Kiến thức trải nghiệm

BỆNH ÂM là gì?

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Trong cuộc sống hiện tại hay trước đây, có một số người bị bệnh đi khám không ra, đi chữa không khỏi. Nhưng có một dạng bệnh mà người căn số dù sát âm hay không cũng có nguy cơ bị mắc phải, đó là bệnh âm.
Bệnh Âm
Bệnh Âm

Các dạng bệnh âm

Bệnh âm có rất nhiều dạng, cũng tùy từng kiểu, từng dạng mà ta có cách xử lý khác nhau, thậm chí còn phải lần mò tìm ra cách xử lý nếu như bệnh âm đó không thông dụng, hoặc có quá nhiều bệnh âm trên một người trần thì cần nghiên cứu, gỡ dần mới ra.

Âm theo âm độ

Dạng thứ nhất… do âm theo,âm độ bị đau( bệnh), bị thương, ứng trực tiếp vào người trần khiến người trần bị đau, bị mệt hay khó chịu trong thời gian nào đó. Để giải quyết vấn đề này thì chỉ cần chữa cho âm bị bệnh, bị thương là người trần khỏi. Cũng có trường hợp âm theo, âm độ bị bệnh nan y, ủ bệnh lâu ngày khiến người trần dần dần bị bệnh đó. Trường hợp này chữa người âm bị ,rồi chữa thuốc trần cho người trần thì khả năng khỏi bệnh hoặc kéo dài tuổi thọ cho người trần bị bệnh là rất lớn. Có bác sĩ từng nói với bệnh nhân rằng… bệnh của nhà chị chỉ có đông tây y cộng thêm cúng nữa mới khỏi ( bác sĩ này có duyên với tâm linh).

Nhiễm độc, nhiễm hàn khí

Nhiễm độc

Do bản thân vô tình bị nhiễm do đi đến đâu đó có độc và bị nhiễm vào người, hay đất nhà mình, khu đất nhà mình bỗng dưng bị nhiễm độc do độc khí từ lòng đất phát lên hoặc độc trong không khí từ nơi khác lan tới. Hay nhiễm độc do bị hạ độc, vô tình bị hạ độc hoặc bản thân bị hạ độc. Kẻ hạ độc có thể là oan gia trái chủ, kẻ xấu muốn hãm hại, muốn khống chế…vvv.
Nhiễm độc do phong thủy kém

Nhiễm hàn khí

Nếu sống trên đất có âm mạch, âm mạch càng lớn thì khả năng nhiễm hàn khí càng cao, tôi từng gặp một nhà , căn phòng có âm mạch tương đối, trẻ sơ sinh sống trong căn phòng đó đều mất mạng sau một số ngày sinh ra( 2 bé) . Âm mạch là dạng âm khí phát ra từ lòng đất, là dạng khí màu đen giống như khói mỏng, âm mạch ngay cạnh gốc cây thường khiến lá cây tốt, nhưng không có quả, nơi có âm mạch, vong linh sẽ tìm đến tụ tập vì âm mạch giúp âm tu luyện, có thể giúp người âm mạnh hơn, thọ âm kéo dài, hồi lực nhanh, thậm chí có thể chữa một số thương thế cho người âm nhanh hơn ( tôi hay đùa gọi là mỏ vàng của người âm). Nhiễm hàn khí cũng có thể do tiếp âm nhiều( hay xảy ra với bạn sát âm bị âm ứng, ốp nhiều).

Nhiễm hàn khí lâu ngày
Người bị nhiễm hàn khí lâu ngày dễ bị các bệnh về đường hô hấp, chân lạnh, tay lạnh, thậm chí cả người có thể cũng sẽ bị lạnh hơn những người khác. Bị nhiễm nhẹ, các bạn có thể uống nước gừng để tan hàn khí, vận động cho mồ hôi xuất ra cũng hết. Như tôi thì tôi thường vào phòng thờ, đốt nến lập một trận pháp nho nhỏ rồi ngồi thiền chừng 5 phút , ngón tay xuôi xuống đất, ép hàn khí trong cơ thể ra ngoài qua các đầu ngón tay. Tôi nhìn là từng giọt chất lỏng màu đen, lạnh chảy ra từ đầu ngón tay, tới khi thấy chất lỏng chuyển sang màu gần như máu thì tôi dừng không thiền nữa.

Âm hành

Dạng này thường do oan gia trái chủ hay bọn tà làm trực tiếp trên cơ thể các bạn, hoặc do nguyên nhân gì đó khác. Có thể khiến các bạn bị bệnh ảo, khám không ra bệnh, nhưng chỉ cần các bạn lễ theo ý họ hay làm theo ý họ thì sẽ hết rất nhanh, thậm chí hết ngay lập tức. Nếu do tà, dẹp tà, xử lý trên cơ thể trần một chút là hết.
Các bạn bị phải trùng âm, cổ trùng cũng là một dạng bệnh âm. Dạng này xử lý trùng, cổ trùng trước, sau điều dưỡng cơ thể người trần. Dạng này thì người căn số cao dễ bị nhiều hơn, do là đối tượng quan tâm để hãm hại của vong tà tàu. Nhưng cũng không nhất thiết là tà tàu, một số vong tà dân tộc cũng có thủ thuật này, thậm chí âm cao tay cũng có khả năng tiếp xúc tới và sử dụng để hãm hại, khống chế người âm hay người trần họ muốn nắm trong tay.

Cách chữa bệnh âm

Bệnh âm có thể dùng thuốc âm chữa (thuốc từ các vật tư dưới âm, do người âm điều chế), có thể dùng thuốc trần, cũng có thể thuốc âm kèm theo thuốc trần làm thuốc dẫn mới chữa được.
Bị bệnh âm, đa phần là người căn số, tại sao vậy?. Đó là do linh hồn của các bạn nhạy cảm hơn người bình thường, dễ bị dính, bị nhiễm, dễ bị tác động từ các sóng khác, năng lượng linh hồn của các bạn mạnh ,các bạn có âm theo, âm độ, âm hành.
Chữa bệnh âm
Lại Thị Thúy.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x