Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Eight of Swords chính xác
Eight of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Eight of Swords chính xác

Lá bài tarot The Eight of Swords chính xác cũng chỉ ra rằng chúng ta gặp phải những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Nó báo hiệu những  khó khăn khi đưa ra quyết định hoặc lựa chọn con đường tốt nhất để đi.

Tình cảm

Thao túng, tình yêu ám ảnh và ghen tuông là một số kiểu mối quan hệ độc hại liên quan đến lá bài này. Ngoài ra còn có thể có thông tin sai lệch, tình yêu ngột ngạt, hoặc sợ kết thúc một mình.

Bạn cần đánh giá mối quan hệ của mình và xác định lại các quy tắc. Đối với những người độc thân, bạn phải học cách buông bỏ nỗi sợ hãi và những phức cảm về cảm xúc. Nếu bạn không dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội có được một mối quan hệ tuyệt vời.

Sức khỏe

Các bệnh và triệu chứng của bạn có nguồn gốc tâm lý. Sức mạnh của tâm trí có thể trở thành sức mạnh để chữa lành hoặc hủy hoại. Tùy thuộc vào sự tập trung của bạn, bạn có thể bắt đầu cảm thấy những hậu quả về thể chất.

Ngừng giả định mọi thứ, và ngừng sống theo ý kiến ​​của người khác. Hãy nhớ những gì bạn tạo ra của bạn và tôi khi bạn giả định!

Công việc

Bạn cần phải hành động và tạo ra những thay đổi trong sự nghiệp của mình. Bạn hiện đang cảm thấy bế tắc và không được đánh giá cao. Cuộc khủng hoảng nghề nghiệp mà bạn đang trải qua này không liên quan đến sự lựa chọn nghề nghiệp của bạn mà là về môi trường chuyên nghiệp của bạn. Việc tăng lương và thăng chức mà bạn xứng đáng có thể bị cản trở bởi các bên thứ ba.

Tiền bạc

Tìm kiếm sự trợ giúp từ bên thứ ba để khắc phục các vấn đề kinh tế mà bạn đang phải trải qua ngay bây giờ. Có những thời điểm khó khăn phía trước về kinh tế. Việc vay mượn một số tiền có thể là cần thiết nếu bạn muốn vượt qua giai đoạn tồi tệ này.

Lý giải The Eight of Swords chính xác

Khi lá bài tarot The Eight of Swords chính xác xuất hiện trong một trải bài, chúng ta đã trở thành tù nhân của những suy nghĩ của mình. Chúng ta gặp khó khăn khi đưa ra quyết định hoặc lựa chọn con đường tốt nhất để đi. Sự xuất hiện của lá bài này đề cập đến một thời điểm mà người hỏi đang đạt đến trạng thái tê liệt về tinh thần và cảm xúc.

Có thể coi lá bài tarot The Eight of Swords chính xác là một tiểu cung tiêu cực. Tuy nhiên, hình ảnh chỉ ra rằng có một giải pháp.

Chỉ cần tên khốn kia dám bước tới, cô ấy có thể bình phục. Các vấn đề tưởng tượng, ám ảnh, cam kết ngột ngạt và ham muốn bị kìm nén là một số dấu hiệu khi lá bài này xuất hiện.

Lá bài tarot The Eight of Swords chính xác cũng chỉ ra rằng chúng ta sẽ luôn gặp phải những tình huống nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Các vấn đề, sự chậm trễ, mối hận thù và thù hận là tất cả những thứ có thể cản trở con đường của bạn và khiến bạn khó thành công vào lúc này.

Tuy nhiên, đừng tuyệt vọng. Hãy nhớ rằng điều này cũng sẽ trôi qua.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Eight of Swords đảo ngược

Nine of Swords (Chín chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x