Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nine of Swords đảo ngược
Nine of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Nine of Swords chính xác

Lá bài tarot The Nine of Swords đảo ngược ngụ ý rằng mức độ đau khổ và tuyệt vọng của người truy tìm có thể trở nên tồi tệ hơn. Lá bài nhắc nhở cần kiểm soát trạng thái lo lắng và cảm xúc, bạn phải học cách kiểm soát tâm trí và nhịp thở của mình. Đừng để căng thẳng đánh bại bạn.

Tình cảm

Mối quan hệ đang bắt đầu được cải thiện. Cuộc sống tình dục của bạn đang trở lại cuộc sống. Tránh nghĩ về người thân của bạn với thái độ ghen tị. Kiểu hành vi đó đã và đang cản trở việc giao tiếp của bạn.

Sức khỏe

Năng lượng của bạn đang trở lại và bạn bắt đầu quan trọng hơn đến sức khỏe thể chất của mình. Hãy chạy bộ, trở lại phòng tập thể dục, khiêu vũ! Đã đến lúc rũ bỏ nỗi buồn đó bằng loại thuốc tốt nhất: giảm căng thẳng. Hãy ưu tiên hàng đầu của bạn về thể chất và tinh thần. Hãy nhớ rằng, chúng ta là động vật xã hội. Nó không chỉ là về việc thanh toán các hóa đơn.

Công việc

Bây giờ bạn đã sẵn sàng chấp nhận bất kỳ đề xuất và vị trí nào xuất hiện. Bạn đã cải thiện khả năng xử lý các tình huống và khó khăn với nhóm làm việc của mình.

Tiền bạc

Đây không phải là thời điểm tốt cho các khoản đầu tư. Đừng để cảm xúc của bạn cuốn đi khi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Tránh trộn lẫn gia đình và doanh nghiệp. Hãy dành thời gian cho những quyết định liên quan đến tất cả các dự án mới của bạn.

Lý giải The Nine of Swords đảo ngược

Khi lá bài tarot The Nine of Swords đảo ngược xuất hiện trong bài đọc, điều đó ngụ ý rằng mức độ đau khổ và tuyệt vọng của người truy tìm có thể trở nên tồi tệ hơn. Sự thiếu động lực và vô vọng của họ đang trở nên quá tải. Mặt khác, nó cũng có thể chỉ ra rằng sự lo lắng đang bắt đầu tan biến và chúng ta có thể tìm ra cách để phục hồi.

Một cách giải thích khác có thể xảy ra đối với lá bài tarot The Nine of Swords đảo ngược là bạn đang bị cuốn theo lối suy nghĩ tiêu cực. Bạn có thể chọn cách nhìn thấy chiếc ly rỗng một nửa để tạo sự thoải mái. Chờ đã… Thoải mái? Bạn có thể hỏi, “Làm sao có thể thoải mái khi cảm thấy như thế này?”. Suy nghĩ của bạn được kết nối theo cách này, và bạn đang chống lại sự thay đổi.

Đó là cách bạn trở thành kiến ​​trúc sư của những cơn ác mộng của chính mình. Bạn đã tạo ra một thế giới đầy bóng tối và quái vật, phần lớn, chỉ sống trong tâm trí bạn. Để kiểm soát trạng thái lo lắng và cảm xúc, bạn phải học cách kiểm soát tâm trí và nhịp thở của mình. Đừng để căng thẳng đánh bại bạn. Luôn luôn có một con đường phía trước.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Swords chính xác

Ten of Swords (Mười chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x