Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Three of Cups chính xác
Three of Cups chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Three of Cups chính xác

Khi lá bài Three of Cups chính xác xuất hiện, nó tượng trưng rằng bạn đang đạt đến đỉnh cao trong cuộc đời ở một hoặc một số khía cạnh cùng một lúc.

Tình cảm

Từ khi sinh ra đến khi mang thai khỏe mạnh, lá bài tarot Three of Cups chính xác thông báo về khả năng sinh sản, hạnh phúc, đám cưới hoặc những cam kết. Đó là khoảng thời gian gia đình hòa thuận tuyệt vời.

Lá bài này cũng thông báo tin vui, giao tiếp tuyệt vời và sự kết nối không thể nói thành lời. Các dấu hiệu khác bao gồm hóa học tình dục tuyệt vời, một mối quan hệ lãng mạn thú vị, những trải nghiệm thú vị mới sẽ khiến bạn cảm thấy trẻ hơn, thời gian chất lượng với các thành viên trong gia đình và tăng cường tình bạn.

Sức khỏe

Về sức khỏe, lá bải tarot Three of Cups chính xác cho thấy khả năng hồi phục nhanh, khả năng sinh sản, sức khỏe tốt, kết quả tích cực trong can thiệp phẫu thuật và khoảnh khắc Eureka trong liệu pháp tâm lý. Nhìn chung, bạn sẽ tận hưởng sức khỏe tinh thần và thể chất tuyệt vời.

Công việc

Nỗ lực của nhóm sẽ có kết quả tuyệt vời. Tìm kiếm sự hỗ trợ từ đồng nghiệp của bạn. Đã đến lúc lãnh đạo một đội. Việc thăng chức, tăng lương, mở các vị trí mới, giải thưởng và sự công nhận đều đang đến gần.

Tiền bạc

Lá bài tarot Three of Cups chính xác biểu thị sự thành công lớn trong các khoản đầu tư, đặc biệt nếu chúng thuộc lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật và nông nghiệp. Đây là thời điểm may mắn và thịnh vượng trong tất cả các hoạt động và công việc kinh doanh mà bạn đảm nhận.

Lý giải The Three of Cups chính xác

Khi lá bài Three of Cups chính xác xuất hiện trong một trải, thông điệp ngắn gọn là: lễ kỷ niệm. Nó biểu thị niềm hạnh phúc sẽ đến thông qua tin tốt, công ty, tình yêu, một dự án mới, sự công nhận hoặc một món quà mà bạn đang chờ đợi.

Tin tốt không nhất thiết phải là thứ sẽ thay đổi cuộc đời bạn, nhưng nó sẽ mở ra một cánh cửa sổ giúp bạn nhìn thấy những khía cạnh hạnh phúc nhất của nó. Đó có thể là một lời cầu hôn hoặc một tình yêu mới. Các mối quan hệ lãng mạn đang diễn ra tốt đẹp và tình bạn ngày càng bền chặt.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups đảo ngược

Four of Cups (Bốn chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x