Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Seven of Wands

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Seven of Wands

Lá bài tarot The Seven of Wands

Lá bài tarot The Seven of Wands mang thông điệp hàm chỉ sự chắc chắn, sự hăng hái và tinh thần kháng cự. Lá bài nhắc nhở chúng ta đừng để bị kéo vào cuộc chiến trừ khi nó xứng đáng để bản thân đứng lên và chiến đấu.

Từ khóa cho lá bài tarot The Seven of Wands

  • Năng nổ
  • Chống cự
  • Chắc chắn

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

The Seven of Wands
The Seven of Wands

Bài học của lá bài tarot The Seven of Wands

Lá bài tarot The Seven of Wands nói về việc đứng lên chiến đấu. Đứng lên chiến đấu là một hành động mạnh mẽ, có thể khiến dòng năng lượng của thế giới thay đổi theo chiều hướng tốt hoặc xấu. Hầu hết thời gian chúng ta trôi theo dòng đời. Các sự kiện và cảm giác mang chúng ta tiến lên với chỉ cần một ít nỗ lực. Dù vậy, đôi khi chúng ta không bằng lòng với việc để bị trôi đi mãi. Chúng ta muốn kháng lại dòng chảy, hoặc thay đổi toàn bộ hướng đi.

Nhân vật trên lá bài tarot The Seven of Wands xuất hiện trong bộ dạng hiên ngang chuẩn bị cho một cuộc chiến. Anh ta đang tấn công hoặc bị tấn công, cũng có lẽ là cả hai. Khi chúng ta quyết định đứng lên phản kháng, chúng ta sẽ thiết lập trong mình một dòng năng lượng của sự kháng cự. Khi chúng ta chiếm được một vị trí vững chắc, thì người khác cũng làm điều tương tự. Lá bài tarot The Seven of Wands đại diện cho sự hăng hái và tinh thần kháng cự bởi vì chúng là hai tính chất khác nhau của cùng một suy nghĩ. Bạn tấn công, đối thủ của bạn phòng ngự. Người ấy tấn công lại, và bạn phải phòng ngự.

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Wands

Việc đứng lên và tranh đấu có thể là điều đáng làm trong một vài trường hợp, nhưng cũng tự đặt câu hỏi vì có những trường hợp mà khi kháng cự lại bạn sẽ chỉ gây ra sự phiền toái. Nếu bạn đang bị vướng vào một cuộc xung đột, hãy tự hỏi bản thân mình liệu nó có đáng để bạn phải đấu tranh hay không. Liệu lý do cho cuộc xung đột này có quan trọng không? Có đáng giá không? Liệu kết quả thu được sẽ có lợi cho bạn hay người khác? Nếu vậy, hãy dũng cảm và hăng hái đứng lên, bảo vệ vị trí của mình. Hãy từ chối đầu hàng! Còn nếu không, hãy xem xét bỏ qua cuộc mâu thuẫn này. Hãy thành thực với bản thân về điều này. Bạn sẽ bị thử thách trong việc duy trì vị thế của bản thân, đặc biệt nếu bạn đã đầu tư quá nhiều thời gian và công sức vào nó. Đừng để bị kéo vào cuộc chiến trừ khi nó xứng đáng để bạn đứng lên và chiến đấu.

Lá bài tarot The Seven of Wands cũng có thể hàm chỉ sự chắc chắn. Để có chỗ đứng vững chắc, bạn phải tin vào vị trí bạn đang có và tin vào chính bản thân của bạn. Bạn sẽ cần đến sự toàn vẹn và sức mạnh của tính cách để thông suốt chính mình. Nếu lý do của bạn xác đáng, hãy sử dụng năng lượng của lá bài tarot The Seven of Wands để tạo ra sự khác biệt.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Wands đảo ngược

Eight of Wands (Tám đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x