Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
The Justice đảo ngược
The Justice đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Justice đảo ngược

Lá bài tarot The Justice đảo ngược cảnh báo sự mất cân bằng trong cuộc sống của bạn. Bạn gặp một tình huống phán xét mà bạn chẳng thể tác động được gì vào nó, sự bất lực khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Tình cảm

Lá bài tarot The Justice đảo ngược cho răng hãy xét xem bạn đang tác động đến mối quan hệ này như thế nào. Có thể bạn cảm thấy bị đối xử bất công, tuy nhiên, mọi chuyện không thể từ trên trời rơi xuống. Bạn đã góp tay tạo nên tình huống này ra sao? Nếu bạn đang tìm tình yêu, và bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài, nhưng rất có thể cách bạn hành xử đang khiến bạn không có được nó. Ví dụ, nếu bạn quá đà trong chuyện cố gắng thay đổi cuộc sống của mình để “phù hợp” với người yêu, thì thực ra có thể việc bạn cần làm là tôn trọng và yêu bản thân mình trước khi một người thật sự yêu và gắn bó với bạn tìm đến. Hãy biết tiết chế và tỉnh táo.

Sức khỏe

Lá bài tarot The Justice đảo ngược cũng tương tự thuận, quan trọng là phải biết chú tâm vào hiện tại và cố gắng giữ cân bằng. Điều độ không phải là thứ chỉ dành cho thầy tu, đó là phần nhất thiết phải có cho cuộc sống tự chủ và khoẻ mạnh. Đây là lúc để tìm lời khuyên từ những người có kinh nghiệm và những nhà trị liệu khác nhau nếu bạn đang gặp vấn đề.

Công việc

Lá bài tarot The Justice đảo ngược cho thấy có thể bạn đang bị đối xử không công bằng. Tuy nhiên, có lẽ trước mắt bạn chẳng làm được gì để thay đổi chuyện đó. Tư duy khách quan và khoa học về chuyện đang xảy ra và đừng để cảm xúc lấn át rồi tự “móc dao đâm hông” mình. Chú ý tới cán cân của cuộc sống và công việc. Quá chú trọng mặt này sẽ làm mặt kia mất cân bằng. Tìm lời khuyên trước khi đưa ra quyết định then chốt. Mọi việc có thể không ổn. Tuy nhiên, giải pháp có thể cần thời gian hơn là chỉ đơn giản chạy trốn khỏi hiện tại hay tỏ ra chống đối lại hoàn cảnh hiện tại. Hãy phản ứng chậm lại.

Tiền bạc

Lá bài tarot The Justice đảo ngược cho thấy đây không phải lúc để làm liều. Hãy cẩn trọng với tiền, đặc biệt là tiền mặt, lưu tâm bạn để nó ở đâu, và những ai có thể lấy nó. Nếu bạn đang chờ giúp đỡ hay lời khuyên về tài chính từ ai khác, thì khả năng cao là bạn còn phải chờ khá lâu đó. Hãy học cách kiên nhẫn.

Tinh thần: 

Dù có chuyện gì đang xảy ra và bạn có cảm thấy mình bị đối xử bất công như thế nào đi nữa, thì lúc này cũng phải tỉnh táo và bình tâm. Giận dữ và mong muốn hành hạ chì chiết người khác sẽ chẳng giúp ích gì. Nếu bạn cảm thấy mọi chuyện quá khó khăn, hãy tìm đọc những bài viết của Phật giáo hiện tại, nó sẽ giúp ích nhiều. Rèn luyện lòng trắc ẩn, vị tha cho bản thân, và cho thế giới. Đừng tự cô lập mình trong nỗi dày vò.

Lý giải The Justice đảo ngược

Ngay cả khi lá bài tarot The Justice đảo ngược, điều luật vẫn tiếp tục là nhân vật chính. Tuy nhiên, trong trường hợp này, kết quả sẽ không an toàn. Dự đoán các phức tạp pháp lý, tranh cãi, đối đầu, tranh chấp nghiêm trọng hoặc hành vi phạm pháp chống lại người khác. Khi ở trong công ty của các thẻ đặc biệt tiêu cực, nó thậm chí có thể có nghĩa là nhà tù.

Bạn đang phải đối mặt với hậu quả của một quyết định sai lầm, hoặc bạn đang đệ trình khi không nên làm. Do đó, những phán quyết ảnh hưởng đến bạn có thể hoàn toàn sai, những lời buộc tội có thể sai, hoặc kết án không công bằng hoặc chỉ xứng đáng một phần.

Thiếu sự sẵn sàng để hiểu ý nghĩa sâu sắc hơn về lý do tại sao một sự kiện đã xảy ra là một trong những thông điệp có thể xảy ra. Bạn cần hiểu rõ sự tham gia của bạn vào thực tế mà bạn đã tạo ra cho chính mình. Ngừng đổ lỗi cho người khác về những sai lầm của bạn.

Như chúng ta có thể thấy, ý nghĩa của lá bài này ngắn gọn nhưng rất chính xác. Cô ấy buộc chúng ta phải suy ngẫm để hiểu khía cạnh nào trong cuộc sống của chúng ta đòi hỏi công lý, sự phán xét và sự thật.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice chính xác

Lá bài số 12 : The Hanged Man (Người đàn ông treo ngược)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x