Đá và Tinh thể Witchcraft

Công dụng của Muối (Salt) trong Witchcraft

4.8 4 đánh giá
Đánh giá bài viết

Trong nghệ thuật phù thủy, muối được sử dụng phổ biến trong việc bảo vệ, gia tăng sức mạnh của bùa chú. Muối mang thuộc tính nguyên tố đất nên khả năng hấp thụ ma thuật cao. Khi rải muối trên đất, cây cối sẽ không mọc hay phát triển được nên muối được dùng khá nhiều trong các phép thuật nguyền rủa.

Các công dụng của muối trong nghệ ma thuật

Sử dụng muối để sạc, gia tăng sức mạnh

Đặc tính kì diệu của muối là dễ dàng hấp thụ năng lượng ma thuật hoặc các nguyên tố thứ năm (Aether). Muối dễ dàng hấp thụ những gì có trong không khí xung quanh nó, chẳng hạn như mùi. Làm đồ ăn không bị ôi thiu, làm cân bằng độ ẩm và không cho nấm mốc phát sinh.

Phù Thủy sử dụng muối
Phù Thủy sử dụng muối

Ở cả phương đông và phương tây, các phù thủy đều sử dụng muối. Bất kì thứ gì không vừa lòng, hay thực hiện sự xua đuổi, họ sẽ bốc lên một nắm muối và ném về phía thứ cần xua đuổi. Thêm một chút hương nhu, thảo mộc, tinh dầu hoặc năng lượng để tăng muối của bạn. Tất nhiên rằng sẽ không bỏ qua những câu thần chú gia tăng hiệu quả của ma thuật lên muối. Muối sẽ cần được thay thế và sạc lại theo thời gian. Nếu bạn ở trong một môi trường đặc biệt tiêu cực, muối của bạn có thể cần phải được dọn sạch thường xuyên hơn.

Sử dụng muối để làm sạch

Muối là một chất làm sạch mạnh mẽ, cho cả thể chất và tinh thần của bạn. Nó giúp tẩy tế bào chết rất dễ làm và sử dụng việc tắm rửa hàng ngày thường xuyên của bạn. Trộn một ít muối với một ít tình dầu tùy thích. Nhiều muối hơn dầu, vì vậy bạn có một hỗn hợp sền sệt nhưng có sạn. Thêm tinh dầu nếu bạn thích (tránh các loại tinh dầu làm bạn dị ứng). Khi bạn đang tắm, hãy sử dụng hỗn hợp này để tẩy tế bào chết nhẹ nhàng trên cơ thể. Chú ý đến các vị trí trung tâm năng lượng của bạn tại các luân xa, loại bỏ năng lượng không còn phục vụ. Bạn có thể cân nhắc việc hát, tạo rung động bằng âm thành hoặc tạo ra một giai điệu trong khi thực hiện việc này.

Sử dụng muối để bảo vệ

Muối tạo ra một rào cản hiệu quả. Các phù thủy thường sử dụng muối để tạo ra một vòng bảo vệ xung quanh mình để ngăn chặn các linh hồn xấu. Điều này không xa rời thực tế. Muối được sử dụng để vẽ các đường bảo vệ xung quanh không gian hoặc nghi lễ của bạn. Muối đen đặc biệt hiệu quả trong việc này. Làm muối đen rất đơn giản. Trộn đều muối thường với than củi và tro hương. Dùng cối và chày giã nhỏ than rồi từ từ cho muối vào. Nếu bạn cho quá nhiều muối, muối của bạn sẽ có màu xám. Thêm tro Hương để tạo một mùi dễ chịu cho muối của bạn.

Muối đen
Muối đen

Ở phương đông, đầu năm người ta thường mua những túi muối nhỏ để đuổi đi những thứ tiêu cực và hy vọng những may mắn sẽ tới.

Bạn có thể rải muối xung quanh nhà, ném nó rải đều trước cửa nhà. Các thực thể vô hình sẽ tránh xa để không bị chính muối hấp thu đi một phần nguyên tố thứ 5. Nên chăng hãy luôn mang bên mình một túi muối nhỏ với mục đích bảo vệ hơn là sự dụng với việc nguyền rủa một ai đó nhé.

