Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Three of Cups

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Three of Cups

Lá bài tarot The Three of Cups

Lá bài tarot The Three of Cups là một điềm báo của sự ăn mừng. Ngoài ra, lá bài tarot The Three of Cups đề cập đến loại hạnh phúc trong đó sự hài lòng và ổn định đi kèm với nhau.

Hãy tìm hiểu xem lá bài tarot The Three of Cups này có ý nghĩa gì khi xuất hiện thẳng đứng hoặc đảo ngược trong trải bài, về tình yêu, sức khỏe, công việc và tiền bạc!

Từ khóa cho lá bài tarot The Three of Cups

Đúng: Hạnh phúc, một bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm, những thành tựu, tình bạn, hạnh phúc gia đình, hôn nhân, sáng tạo, khuynh hướng nghệ thuật, hấp dẫn giới tính, sự phong phú, một cuộc họp, một độ phân giải, chiến thắng, sự hoàn thành, vượt qua khó khăn, tin tốt, Lời mời, du lịch, mang thai, hồi phục.

Đảo ngược: Thất vọng, chia tay, chế độ dinh dưỡng không tốt, uống nhiều rượu, mất quan điểm, kết thúc tình bạn, không chung thủy.

The three of cups
The three of cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Three of Cups

Trong một cảnh mô tả mùa thu hoạch, chúng ta thấy ba người phụ nữ đội vòng nguyệt quế trên đầu. Bàn tay của họ đan vào nhau cầm chén vàng để nâng ly chúc mừng. Ba thiếu nữ này đang nhảy múa trong một vòng tròn được bao quanh bởi vùng đất màu mỡ, trĩu quả. Mỗi người trong số họ đều mặc áo dài và choàng một màu khác nhau: đỏ, trắng và vàng.

Cách diễn giải lá bài tarot The Three of Cups

Trong lá bài tarot The Three of Cups, với đầy đủ các biểu tượng của sự thịnh vượng, chúng ta tìm thấy ba người phụ nữ được trao vương miện với vòng nguyệt quế. Vòng nguyệt quế là lá của chiến thắng kể từ thời Đế chế La Mã. Tuy nhiên, trận chiến này không diễn ra đơn độc. Sự hỗ trợ của những người thân yêu, chẳng hạn như bạn bè và gia đình của chúng ta, đã đóng một vai trò quan trọng trong thành tựu này.

Đó là lý do tại sao cảnh này cho chúng ta thấy ba thiếu nữ nhảy múa trong vòng tròn tự hào nâng ly chúc mừng với những chiếc cốc vàng của họ. Vòng tay của họ đan vào nhau, cho thấy họ sẽ luôn ở bên nhau cho dù có chuyện gì đi nữa. Làm việc nhóm quả thực rất cần thiết, nhưng cũng cần ghi nhận nỗ lực của từng cá nhân. Lá bài kêu gọi chúng ta ăn mừng những thành tích của mình và gặt hái những phần thưởng xứng đáng. Dưới chân của những người phụ nữ, có một số bông hoa để nhắc nhở chúng ta về vẻ đẹp của cuộc sống, hương thơm ngọt ngào của thành công và tất cả những cơ hội sắp đến trong tương lai. Hoa cũng tượng trưng cho niềm vui, lòng trắc ẩn và sự phát triển cá nhân.

Đất đai màu mỡ cũng tượng trưng cho sự sáng tạo. Ví dụ về sự sáng tạo này bao gồm ý chí và niềm đam mê của nghệ sĩ nảy nở, các công việc kinh doanh trở nên thịnh vượng, các gia đình vui mừng với các cặp vợ chồng mới cưới và tin tức về khả năng mang thai. Các ý nghĩa khác của thành công bao gồm tình bạn, các mối quan hệ giữa các cá nhân và tình yêu thương hiệu quả, tràn đầy niềm vui, sự tin tưởng và khả năng tương thích. Cuối cùng, lá bài tarot The Three of Cups chỉ ra rõ ràng một bên và nó có thể được hiểu như vậy mà không nghi ngờ gì.

