Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Pentacles đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Three of Pentacles đảo ngược
Three of Pentacles đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Three of Pentacles đảo ngược

Lá bài tarot The Three of Pentacles đảo ngược mang thông điệp có một tình huống căng thẳng, thiếu tin tưởng hoặc phản bội trong môi trường sống của bạn. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần cố gắng tin tưởng vào bản thân và đặt nền tảng vững chắc cho niềm tin vào khả năng của mình.

Tình cảm

Hãy cẩn thận. Người thứ ba có thể đang tìm cách chấm dứt mối quan hệ của bạn. Trong tình yêu dành cho người độc thân, lá bài này có nghĩa là bạn đang không thực hiện những nỗ lực cần thiết để có được tình yêu mà bạn khao khát.

Sức khỏe

Bạn có thể cảm thấy lo lắng về xã hội và gặp khó khăn trong việc liên hệ với môi trường của bạn. Việc tìm kiếm sự hỗ trợ và tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa là điều cần thiết. Gốc rễ của các vấn đề nằm trên nền tảng tính cách của bạn. Bạn không đơn độc và việc tìm kiếm sự giúp đỡ không làm bạn kém thông minh hơn. Ngược lại, nó khiến bạn trở nên dũng cảm và tự tin hơn.

Công việc

Trong bài đọc công việc, lá bài này ở vị trí đảo ngược có nghĩa là những cái tôi quá lớn đang cản trở sự tiến bộ của bạn. Do đó, không có sự cộng tác hoặc hỗ trợ từ người khác để đạt được mục tiêu của bạn. Đây là một thông điệp cho bạn biết rằng bạn không chấp nhận rủi ro và bạn không thể tin tưởng vào người khác.

Tiền bạc

Khi các lá bài Tarot bị đảo ngược, chúng thường thay đổi hoàn toàn thông điệp của mình. Trong trường hợp này, có nghĩa là đã đến lúc từ chối nghe bất kỳ lời khuyên nào. Giữ thái độ thận trọng đối với các khoản đầu tư và không tin tưởng vào những lời hứa vì chúng có thể trở thành lừa đảo.

Lý giải The Three of Pentacles chính xác

Lá bài tarot The Three of Pentacles đảo ngược chỉ ra rằng có một tình huống căng thẳng, thiếu tin tưởng hoặc phản bội trong môi trường sống của bạn. Những tiếng nói ủng hộ mà chúng ta tìm thấy trong lá bài tarot The Three of Pentacles chính xác đã trở thành kẻ gièm pha công việc của bạn khi lá bài bị đảo ngược. Vòng kết nối xã hội của bạn bị ô nhiễm bởi những tình bạn giả dối mà bạn nên cảnh giác.

Ở cấp độ cá nhân, người xây dựng tự tin về khả năng làm chủ của mình trở thành một người không an toàn, người cần phải làm việc dựa trên lòng tự trọng của mình. Lá bài này chỉ ra rằng người truy vấn gặp khó khăn khi chấp nhận các giá trị và thành tích của bản thân. Vì điều này, anh ta sẽ tạo ra căng thẳng xung quanh mình, thể hiện cảm giác bị tấn công khi có bất kỳ sự quan sát hoặc đề nghị giúp đỡ nào từ những người cộng tác của anh ta.

Bạn phải cố gắng tin tưởng vào bản thân và đặt nền tảng vững chắc cho niềm tin vào khả năng của mình. Chỉ với những công cụ đó, bạn mới có thể tiến gần hơn đến mục tiêu của mình. Theo nghĩa đó, hãy kiểm tra xem nhóm người xung quanh bạn có tích cực đối với sự cân bằng cảm xúc của bạn hay họ đang khiến bạn nghi ngờ bản thân.

Cuối cùng, lá bài tarot The Three of Pentacles đảo ngược là một lá bài gắn liền với các khía cạnh vật chất của cuộc sống. Trong trường hợp này, nó chỉ ra rằng bạn đang ở trong một tình huống mà bạn có thể cảm thấy bị đánh giá thấp, không được đánh giá cao và trì trệ. Sự thiếu thách thức đó đã làm giảm nhiệt huyết của bạn và làm giảm đi mong muốn đổi mới của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Pentacles

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Pentacles chính xác

Four of Pentacles (Bốn biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x