Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Nine of Cups

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Nine of Cups

Lá bài tarot The Nine of Cups

Lá bài tarot The Nine of Cups xuất hiện biểu thị cho hạnh phúc, niềm vui, sự viên mãn, lễ kỷ niệm và may mắn. Tất cả công việc khó khăn của chúng tôi đã sinh thành quả, và bây giờ chúng ta có thể dành một chút thời gian để vui mừng với thành quả của mình.

Từ khóa cho lá bài tarot The Nine of Cups

Đúng: Một sứ mệnh đã hoàn thành, sự hoàn thành cá nhân, sự hào phóng, sự ăn mừng, sự hài lòng, sự hòa giải, sự ổn định, sự tự túc, sự khôn ngoan, niềm vui, lòng từ thiện, sự hào phóng, lập kế hoạch, những mục tiêu đã đạt được, tiến bộ, sự phong phú, doanh nghiệp mới, đầu tư thịnh vượng, quan hệ đối tác , may mắn, công nhận, an ninh.

Đảo ngược: Tự cao tự đại, tự cao, quá tham vọng hoặc thiếu tham vọng, lòng tự ái, lười biếng, tham lam, hời hợt, thiếu kế hoạch và mục tiêu, phù phiếm, tham lam, buông thả, bất mãn, quản lý kém, xích mích trong gia đình.

The Nine of Cups
The Nine of Cups

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Nine of Cups

Trong á bài tarot The Nine of Cups, chúng ta thấy một người đàn ông cường tráng và đang mỉm cười. Anh ta đang khoanh tay và mặc áo dài trắng, đội mũ lưỡi trai màu đỏ và đi giày màu vàng. Anh ấy đã ở độ tuổi trưởng thành, nhưng tóc vẫn còn đen. Ngồi trên một chiếc ghế dài bằng gỗ, anh ấy chào đón chúng tôi một cách vui vẻ khi đến bữa tiệc của anh ấy, nơi có một chiếc bàn với chín chén rượu vàng đầy ắp. Anh ta có một biểu hiện của sự hài lòng đầy vui vẻ và sang trọng.

Cách diễn giải lá bài tarot The Nine of Cups

Để hiểu thế giới biểu tượng của á bài tarot The Nine of Cups, điều quan trọng là phải phân tích màu sắc của lá bài. Lá bài tarot The Nine of Cups chủ yếu được đóng khung bởi màu vàng và các biến thể vàng của nó. Ánh sáng rực rỡ của mặt trời và chiến thắng, niềm vui và sự thịnh vượng cho chúng ta biết rằng lá bài này thông báo những thành tựu quan trọng, chẳng hạn như tham vọng được thỏa mãn, ước mơ được thực hiện và mục tiêu đạt được. Mọi thứ đều hạnh phúc và tràn đầy năng lượng mặt trời.

Tương tự như vậy, tính chất sang trọng của lá bài này cho thấy rằng đây là một lễ kỷ niệm trọn vẹn. Biểu hiện của sự hài lòng và vui mừng của chủ nhà được kèm theo một chiếc mũ màu đỏ trên đầu. Chiếc mũ màu đỏ này biểu thị sự hoạt động, sự can đảm của suy nghĩ, sự quyết đoán và niềm đam mê. Phía sau anh ấy, 9 chiếc ly được trưng bày như thể chúng là một chiếc cúp giành được nhờ những thành tựu về tình cảm, tinh thần, cá nhân và kinh tế của anh ấy. Tất cả các cốc đều đầy đủ, đứng, được tổ chức theo một hàng, không có sự mất cân đối hoặc nhầm lẫn, và mọi thứ đều như nó vốn có.

Tất cả những gì đã xảy ra cho đến nay, những thử thách mà anh ấy đã vượt qua, những tình bạn mới mà anh ấy có được, đã khiến anh ấy biến ước mơ của mình thành hiện thực thịnh vượng mà giờ đây anh ấy có thể chia sẻ với mọi người. Chiếc ghế của anh ấy được trồng chắc chắn và kết nối với năng lượng của trái đất, chứng tỏ rằng tất cả những nỗ lực của anh ấy đều có nền tảng kinh nghiệm và trí tuệ vững chắc.

Tuy nhiên, tại sao anh ấy lại quay lưng lại với những thành tựu to lớn của mình? Đó là vì anh ấy cảm thấy chắc chắn về những gì mình đã hoàn thành. Trên thực tế, anh ấy biết rằng nếu anh ấy mất nó, anh ấy có thể xây dựng lại mọi thứ một lần nữa. Điều này là do anh ấy đã không chinh phục tất cả những điều này một cách tình cờ. Anh ấy đã đạt được nó bằng máu, mồ hôi và nước mắt. Người đàn ông này đã để lại những lo lắng và hồi hộp. Điều duy nhất còn lại đối với anh ấy là trân trọng những thành quả của mình.

