Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Two of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Two of Swords

Lá bài tarot The Two of Swords

Lá bài tarot The Two of Swords đại diện cho tính hai mặt và đối cực. Lá bài báo hiệu sự chia rẽ, tách biệt và sự khác biệt. Nó là điểm bắt đầu của xung đột nội tâm này có nguồn gốc sâu xa trong vô thức, trong cảm xúc và tình cảm.

Từ khóa cho lá bài tarot The Two of Swords

Đúng: Cân bằng, hòa, khối cảm xúc, đau khổ, mù quáng, giải quyết xung đột, quyết định, thành kiến, tính hai mặt, cứng nhắc, trì trệ, sợ đối mặt với cảm xúc của mình, bất an, căng thẳng, đau khổ về cảm xúc.

Đảo ngược: Nỗi ám ảnh, chia rẽ, khủng hoảng, phẫn uất, khám phá ra sự thật, hung hăng, khôn khéo, ý định ẩn, sự rạn nứt, vượt qua nỗi sợ hãi, suy tư, chuyển động, hành động.

The Two of Swords
The Two of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Two of Swords

Trên một bến tàu, chúng tôi tìm thấy một người phụ nữ với mái tóc đen đang ngồi trên một chiếc ghế đá nhỏ. Cô ấy đã quay lưng lại với biển. Cô ấy đang mặc một chiếc váy trắng và quấn băng trên mắt. Ở ngang ngực, hai tay bắt chéo của cô ấy cầm hai thanh kiếm ngược chiều nhau tạo thành dấu x. Biển có vẻ bình lặng, nhưng nó được rải đầy đá và đá tảng ở khắp mọi nơi. Khung cảnh, mặc dù về đêm, khá rõ ràng và ánh sáng của mặt trăng lưỡi liềm được nhìn thấy trên bầu trời.

Lá bài tarot The Two of Swords là một sự tương phản thú vị với ba nhân vật quan trọng của tarot: Queen of Cups , The High Priestess Justice .

Giống như Queen of Cups , người phụ nữ tóc đen này ở bên biển, nhưng cô ấy bị xa lánh, cô lập và khô khan. Cô ấy không dám đối mặt với nỗi sợ hãi của mình, đối mặt với những ham muốn của mình. Cô ấy không dám nhúng một chân xuống nước. Thay vào đó, cô ấy đang quay lưng lại với cảm xúc của mình.

Cô ấy đang ngồi ở một vị trí tương tự như Nữ tư tế tối cao. Mặt khác, người bạn mới của chúng tôi không chia sẻ sự khôn ngoan của cô ấy. Cô ấy cảm thấy bị đe dọa và đe dọa bất cứ ai muốn tiếp cận cô ấy. Người phụ nữ này không muốn bị làm phiền bởi những người theo đuổi, môn đồ, gia đình hoặc bạn bè. Cô ấy thích ở một mình.

Giống như Justice, cô ấy mang một thanh kiếm trong tay. Nhưng với Justice, ngược lại, cô ấy mang một chiếc cân để cân nhắc các quyết định của mình. Cô ấy cũng có đôi mắt của mình không bị che mất. cô ấy không sợ sự thật. Ngược lại, nhân vật chính của lá bài tarot The Two of Swords được trang bị tận răng và từ chối đối mặt với sự thật, bất kể cái giá phải trả cao đến đâu.

Cách diễn giải lá bài tarot The Two of Swords

Trên bầu trời, vầng trăng khuyết nhắc nhở chúng ta về người mẹ thiên thể u uất đó, người đã lấy năng lượng từ trái đất trong những đêm đen tối nhất của chúng ta. Đó là một mặt trăng, mặc dù gắn liền với khả năng sinh sản, thu hoạch và đổi mới, nhưng lại bị cô gái phớt lờ. Đây là một khoảnh khắc đình trệ, ngay cả đối với biển sau lưng cô.

Không có sóng và dòng nước bị ngăn lại bởi một số tảng đá sắc nhọn, lởm chởm, cảng này thiếu hoạt động thương mại phong phú đặc trưng cho vùng bờ biển. Đó là cửa biển bất khả thi của một vùng biển tối tăm không thể dò được. Tất cả sự giàu có của biển sâu, và của nước trong vô thức, đều bị người phụ nữ này tự nguyện bỏ qua. Cô có thể thả những thanh kiếm đó ra, cởi bỏ khăn bịt mắt, chạy vào vòng tay của người mình yêu, và thực hiện ước mơ của mình Thay vào đó, cô ẩn náu giữa gươm giáo của sợ hãi và thịnh nộ. Người phụ nữ áo trắng lựa chọn để trải qua một hình phạt tự xa lánh bản thân dường như rất khổ dâm.

Những tảng đá hoạt động như một đại diện cho những vấn đề xuất hiện từ tiềm thức của chúng ta nhưng chúng ta từ chối đối mặt. Chúng ta hầu như không thể nhìn thấy phần nổi của tảng băng hoặc tảng đá, mà phần nền của chúng có thể dài hàng nghìn mét, thậm chí hàng km, nằm sâu trong cốt lõi tính cách của chúng ta. Có lẽ đó là lý do tại sao người phụ nữ áo trắng đang căng thẳng, với tư thế truyền đi sự căng thẳng và lo lắng bất chấp sự yên tĩnh bao quanh cô ấy.

