Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Six of Swords chính xác
Six of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Six of Swords chính xác

Lá bài tarot The Six of Swords chính xác báo hiệu chúng ta biết rằng người truy vấn đã trải qua một chặng đường khó khăn về mặt tình cảm, thể chất và tinh thần, nhưng vẫn còn một số hy vọng ở phía trước.

Tình cảm

Trong những câu hỏi liên quan đến tình yêu, lá bài này cho biết rằng có thể có những biến đổi trong mối quan hệ của bạn. Điều này không nhất thiết ám chỉ sự chia tay, nhưng bạn cần không gian để đưa mọi thứ vào góc nhìn và khơi lại ngọn lửa. Đối với những người độc thân, đây là lúc để đến thăm những địa điểm mới, hãy để những điều lãng phí là điều không thể bỏ qua, gác lại quá khứ và củng cố lòng tự trọng của bạn.

Sức khỏe

Cuối cùng bạn cũng bắt đầu thấy sức khỏe của mình được cải thiện. Đạt được sức mạnh tinh thần và tinh thần để kiểm soát cảm xúc của bạn là cung cấp cho bạn năng lượng để chăm sóc bản thân. Những thói quen không lành mạnh và lối sống ít vận động của bạn đang dần kết thúc. Bạn chỉ cần tiếp tục cố gắng.

Công việc

Cho dù đó là một chuyến du lịch hay một chương trình khuyến mãi, bạn cần có một sự thay đổi để cảm thấy bớt buồn chán và bực bội trong văn phòng. Bắt đầu một khóa học chuyên môn hóa và tìm kiếm các vị trí và cơ hội mới.

Tiền bạc

Đây không phải là lúc để cho vay tiền trừ khi bạn sẵn sàng quên đi việc được trả tiền. Về mặt kinh tế, đây không hẳn là thời điểm tồi tệ, nhưng nó đang di chuyển với tốc độ chậm hơn. Hãy chuẩn bị để chờ đợi một thời gian dài để xem bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ các khoản đầu tư của bạn. Luôn lạc quan và kiên nhẫn là hai chìa khóa để thành công vào thời điểm này.

Lý giải The Six of Swords chính xác

Lá bài tarot The Six of Swords chính xác cho chúng ta biết rằng chúng ta đang “điều hướng” đến một sự chuyển đổi cần thiết nhưng không mong muốn. Thế nào? Những thay đổi đang diễn ra và chúng ta phải đối mặt với chúng mặc dù chúng ta không muốn làm như vậy. Tuy nhiên, sự thờ ơ, vô vọng và buồn chán mà chúng ta cảm thấy hiện tại không cho phép chúng ta đánh giá cao bức tranh lớn hơn. Mất kết nối và thờ ơ, chúng ta có thể thấy rằng thủy thủ đoàn của con tàu này đang chìm trong nỗi buồn.

Tuy nhiên, những thanh gươm đóng đinh trong mũi thuyền của lá bài này cho thấy rằng, về lâu dài, chúng ta có thể mong đợi một kết quả khả quan. Kẻ kỳ lạ đang hồi phục sau những vết thương trong quá khứ và trụ vững bất chấp những nghịch cảnh. Khi lá bài tarot The Six of Swords chính xác xuất hiện trong một cuộc trải bài, nó cho chúng ta biết rằng người truy vấn đã trải qua một chặng đường khó khăn về mặt tình cảm, thể chất và tinh thần, nhưng vẫn còn một số hy vọng ở phía trước.

Dù miễn cưỡng, buồn bã và ít kỳ vọng vào tương lai phía trước, những người du hành trong lá bài tarot The Six of Swords chính xác đã quyết định lên đường đến một điểm đến mới. Họ sẽ tìm thấy những thay đổi, sự mới lạ và sự phát triển cá nhân. Đừng nghĩ rằng họ rút lui có nghĩa là họ bị đánh bại. Họ có thể đã thua một trận chiến, nhưng họ không thua trong cuộc chiến.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Swords đảo ngược

Seven of Swords (Bảy chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x