Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ace of Swords đảo ngược
Ace of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Ace of Swords đảo ngược

Lá bài tarot The Ace of Swords đảo ngược xuất hiện cho thấy báo hiệu sự phản bội lừa dối, thử thách bất ngờ và trở ngại lớn . Đây là một giai đoạn cần tránh thay đổi hướng đột ngột.

Tình cảm

Nếu bạn đang ở trong một cặp vợ chồng, đây có thể là khoảng thời gian tình cảm chứa đầy xung đột và căng thẳng. Nếu mối quan hệ của bạn tiếp tục, bạn phải cố gắng giao tiếp và chân thành nếu bạn muốn mối quan hệ của bạn tiếp tục. Bạn cũng phải thực hành suy nghĩ hai lần trước khi nói. Bạn nên bắt đầu liệu pháp cặp đôi để phân tích sâu những vấn đề chưa cho phép bạn tiến bộ.

Sức khỏe

Điều cần thiết là bạn phải thận trọng khi điều trị y tế, bắt đầu ăn kiêng hoặc thay đổi lối sống của mình. Đừng dựa vào các bác sĩ chuyên khoa, các phương pháp thay thế hoặc các nhóm trừ khi chúng được nghiên cứu kỹ lưỡng. Chăm sóc bản thân. Mọi thứ bạn làm bây giờ sẽ tạo ra kết quả tích cực trong tương lai, miễn là bạn lựa chọn một cách khôn ngoan.

Công việc

Đây không phải là thời gian để làm theo trực giác của bạn hoặc bắt đầu các dự án hoặc mạo hiểm mới. Bảo thủ hơn có thể giúp bạn tránh khỏi những rủi ro không cần thiết có thể khiến sự nghiệp của bạn gặp nguy hiểm.

Tiền bạc

Đã đến lúc tránh các khoản đầu tư mạo hiểm. Đừng cho vay bất kỳ khoản tiền nào và tránh những chi phí không cần thiết. Đây là khoảng thời gian bấp bênh cho khoản tiết kiệm của bạn, và mọi thứ bạn đã bỏ ra từ trước đến nay hầu như không thể lấy lại được.

Lý giải The Ace of Swords đảo ngược

Phản bội lừa dối, thử thách bất ngờ và trở ngại lớn là một số tình huống phát sinh khi lá bài Ace of Swords đảo ngược xuất hiện trong một trải bài. Tránh thay đổi hướng đột ngột. Suy nghĩ lại về mục tiêu và tình bạn. Bạn có thể đã sống trong một thế giới ảo tưởng, xây những lâu đài làm bằng cát bị sụp đổ do thiếu quy hoạch và nền móng kém. Bạn nên thận trọng và thậm chí có thể nghi ngờ một chút. Lá bài này có thể chỉ ra một cuộc đấu tranh để phát triển những ý tưởng mới. Chúng ta có thể cảm thấy kiệt sức hoặc bị mắc kẹt trong một khối sáng tạo. Tâm trí của chúng ta cũng có thể bị nhầm lẫn, ngăn cản chúng ta nhìn thấy những thứ mà chúng ta cần xem.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace Of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords chính xác

Two of Swords (Hai chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x