Bài học của lá bài tarot The Nine of Cups

Với nỗ lực tuyệt vời sẽ có những bài học tuyệt vời. Phần thưởng mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta có thể được ngụy trang dưới nhiều hình thức, nhưng chúng đều liên quan đến cách chúng ta ăn mừng chiến thắng của mình. Hãy tin tưởng vào nỗ lực của bạn và vũ trụ sẽ tưởng thưởng cho mỗi bước bạn thực hiện. Kiểm soát lo lắng và giữ chủ nghĩa hoàn hảo. Mọi thứ có thể xảy ra theo những cách mà bạn không hiểu hết vào lúc này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ít có lợi cho sự tiến bộ của bạn. Nó chỉ có nghĩa là chúng khác với những gì bạn mong đợi.

Hãy tận hưởng những phước lành mà vũ trụ mang lại theo cách của bạn, tận hưởng những món quà của bạn, dành thời gian cho những người thân yêu khi bạn có thể và chăm sóc sức khỏe của bạn. Hãy biết ơn mỗi ngày để có cơ hội được sống và chiêm ngưỡng bình minh mới. Đó là thái độ của người thuyết đạo trong lá bài tarot The Nine of Cups. Anh ấy hạnh phúc, hài lòng và hài lòng với thành quả của mình. Anh ấy sẵn sàng đón nhận bạn và chia sẻ với bạn tất cả những món quà của anh ấy. Bạn chỉ cần dám nói có và tham gia bữa tiệc.

Bạn có khiêm tốn không?

Bạn có đánh giá cao những cơ hội mà bạn đã nhận được không?

Bạn có hào phóng với những người thiếu thốn nhất không?

Bạn có cảm thấy mình xứng đáng được hạnh phúc không?

Thái độ của bạn là tất cả. Nếu bạn muốn thu hút hạnh phúc, hãy mở lòng để đón nhận và Vũ trụ sẽ mang đến cho bạn mọi thứ bạn mơ ước, và hơn thế nữa.

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Cups

Hành trình của người anh hùng qua các bài học của lá bài Tarot là một hành trình đầy ý nghĩa và đan xen các biểu tượng. Với tần suất dao động cao nhất, Số 9 được gọi là số chính chủ. Nó là con số kết thúc một cách toán học của dãy số tự nhiên, và do đó nó tích lũy tất cả các kết quả của các bài học trước đó.

Tất cả các lá bài Số 9 đều biểu thị sự tổng kết: thành công, lo lắng, xa hoa, hối hận, v.v. Nhiệm vụ của người anh hùng là đối mặt với thực tế bằng sự khôn ngoan và kiên nhẫn, khiêm tốn và trung thực. Con số 9 đánh dấu sự kết thúc của một giai đoạn phát triển tâm linh, một khoảnh khắc của sự giác ngộ và thu hoạch thành quả của công việc của chúng ta.

Trong trường hợp của lá bài tarot The Nine of Cups, chúng ta thấy một người đàn ông đầy đặn, vui vẻ, say sưa với hạnh phúc và xung quanh là thành công. Lá bài này gợi lên hình ảnh của một quán rượu vì đằng sau người đàn ông hào hoa này, có một cái bàn với 9 chiếc cốc. Những chiếc cốc này tượng trưng cho những thú vui của cuộc sống trần thế. Dễ chịu và vui vẻ, lá bài này không có tác dụng. Thay vào đó, nó nói lên việc ăn mừng và tận hưởng cuộc sống. Mặt khác, mọi thành tựu đều bắt đầu trong trí tưởng tượng của chúng ta nhưng đạt được mục tiêu đòi hỏi kỷ luật, hành động và sự quyết tâm. Tất nhiên, lá bài này không phải là để từ bỏ tham vọng của bạn hoặc từ chối ăn mừng những thành công, không hề! Lá bài này là lời kêu gọi cân bằng giữa công việc khó khăn với việc ăn mừng vui vẻ.

Khi lá bài tarot The Nine of Cups xuất hiện trong một trải bài, nó biểu thị cho hạnh phúc, niềm vui, sự viên mãn, lễ kỷ niệm và may mắn. Tất cả công việc khó khăn của chúng tôi đã sinh thành quả, và bây giờ chúng tôi có thể dành một chút thời gian để vui mừng với thành quả của mình.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Cups chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Cups đảo ngược

Ten of Cups (Mười chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x