Đá và Tinh thể Witchcraft

Tinh thể Vàng sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Tinh thể Vàng sử dụng trong phép thuật liên quan đến sắc đẹp. Một số Witch thích các đặc tính bảo vệ của vàng, và có thể sử dụng nó trong một tấm bùa hộ mệnh hoặc một lá bùa hộ mệnh. 

Vàng
Vàng

Thuộc tính phép thuật của Vàng (Gold) – WitchCraft

– Vàng có sự kết hợp chặt chẽ với mặt trời, năng lượng nam tính và ánh sáng.

– Một trong những đặc tính quan trọng của vàng là năng lượng chữa bệnh của nó. Nó có thể được đeo để thúc đẩy quá trình chữa bệnh, tăng thêm sự tự tin cho bản thân, và do đó, giúp chống lại các bệnh tâm thần và ảnh hưởng của rối loạn tâm thần.

– Vàng hiển nhiên là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Nó có thể được sử dụng trong các loại bùa liên quan đến tiền bạc, hoặc đeo để thu hút sự dồi dào. Tiền vàng là một lựa chọn tốt để sử dụng trong phép thuật tiền tệ.

– Vàng có thể được sử dụng để thúc đẩy sự phát triển, và cũng có thể đại diện cho công việc và con đường hướng tới thành tựu.

– Vàng, đặc biệt khi được sử dụng trong đồ trang sức, là một chất dẫn năng lượng tốt, và nếu cầm đá quý, sẽ giúp tăng cường, lưu trữ hoặc chuyển hóa năng lượng của chúng.

– Kim loại quý này có thể được sử dụng trong phép thuật liên quan đến sắc đẹp. Vàng được yểm một cách hào nhoáng rồi mang đi là một trong những cách sử dụng.

– Mặc dù không phải ai cũng sử dụng nó, nhưng một số người thích các đặc tính bảo vệ của vàng, và có thể sử dụng nó trong một tấm bùa hộ mệnh hoặc một lá bùa hộ mệnh.

Xem thêm:

Bạc (Silver)

Đá Vôi (Limestone)

Đá Hoa Cương (Granit)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x