Giới Thiệu

TINH – TÀ TINH là gì?

4.7 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ma là người hay yêu( con vật) chết đi mà thành. Một số bạn căn số đã từng gặp ma gà, ma lợn…vvv rồi đấy ạ. Tinh cũng là do sinh linh mở linh trí chết đi mà thành nhưng phương thức tồn tại của tinh lại vô cùng đặc biệt. Tinh là do sinh vật sống đã mở linh trí bị giết( có máu) nhưng lúc chết không cam lòng và ham muốn được tiếp tục tồn tại hết sức mãnh liệt. Máu của sinh vật đó( người hay con vật) bắn vào vật nào đó và linh hồn theo đó bám trụ vào vật đó để tồn tại tiếp. Bám vào mộc thì thành mộc tinh. Bám vào đá thì thành thạch tinh, bám vào kim loại thì thành kim tinh. Tôi hay gặp mộc tinh và thạch tinh nhiều hơn. Cùng là mộc tinh nhưng bản thể của tinh đó có thể sẽ khác nhau. Ví dụ bản thể là trâu, ta hay gọi là trâu tinh, bản thể là xà ta hay gọi là xà tinh, tôi gặp bản thể là một đứa bé trai, người đàn ông hay phụ nữ nữa ạ.
Tinh khi tu luyện và tồn tại từ 500 năm trở lên có khả năng rời khỏi vật phụ thể và tự do. Lúc này tinh thường hay biến ảo hình người theo ý muốn, có thể biến thành một ông cụ tiên phong đạo cốt, có thể biến thành một tràng trai hào hoa phong nhã… vv
Tinh cũng có tốt có xấu, tinh hay hại người ta gọi là tà tinh. Tinh giúp người hay hại người tôi đều từng gặp. Thậm chí tinh còn bị thế lực âm nào đó điều khiển, khống chế để hại người( đặc biệt là người căn số cao). Thường gặp là thế lực âm liên quan tới những vong tàu hoặc trực tiếp là những vong tàu khống chế điều khiển.
Tinh tiếp xúc với cơ thể con người thường hay hút nguyên khí của con người. Nó như một phản xạ tự nhiên . Có những bạn căn số bị tinh theo có thể sẽ hay bị mệt khi tinh tiếp xúc gần. Khi tinh không tiếp xúc nữa sẽ khôi phục chứ ko bị mệt vĩnh viễn đâu ạ.
Khi bị tinh theo các bạn đừng nghĩ rằng cứ cúng như vong theo thông thường là sẽ khỏi( tiền vàng, hoa quả thực, đưa lên chùa, đền…vv). Một lần tôi tới ngôi chùa có mộc tinh. Chùa mới sửa sang lại và người dân cúng tiến bức hoành phi câu đối mới bằng gỗ. Không may có mộc tinh trên đó. Vị trụ trì cũng cảm nhận được sự bất thường và nhờ tôi giúp. Tôi đưa tinh rời khỏi bức hoành phi và tẩy vết âm đi để sau này không có tinh nào có thể vào đó trú ngụ nữa. Cũng may vị trụ trì đó có linh cảm nên ngay sau khi tôi đưa tinh đi vị trụ trì đó cảm nhận được luôn là tinh đó đã rời đi. Tôi thực sự rất ngại khi làm việc cho người không có linh cảm. Vì phương thức làm tâm linh của tôi không giống nhiều người khiến cho người bình thường khó mà tin được.
Tinh hay yêu đều có nơi tu tập thuộc về họ, thích hợp cho họ ( cộng đồng giống họ). Đó là nơi tinh hay yêu hay hướng tới. Nhưng không phải tinh hay yêu nào cũng đủ điều kiện để đi tới. Cái họ cần là sự giúp đỡ để đi tới nơi đó mà thôi. Có một số ca tôi gặp tinh theo gia chủ còn truyền hình ảnh về nơi họ muốn tới( chỉ là hình ảnh đứng xa nhìn vào thôi ạ), khi họ đứng từ xa nhìn vào nơi đó tâm trạng họ rất kích động. Rất mong muốn.
Tinh không được phép độ trực tiếp cho người trần căn số ăn lộc âm. Bởi vì bản năng của tinh là hút nguyên khí của người trần. Nếu độ trực tiếp cho người trần sẽ làm hại người trần. Cho nên luật âm cấm không cho phép tinh độ trực tiếp cho người trần.
Tinh thường theo người chưa yên căn số hợp duyên với họ hoặc có nhân duyên nào đó từ tiền kiếp. Đôi khi tinh theo các bạn là tinh tồn tại trong đất, đôi khi do các bạn đưa vật nào đó mà họ phụ thể về nhà. Cũng có khi hợp duyên họ gặp các bạn và theo các bạn để mong muốn có sự giúp đỡ. Đa phần tinh theo người căn số là tinh tồn tại chưa tới 500 năm, vẫn còn bị phụ thuộc vào vật phụ thể.
Lại Thị Thúy
4.7 6 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x