Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Ace of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Ace Of Swords

Lá bài tarot The Ace of Swords

Lá bài tarot The Ace of Swords có thể dự đoán sự khởi đầu của một quá trình phát triển tinh thần hoặc tâm linh bắt nguồn từ thế giới ý tưởng. Nó là đại diện cho nguồn gốc hoặc điểm xuất phát của một tình huống hoặc hoàn cảnh.

Từ khóa cho lá bài tarot The Ace of Swords

Đúng: Kiến thức, tính mới, khám phá, mặc khải, sự thật, cân bằng, phản ánh, trí tuệ, khéo léo, lý luận, phân tích, logic, giao tiếp, vượt qua chướng ngại vật, công lý, kết thúc xung đột, sáng suốt, chiến thắng.

Đảo ngược: Thiếu tầm nhìn, nhầm lẫn, âm mưu, phản bội, xung đột, suy nghĩ quá mức, trì trệ, thiếu tập trung, tắc nghẽn sáng tạo, thành kiến, vướng mắc, gắn bó quá mức, mất mát, thất bại, sai lầm, phán đoán kém.

The Ace of Swords
The Ace of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Ace of Swords

Trong một khung cảnh núi non và khô cằn, một bàn tay phát sáng cầm chắc thanh kiếm xuất hiện một cách thần bí trước mắt chúng tôi hiện ra từ một đám mây xám. Một vương miện vàng lơ lửng xung quanh thanh kiếm, từ nó có vòng nguyệt quế và những chiếc lá cọ được treo dọc theo lưỡi kiếm. Sáu ngọn lửa vàng bao quanh đế của thanh kiếm có hai cạnh sắc nhọn.

Biểu tượng của các lá bài Aces trong thế giới tarot khá đơn giản. Hình ảnh trong những lá bài này cố gắng tập trung tất cả năng lượng của chúng vào một thông điệp mạnh mẽ. Chúng có vẻ ít phức tạp hơn một chút so với các thẻ khác trong bộ. Trong trường hợp của lá bài tarot The Ace of Swords, có một thông điệp thần thánh. Đã đến lúc phải tách người công bình ra khỏi kẻ tội lỗi.

Cách diễn giải lá bài tarot The Ace of Swords

Với vương miện vàng, thanh kiếm được quấn trong vòng nguyệt quế để khẳng định lại chiến thắng và sự chiến thắng kéo theo. Lá bài tarot The Ace of Swords mang lại danh dự và vinh quang, chiến thắng nghịch cảnh. Thật kỳ lạ, biểu tượng của lá bài này mà chúng tôi thấy hấp dẫn nhất lại là biểu tượng bị thiếu… cây. Bản chất khô cằn của cảnh quan cho thấy một khung cảnh gần như không thể khắc phục được mà hét lên một sự thật sấm sét. Không có vấn đề gì mà không có giải pháp. Không có gì khuất tất giữa trời và đất. Tất cả bí ẩn của cuộc sống sẽ được tiết lộ cho người trong sáng của trái tim.

Việc thiếu những tán lá là một ám chỉ đến việc phải đương đầu với sự thật trần trụi. Nó cũng là một tài liệu tham khảo để đào sâu kiến ​​thức của chúng ta cho đến khi chúng ta thoát khỏi bất kỳ sự nhầm lẫn nào và bất kỳ trang sức không cần thiết nào cho đến khi chúng ta đi vào trọng tâm của vấn đề. Từ cát bụi, chúng tôi đã đến và với cát bụi, chúng tôi sẽ trở lại.

Các nhánh của ô liu và cọ phản ánh các nguyên tắc nữ tính và nam tính. Hai cạnh của thanh kiếm là một lời cảnh báo nhắc nhở chúng ta về thanh kiếm của Damocles , được treo trên đầu của một kẻ nịnh bợ trong thần thoại chỉ được giữ bởi một bộ lông ngựa duy nhất. Có sức mạnh to lớn, leo lên đỉnh núi, hay tích lũy hàng triệu đồng đều mang theo nguy cơ rơi xuống vực sâu hoặc đột ngột mất đi tất cả những gì bạn quý giá.

Bầu trời quang đãng và ánh sáng phát ra từ bàn tay tượng trưng cho sự sáng suốt của suy nghĩ, trong khi sáu ngọn lửa là sự ám chỉ trí tuệ và sự thông minh và cuộc sống của ẩn sĩ. Lá bài này gắn liền với mùa thu, và theo chuyên gia Tarot Reader , đại diện cho sự chiến thắng của sự tự chủ đối với ham muốn và bản năng tình dục và của lý trí đối với đam mê.