Với thái độ cảnh giác này, cô ấy dường như gần như nguy hiểm đối với bất kỳ ai dám đến gần cô ấy hoặc nói chuyện với cô ấy. Sẽ nguy hiểm hơn nếu chỉ ra những vấn đề mà cô ấy đang mang trên lưng, những vấn đề liên tục nổi lên từ những con sóng.

Bài học của lá bài tarot The Two of Swords

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chúng ta đều đã trải qua điều này. Chúng ta đã từ chối chấp nhận rằng chúng ta có lỗi hoặc rằng chúng tôi còn nhiều điều để cải thiện ở bản thân. Một nhà hiền triết nói rằng “Cho đến khi bạn làm cho tiềm thức có ý thức, nó sẽ định hướng cuộc sống của bạn và bạn sẽ gọi nó là số phận.” Ý của ông ấy là gì? Ý của ông ấy là chúng ta là người tạo ra thực tại của chính mình. Từng lời từng chữ, hết lần này đến lần khác, với mỗi bước chúng ta thực hiện, chúng ta góp phần tạo nên lịch sử cá nhân của chính mình.

Cho dù câu chuyện cá nhân đó là một bi kịch hay một bộ phim hài sẽ phụ thuộc vào mức độ thoải mái của bạn khi điều hướng trong chiều sâu của những bí ẩn tâm linh của riêng bạn. Người phụ nữ của lá bài tarot The Two of Swords không mặc một quần áo bảo hộ nào. Thay vào đó, cô đeo một chiếc băng, quay lưng lại với những mâu thuẫn nội bộ và cầm hai thanh kiếm để chia đôi bất cứ ai dám đến gần. Đã từng trải qua rồi.

Những rào cản mà chúng ta đặt ra để bảo vệ động lực của chính mình, dù chúng có độc hại đến đâu, cũng có hiệu quả cao trong việc giúp chúng ta bảo vệ tầm nhìn về thế giới và khái niệm mà chúng ta có về bản thân. Dù khó khăn và đau đớn như thế nào, chúng ta vẫn phải kiên trì trên con đường tự hiểu biết.

Bạn có lặp lại những kiểu tự hủy hoại tương tự trong các mối quan hệ của mình không?

Bạn có một lịch sử lâu dài về xung đột gia đình?

Bạn đã kiên trì trong một số kế hoạch phát triển cá nhân hoặc tâm linh chưa?

Bạn có biết cách học hỏi từ những sai lầm của mình không?

Bạn có chấp nhận rằng bạn có khả năng sai?

Người có khả năng chấp nhận rằng họ đã thất bại và có thể tha thứ cho bản thân một cách yêu thương và tôn trọng, mà không ôm mối hận hay sợ hãi trong lòng… người đó đã tìm thấy tự do.

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Swords

Thế giới của tarot bao gồm một lượng lớn các biểu tượng làm tăng thêm sự phong phú cho việc giải thích mỗi bài đọc. Số 2 đóng một vai trò cơ bản trong biểu tượng này vì các bài học thường có mối liên hệ chặt chẽ với năng lượng phát ra từ bất kỳ số nào đã được gán cho lá bài được đề cập.

Trong trường hợp của lá bài tarot The Two of Swords, các nguyên tắc về tính hai mặt và đối cực được thể hiện một cách sắc nét. Có một cảm giác rõ ràng về sự chia rẽ, tách biệt và sự khác biệt. Ngồi quay lưng về phía biển, một người phụ nữ bị bịt mắt cầm một thanh kiếm trên mỗi tay, tạo thành một chữ X trước trái tim của cô ấy. Người phụ nữ này đã tự nguyện tách mình ra khỏi thế giới bên ngoài, ngăn cản bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì làm phiền quá trình phản ánh của cô ấy.

Nếu lá bài này xuất hiện tràn lan, người hỏi có thể mong đợi những thử thách vất vả về tinh thần, những lựa chọn khó khăn, những khoảnh khắc thay đổi và sự chuyển đổi năng lượng của nữ giới sẽ đánh bật những người truy vấn và khiến họ xem xét lại những gì họ đã học được cho đến nay. Bây giờ, điều quan trọng là đừng quên rằng để một quá trình biến đổi xảy ra, trật tự mà chúng ta biết phải trải qua một giai đoạn hỗn loạn cho đến khi hệ thống ổn định lại. Vì vậy, hãy thắt chặt dây an toàn của bạn! Đây sẽ là một chuyến đi gập ghềnh.

Khi lá bài tarot The Two of Swords xuất hiện trong một bài đọc, nó chỉ ra rằng điểm bắt đầu của xung đột nội tâm này có nguồn gốc sâu xa trong vô thức, trong cảm xúc và tình cảm của người truy vấn. Mức độ nghiêm trọng hoặc những ý tưởng cố định của người này có thể dẫn đến sự bất hạnh của họ, khiến họ bị cô lập và không thể hiểu họ thực sự cần hoặc muốn gì.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Swords đảo ngược

Three of Swords (Ba chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x