Sử dụng muối trong bếp ma thuật

Cơ thể con người cần một lượng muối nhất định. Bạn có thể thêm muối tích năng lượng của sự hạnh phúc vào món ăn thông thường hàng ngày của mình. Đây là một cách dễ dàng để thực hiện một công thức thú vị với ma thuật trong phòng bếp. Bạn hãy sử dụng muối hòa với Moon Water, nước mặt trăng với những năng lượng hạnh phúc, sinh sôi, tích cực sẽ hòa với muối. Muối hấp thụ và giúp lưu trữ năng lượng này khỏi bị mất đi trong quá trình nấu nướng. Món ăn sẽ có những cảm nhận tinh thần khá thú vị.

Thêm muối vào nước

Muối có thể được trộn với nhiều thứ, và một cách phổ biến là với nước. Ngâm mình trong muối để giảm đau cơ. Một phương pháp truyền thống là hòa muối vào nước ấm để ngâm chân. Đây là phương pháp cực kì hiệu quả giúp cơ thể có thể tiếp địa, xả bớt rất nhiều tiêu cực qua các bàn chân. Bạn có thể bóp nhẹ nhàng những ngón chân vừa giúp những vị trí huyệt đạo của bàn chân được thư giãn vừa làm cho quá trình lưu thông máu được tốt hơn.

Bạn có thể hòa muối vào một bát nước, nói ra những điều tiêu cực để bát nước muối hấp thụ những thứ đó. Nó khả hiệu quả trong việc đặt một bát nước trong buổi trò chuyện với những người bạn. Những thứ cảm xúc không tốt sẽ được hấp thụ vào bát nước mà không bám vào đồ vật và không gian của bạn quá nhiều. Sau đó, đừng đổ bát nước vào cây vì nó sẽ làm cây bị chết, hãy đổ nó xuống đường hoặc những nơi tránh xa khu vực bạn sống và làm việc.

Cách thanh tẩy muối

Vì muối có rất nhiều nên bạn hoàn toàn không cần thiết phải thanh tẩy hay làm mới lại chỗ muối của bạn. Tuy nhiên, với những vùng khắc nghiệt hoặc các phù thủy không có điều kiện kinh tế, bạn có thể đem muối ra phơi vào những ngày nắng to để cho năng lượng của mặt trời làm công việc thanh tẩy.

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao khi cúng, hay thắp hương tại nhà người ta hay thường cúng gạo với muối rồi sau đó ném gạo và muối ra trước cửa nhà, xung quanh nhà?

Đáp: Gạo là đồ ăn, muối mang tính chất hấp thụ tiêu cực. Người ta thường sử dụng gạo để cúng thí thực (cho những thực thể vô hình ăn). Đây là quá trình phát tâm nguyện và mong muốn các thực thể đói khát được ăn và không làm phiền gia chủ nữa. Tất nhiên rằng, họ sẽ không ăn được gạo mà họ ăn các tâm tưởng, phần tinh thần của gạo. Các bậc đạo sư sử dụng gạo và đẩy một phần công đức để tạo ra món ăn qua các câu chú ( Ví dụ: Thí thực thí thủy – của đạo Phật) cho thực thể vô hình. Còn muối để lưu trữ lại các năng lượng tiêu cực của sự đói khát ở họ giúp họ dễ dàng siêu thoát khỏi cảnh khổ.

Có sử dụng lại muối bị hấp thụ năng lượng tiêu cực trong chế biến thức ăn không?

Đáp: Không, điều đó sẽ gây hại tới vật nuôi, con người và thực vật.

 

Hãy để lại cho chúng tôi bất kì câu hỏi nào bạn muốn biết.

Xem thêm:

Đá và các tinh thể trong Witchcarft

Các khái niệm tâm linh cơ bản

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

4.8 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bonnie
Bonnie
1 năm trước

Muối trắng thì nên dùng muối hạt hay muối nấu ăn ?

Bài viết liên quan

Back to top button
1
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x