Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Hierophant

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Hierophant

Lá bài tarot The Hierophant (Giáo chủ)

Lá bài tarot The Hierophant đại diện cho người hướng dẫn tâm linh, thầy tu và bác sĩ. Từ Hierophant có nghĩa là “người dạy những điều thánh thiện.” Đây là những người có thể hướng dẫn chúng ta trong những lúc bất trắc. Lá bài tarot The Hierophant tồn tại và sống trong chúng ta. Bạn đã sẵn sàng chấp nhận sự hướng dẫn của anh ấy chưa?

Chúng ta sẽ xem xét tính biểu tượng của lá bài tarot The Hierophant trong thế giới tarot và nói về cách giải thích lá bài.

Từ khóa cho lá bài tarot The Hierophant

Tâm linh, đức tin // Giáo điều, chuyên quyền

Lá bài tarot chính xác

  • Hướng dẫn tinh thần
  • Hệ thống cấp bậc
  • Sự tin tưởng
  • Nghi thức
  • Hiểu biết

Lá bài tarot đảo ngược

  • Chủ nghĩa giáo điều
  • Chế độ gia trưởng
  • Không linh hoạt
  • Sự dạy dỗ
  • Hội kín

Biểu tượng chiêm tinh: Kim Ngưu – (Taurus)

Nguyên tố: Đất

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Hierophant

The Hierophant mặc một chiếc áo choàng màu đỏ với một chiếc áo dài màu xanh bên dưới. Điều này trái ngược với The High Priestess đang mặc đồ trắng và xanh. Hơn nữa, mặc dù anh ta ngồi giữa hai cây cột như The High Priestess, có một tấm màn che phía sau cô ấy và không có ai ở phía sau anh ta. Cả hai điều tương phản này cho thấy The Hierophant gần với thế giới vật chất hơn The High Priestess và rằng anh ta thực hiện quyền hành thế gian bên cạnh quyền lực tâm linh.

The Hierophant đưa tay phải lên để ban phước lành, và anh ấy có hai ngón tay chỉ lên trời và hai ngón tay chỉ xuống dưới. Điều này cho thấy anh ta đang hình thành một cầu nối giữa Trời và Đất.

Ngai vàng của The Hierophant nằm giữa hai cây cột. Những cột trụ này tượng trưng cho luật pháp và tự do, cũng như sự vâng lời và bất tuân. The Hierophant cũng đang đội một chiếc vương miện ba đầu, và chìa khóa dẫn đến Thiên đường nằm dưới chân anh ta. Anh ta đang đeo phù hiệu của chức năng của mình.

Trên đầu, The Hierophant đội ba chiếc vương miện bằng vàng tượng trưng cho ba thế giới nơi ông thực hiện quyền lực của mình, đó là thiên đường, trái đất và địa ngục. Anh ta cũng đang cầm một cây gậy trên tay trái có ba cây thánh giá. Hierophant có thể mở và đóng những cánh cửa này cho bất kỳ người nào.

Tay áo màu trắng của anh ấy có nghĩa là tay anh ấy vẫn trong sạch mặc dù anh ấy hành động trong thế giới vật chất. Hai người đàn ông quỳ xuống trước mặt ông, những người dường như là môn đệ của ông. Hai chiếc chìa khóa, dường như đây là nghi lễ để trao quyền kiểm soát cho các tín đồ.

Lá bài tarot The Hierophant và biểu tượng số học

Những con số mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc và ý nghĩa đó được thể hiện trong Bói bài. Con số của The Hierophant là 5. 5 tượng trưng cho sự sáng tạo và niềm vui trong thế giới vật chất. Trong chiêm tinh học, 5 là ngũ giác, và nó là số đặc biệt của hành tinh Venus.

Theo văn hóa Á Đông, 5 tượng trưng cho ngũ hành, 5 yếu tố của tự nhiên.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu được liên kết với lá bài tarot The Hierophant, và sao Kim là người cai trị Kim Ngưu.

Các bài học của lá bài tarot The Hierophant

Lá bài tarot The Hierophant là cầu nối giữa trời và đất. Anh ấy chịu trách nhiệm đưa những nghi ngờ của chúng ta lên Đấng Tối cao và chuyển tải bất kỳ thông điệp từ Đấng tối cao tới con người.

