot The Page of Swords.

Page of Swords kết hợp với The Fool

Bạn cần lập kế hoạch. Bạn đang lãng phí tài năng của mình cho những lý tưởng và mơ mộng.

Page of Swords kết hợp với The Lovers

Những bài thơ, những lời hứa về tình yêu, một cơ hội hoàn hảo để dụ dỗ và yêu đương lãng mạn.

Page of Swords kết hợp với Ace of Swords

Kỹ năng nói trước đám đông xuất sắc. Sự khởi đầu của các dự án sẽ mang lại cho bạn sự công nhận tuyệt vời về mặt trí tuệ.

Page of Swords kết hợp với The Magician

Hãy cẩn thận với các khoản đầu tư, cố vấn và các dự án kinh doanh mới.

The Page of Swords trong câu hỏi Có hay Không

Khi chúng ta tìm thấy lá bài tarot The Page of Swords ở dạng câu hỏi Có hoặc Không, chúng ta nhận thấy một phản ứng hợp lý có lợi cho kế hoạch của mình. Trang là những nhân vật trẻ, có thể được so sánh với học sinh hoặc thanh thiếu niên. Họ có đầy đủ động lực, ý chí và khát vọng sống. Mặc dù họ không nhất thiết phải vô tội, nhưng họ còn cả một cuộc đời dài phía trước, và sự nhiệt tình của họ không phải là tai tiếng.

Mới lạ, thay đổi, thiếu kinh nghiệm và khởi đầu mới là một số mối liên hệ xung quanh lá bài tarot The Page of Swords, vì vậy khi nó xuất hiện như một câu trả lời cho một câu hỏi, câu trả lời không thể chối cãi là: Có!

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords

Lá bài tarot The Page of Swords có một thông điệp không rõ ràng, cũng giống như nhân vật sao nó. Cũng như việc xác định nhân vật chính là một cô gái hay chàng trai rất khó, cũng khó biết được lá bài mang đến cho chúng ta một tin vui hay xấu. Tất nhiên, khi các lá bài tiêu cực bao quanh lá bài này trong một sự lây lan, khả năng sẽ bị thu hẹp.

Tuy nhiên, khi lá bài này xuất hiện ở giữa trải gợi lên sự dồi dào và điềm lành. Lá bài tarot The Page of Swords biểu thị tinh thần minh mẫn, học hỏi nhanh và thái độ tích cực. Nó báo hiệu một thời gian cực kỳ nhạy bén về mặt tinh thần. Khi đại diện cho một ai đó, lá bài này có thể chỉ ra một tính cách cứng đầu, ít có khả năng phản ánh hoặc thương lượng.

Những con đường mới, những dự án mới và sự bất kính là một số mối liên hệ mà chúng ta có thể xem xét khi lá bài tarot The Page of Swords xuất hiện trong bài đọc của chúng ta.

Là một phần của bộ kiếm, lá bài tarot The Page of Swords liên quan đến lý luận và trí thông minh. Tuổi trẻ của nhân vật này chỉ ra rằng chúng ta đang phải đối mặt với một thời gian mà ở đó có khả năng học hỏi rất lớn, cũng như bắt đầu các dự án và cuộc phiêu lưu mới. Lá bài này cũng gợi ý rằng có sự non nớt bên trong chúng ta nhưng sự trưởng thành cũng là một phần của quá trình.

Bạn có thể giải quyết bất kỳ khó khăn nào xảy ra theo cách của bạn thông qua giao tiếp. Vào thời điểm này của cuộc đời, bạn đang tận hưởng năng lượng và sức sống cao. Đầu óc bạn tỉnh táo và sẵn sàng tiếp nhận những kiến ​​thức mới. Bạn phải tiếp tục làm việc với sự nhiệt tình để đạt được sự phát triển dự án mà bạn đang nỗ lực rất nhiều. Sự non nớt có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nếu bạn không chịu thay đổi.

Bạn cũng cần quan sát xung quanh. Một người trẻ tuổi, hấp dẫn và hơi hay nói chuyện có thể đang ảnh hưởng đến bạn. Mặc dù ý định của họ có thể là tích cực, hãy thận trọng với tính cách của họ. Chúng có thể dễ bay hơi hơn bạn tưởng tượng.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Page of Swords đảo ngược

Knight of Swords 

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x