Chúc mừng những khoảng thời gian tuyệt vời

Có một câu châm ngôn mạnh mẽ của châu Phi nói rằng, “một mình bạn sẽ đi nhanh hơn, nhưng cùng nhau bạn sẽ tiến xa hơn.” Điều này là do tinh thần đồng đội, sự ủng hộ đối với gia đình và mối quan hệ lãng mạn được đáp lại sẽ không chỉ thêm gia vị cho cuộc sống của bạn mà còn khiến nó trở nên đáng sống.

Tất nhiên, có cả chiều kích tinh thần cũng như chiều kích vật chất. Ba là con số đại diện cho sự hài hòa. Nó bổ sung nguyên tắc thống nhất (1) vào nguyên tắc đối lập và cân bằng (2). Như nó đã nói trong Sách Truyền đạo trong Kinh thánh, “Một sợi dây gấp ba không nhanh chóng bị đứt.”

Trong một đội, duy trì sự cân bằng và bình đẳng là một phần của công thức thành công. Đó là lý do tại sao lá bài Three of Cups Tarot giới thiệu cho chúng ta lời khuyên về cách cải thiện kỹ năng lãnh đạo của chúng ta. Để trở thành một nhà lãnh đạo, bạn phải sẵn sàng tiếp cận người khác mà không bị thôi thúc áp đặt ý chí của bạn nhưng phải chia sẻ tầm nhìn sẽ giúp bạn làm việc cùng nhau. Học cách đi sau đã khó, nhưng học cách lãnh đạo hiệu quả còn khó hơn.

  • Bạn có chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác không?
  • Bạn ăn mừng chiến thắng của mình như thế nào?
  • Làm thế nào để bạn đối phó với những sai lầm của bạn?
  • Bạn có nhận ra nỗ lực của mình và của người khác không?
  • Bạn nghỉ ngơi và sạc pin như thế nào vào cuối tuần?

Tất cả những điều này đều là những thách thức mà bạn sẽ tìm thấy trên con đường phát triển cách tiếp cận lành mạnh hơn đối với lãnh đạo và các mối quan hệ nói chung.

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups

Lá bài tarot The Three of Cups là một điềm báo của sự ăn mừng. Trên mặt của lá bài tarot The Three of Cups, chúng ta thấy ba người phụ nữ đang nâng ly, khiêu vũ và ăn mừng cùng nhau trong hạnh phúc của họ.

Lá bài tarot The Three of Cups đề cập đến loại hạnh phúc trong đó sự hài lòng và ổn định đi kèm với nhau. Đó là một cảm giác lâu dài mà bạn sẽ có thể tận hưởng khi ở cùng những người thân yêu và đồng nghiệp của bạn.

Khi nói đến tình yêu, lá bài này thông báo những cam kết, những lần mang thai mong muốn, và tất nhiên, cả đám cưới!

Khi nói đến công việc, lá bài này thông báo việc hoàn thành một dự án quan trọng, ký kết một hợp đồng quan trọng hoặc một bước đột phá trong sự nghiệp. Được thăng chức, tăng lương và được ghi nhận là một số tình huống may mắn mà bạn có thể mong đợi.

Khi lá bài này xuất hiện thẳng đứng, nó tượng trưng rằng bạn đang đạt đến đỉnh cao trong cuộc đời ở một hoặc một số khía cạnh cùng một lúc. Mọi thứ mà bạn mong muốn giờ đang trở nên hiển hiện, vì vậy đây là cơ hội để bạn tận hưởng trọn vẹn bản thân mình. Tình yêu mà bạn tìm kiếm trong vô vọng cuối cùng cũng sẽ đến, và đã đến lúc thu hoạch thành quả của đam mê và nỗ lực của bạn.

Mặt khác, khi lá bài tarot The Three of Cups bị đảo ngược, nó sẽ kém hứa hẹn hơn. Mặc dù bạn sẽ đạt được những gì bạn đã nỗ lực rất nhiều, nhưng thành quả này sẽ không thể mỹ mãn như bạn mong đợi. Bạn cũng có thể tìm thấy những rắc rối cản trở con đường của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Cups đảo ngược

Four of Cups (Bốn chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x