Lá bài tarot The Hierophant đại diện cho một học thuyết hoặc hệ thống phân cấp tôn giáo. Tuy nhiên, lá bài này không nhất thiết phải liên quan đến một nhà thờ hoặc hệ thống tín ngưỡng cụ thể. Thay vào đó, nó đại diện cho một thẩm quyền hoặc hướng dẫn trên con đường tâm linh của chúng ta.

Tin tưởng và làm theo

Từ Hierophant có nghĩa là “người dạy những điều thánh thiện.” Lá bài này đại diện cho quyền lực và sự hướng dẫn tinh thần.

Lá bài tarot Hierophant định hướng chúng ta bám vào các cấu trúc hiện có và không tạo ra những cấu trúc mới. Chúng tôi phải đưa vấn đề của mình đến một chuyên gia hoặc một nhân vật có thẩm quyền. Hierophant xây dựng cầu nối nhưng cũng thiết lập giới hạn. Tất cả các biểu tượng trên lá bài này đại diện cho quyền lực nhưng chúng cũng thiết lập ranh giới giữa bình diện trần thế và tâm linh. Chúng ta không còn có thể tiếp cận thế giới tâm linh một cách trực tiếp. Chúng ta phải đi qua The Hierophant người trung gian.

The Hierophant dạy chúng ta sự khiêm tốn và tin tưởng. Chúng ta phải tin tưởng vào sự hướng dẫn của ai đó khôn ngoan hơn và người đang tiến xa hơn trên con đường hơn là tin tưởng vào kiến ​​thức và khả năng của chính mình.

Gột rửa đôi tai để lắng nghe

Trong thời đại hiện đại này, có xu hướng nghi ngờ tất cả mọi người và mọi thứ. Tuy nhiên, nếu chúng ta làm điều này, chúng ta không thể nhìn thấy mình qua bất kỳ lăng kính nào khác ngoài sự hoài nghi của chúng ta. Chúng ta phải học cách lắng nghe, tin tưởng vào những gì người khác nói, tin tưởng và buông bỏ những gì chúng ta không còn cần nữa. Đây là những chiến lược tuyệt vời nếu chúng ta muốn biết tình yêu của Đấng tạo hóa, tình yêu của người khác và cuối cùng là tình yêu của chính mình.

Khám phá thế giới tarot với The Hierophant

Cuộc hành trình xuyên của thế giới tarot bắt đầu với The Magician , đây là hành động thị hiện đầu tiên của Sự sáng tạo. Tiếp theo là The High Priestess , người duy trì mối liên hệ giữa Sáng tạo và vật chất và là người đã dạy chúng ta về tính hai mặt. Sau đó là The Empress , người đã dạy chúng tôi về tình yêu còn The Emperor dạy chúng ta về quyền lực thống trị.

Giờ đây, The Fool gặp người theo là The Hierophant. Anh ta nắm giữ sức mạnh của tinh thần, con đường tâm linh, sự kết nối của Đấng tạo hóa và con người trần tục. Anh ấy hướng dẫn những điều thánh thiện. Những điều nên làm mà Đấng tạo hóa bạn tặng. Chàng trai The Fool sẽ học được điều gì đây?

Cách diễn giải lá bài tarot The Hierophant

Lá bài tarot The Hierophant đại diện cho quyền lực tâm linh và tôn giáo. Nó cũng biểu thị một tổ chức hoặc hệ thống phân cấp đã được thành lập. Khi lá bài tarot The Hierophant, nó thường có nghĩa là câu hỏi của bạn có liên quan đến các tổ chức hoặc nhân vật chính quyền theo một cách nào đó. Bạn có thể đang làm việc với một người cố vấn hoặc một người hướng dẫn, hoặc bạn có thể trở thành một người cố vấn hoặc hướng dẫn cho người khác. Quyền hạn này là một ảnh hưởng tích cực hay tiêu cực sẽ phụ thuộc vào việc lá bài này là thẳng đứng hay đảo ngược.

Lá bài tarot The Hierophant
Lá bài tarot The Hierophant

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot Hierophant chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot Hierophant đảo ngược

Lá bài số 6 : The Lovers

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x