Bài học của lá bài tarot The Ace of Swords

Không có trở ngại nào đối với một người quyết tâm, có mục tiêu rõ ràng và ý chí mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao sự vắng mặt của những tán lá và cây cối lại có sức hút mạnh mẽ trong cảnh này. Lá bài tarot The Ace of Swords cho thấy bàn tay của Chúa đang cầm một thanh kiếm ở giữa những ngọn núi hoàn toàn hoang vắng và khô cằn.

Không nghi ngờ gì nữa, sa mạc này là một thách thức đối với nhà tiên tri, đối với con trai của Đức Chúavà cả những ẩn sĩ. Nó đòi hỏi lòng dũng cảm của tính cách, sự chấp nhận và sức mạnh tinh thần. Nỗi sợ thất bại hay thành công của chúng ta khiến chúng ta khó đối mặt với bản chất cơ bản nhất của chúng ta và những lời nói dối mà chúng ta nói với chính mình. Để phát triển, điều cần thiết là phải hiểu rõ bản thân và tìm hiểu sâu về những bí ẩn của chính mình.

Giống như thanh kiếm này, tất cả chúng ta đều có hai khuôn mặt. Một cái mà chúng tôi thể hiện với công chúng và một cái mà chúng tôi quá sợ hãi khi thể hiện. Chúng ta là sản phẩm của những tổn thương, sai sót, phước lành và sự trùng hợp. Chúng ta là sự phản ánh của những quyết định chúng ta đưa ra hàng ngày và cách chúng ta quyết định nhìn thế giới xung quanh. Sức mạnh của ý chí và thái độ của bạn có khả năng biến đổi thực tế và mang lại cho bạn khả năng vượt lên trước bất chấp mọi nghịch cảnh.

Bạn hành động như thế nào khi đối mặt với một thử thách mới?

Bạn có dễ nản lòng không?

Bạn có đang thành thật với chính mình không?

Lần cuối cùng bạn suy nghĩ thêm về mục tiêu và mục tiêu của mình là khi nào?

Nếu bạn biết bạn là ai, bạn muốn gì và bạn đang đi đâu, thì không một thanh gươm nào có thể bẻ cong được ý chí của bạn.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords

Chào mừng bộ Swords với lá bài tarot The Ace of Swords. Bộ đồ này được kết nối với yếu tố không khí. Giống như tất cả các bộ Ách, lá bài tarot The Ace of Swords đại diện cho nguồn gốc hoặc điểm xuất phát của một tình huống hoặc hoàn cảnh. Trong trường hợp của những thanh kiếm, tình huống hoặc hoàn cảnh này có liên quan đến trí tuệ, khoa học, công lý, tư duy, xung đột hoặc phản bội.

Là một lá Ace, khi lá bài tarot The Ace of Swords xuất hiện trong một lần đọc, nó có một sức mạnh cao ảnh hưởng đến toàn bộ trải. Nó thường chỉ ra rằng người truy vấn có khả năng đặc biệt để thực hiện bất kỳ hoạt động nào có tính chất trí tuệ tại thời điểm này. Nó cũng có thể có nghĩa là chiến thắng trong một cuộc xung đột pháp lý hoặc rằng người truy vấn sẽ có thể giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể phát sinh trong tương lai thông qua lý luận, sự khôn ngoan và giao tiếp.

Lá bài tarot The Ace of Swords cũng có thể dự đoán sự khởi đầu của một quá trình phát triển tinh thần hoặc tâm linh bắt nguồn từ thế giới ý tưởng. Đó có thể là một tia sáng của thiên tài, tư duy ban đầu hoặc một dự án mới nảy mầm trong trí tưởng tượng của bạn. Tuy nhiên, đừng quên rằng bản chất của kiếm là sắc bén và có thể cắt các tình huống tốt. Sự thật sẽ được đưa ra ánh sáng. Quá trình xét xử có thể bắt đầu. Trong mọi trường hợp, lá Ace này nói với chúng ta rằng cuộc sống đầy những thử thách mà chúng ta phải vượt qua, đầy những cám dỗ để tránh và đầy những vết thương mà bạn sẽ cần phải chữa lành.

Thông điệp của lá bài tarot The Ace of Swords không phải là một thông điệp xung quanh. Không, thông điệp rất rõ ràng: nóng hay lạnh, đúng hay sai, thiện hay ác. Mọi thứ xảy ra sau đó có thể được xem như một hình phạt hoặc một bài học.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Swords đảo ngược

Two of Swords (Hai chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x