Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Five of Cups đảo ngược
Five of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Five of Cups đảo ngược

Lá bài tarot Five of Cups đảo ngược, những tác động tiêu cực được tiết chế và thông điệp cho bạn rằng học cách trưởng thành trong nghịch cảnh.

Tình cảm

Những cuộc khủng hoảng trong tình yêu, những cuộc tình không có tương lai hay những lời đàm tiếu và ý đồ xấu của bên thứ ba đang ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ của bạn. Giao tiếp lành mạnh và trung thực sẽ là cách duy nhất để cứu vãn mối quan hệ.

Sức khỏe

Những khó chịu về thể chất mà bạn đang cảm thấy có liên quan sâu sắc đến trạng thái cảm xúc của bạn. Khi những nghi ngờ của bạn tan biến và những lo lắng của bạn tự giải quyết, cơ hội sẽ mở ra cho bạn để khôi phục sự cân bằng của cơ thể và tâm trí, do đó hứa hẹn rằng bạn có thể phục hồi để tận hưởng một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Công việc

Đã đến lúc tìm kiếm các giải pháp sáng tạo cho tình trạng trì trệ mà bạn cảm thấy gần đây. Thực hiện những bước đầu tiên để thúc đẩy các dự án mới của bạn và nhân viên của bạn sẽ làm theo bạn. Bạn sẽ thu hút khách hàng mới nếu bạn thể hiện một hình ảnh doanh nghiệp đáng tin cậy và vững chắc.

Tiền bạc

Thực hành lòng biết ơn đối với những gì bạn có là một cách để thu hút nguồn năng lượng dồi dào. Hãy tận hưởng và đánh giá cao từng thành quả của bạn. Nó không phải là về sự tự trầm trọng hóa bản thân; nó là về việc cung cấp cho mỗi thứ giá trị mà nó xứng đáng.

Lý giải The Five of Cups đảo ngược

Có hai quan niệm cạnh tranh về ý nghĩa của Five of Cups đảo ngược khi nó xuất hiện. Mặt khác, một số độc giả Tarot cho rằng lá bài bị đảo ngược cho thấy rằng tất cả các khả năng và cơ hội được đại diện bởi hai chiếc ly vẫn đứng vững cũng đã tràn ra, do đó làm nổi bật sự tăng cường tiêu cực của lá bài này.

Mặt khác, một số người tin rằng khi lá bài tarot Five of Cups đảo ngượcc, những tác động tiêu cực được tiết chế và thông điệp trở thành: hãy học cách trưởng thành trong nghịch cảnh. Thời gian khó khăn sẽ đến không thể tránh khỏi, nhưng chúng sẽ là một phần của bài học tuyệt vời cho sự trưởng thành về mặt tinh thần của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Five of Cups chính xác

Six of Cups (Sáu chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x