Đạo cụ tâm linhKhái niệm huyền bí

Cách làm nước mặt trời (Sun Water)

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Nước mặt trời (Sun Water) là gì?

Nước Mặt Trời, còn được gọi là Sun Water trong nghệ thuật phù thủy, là loại nước được hấp thu năng lượng của mặt trời. Sun Water sử dụng trong các phép thuật đòi hỏi năng lượng mặt trời và hiệu quả trong việc giảm căng thẳng, stress và trầm cảm.

Mặc dù, không được sử dụng phổ biến như nước mặt trăng (Moon Water), nhưng Sun Water rất phù hợp trong những khoảng thời gian không có nắng hoặc vùng khí hậu lạnh.

Nước mặt trời (Sun Water)
Nước mặt trời (Sun Water)

Sự vận hành của Sun Water

Bài học về thuộc tính tinh thần (Spirit) luôn là bài học căn bản nhất của bất kì phù thủy nào trong Witchcraft. Ánh sáng mặt trời đem lại hơi ấm, nhiệt độ, tinh thần. Mặt trời là biểu tượng của thành công, hiệu quả, sự lạc quan và niềm hạnh phúc.

Theo Đông Y, mặt trời đem lại dương khí (+). Khí là ở đây là một dòng năng lượng chưa được khoa học chứng mình.

Cơ thể con người được kết hợp bởi dương (+) và âm (-).  Nam giới thiên về dương, nữ thiên về âm. Nóng là dương, lạnh là âm. Do đó, sẽ dễ dàng thấy được việc thường xuyên ở trong phòng và ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời sẽ khiến cho cơ thể bị lệch về thái cực âm. Khiến cho những cảm xúc tiêu cực, trầm cảm, thiếu hành phúc bị tích tụ. Khác với việc, thường xuyên tắm nắng, hoạt động ngoài trời sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh hơn.

Các phù thủy sẽ ít phải thu thập Sun Water bởi vì có thể hấp thụ trực tiếp năng lượng mặt trời qua việc sưởi nắng, làm ấm phòng, ấm cơ thể, đồ vật. Việc thu thập Moon Water là cần thiết hơn tuy cùng là ánh sáng mặt trời nhưng sự phản chiếu qua mặt trăng lại làm nguồn năng lượng này được ổn định và dễ kiểm soát.

Công dụng của nước mặt trời (Sun Water)

Nước mặt trời (Sun Water) được sử dụng trong:

 • nghi lễ tâm linh.
 • phương thuốc chữa bệnh.
 • giảm tiêu cực, thanh tẩy.
 • bổ sung năng lượng tích cực.

Cách làm nước mặt trời (Sun Water) như thế nào?

Đồ cần chuẩn bị

 • Bình chứa : Có thể sử dụng chai lọ trong suốt, hoặc bát đựng nước, tô chén, ly.
 • Nước : Nước máy, nước suối, nước cất (Tốt nhất là nước cất vì không có tạp chất)
 • Wand hoặc Athame

Tiến hành thu thập Sun Water

Tương tự như việc thu thập Moon Water, nhưng việc thực hiện cần lựa chọn ngày rất nắng.

 • Đổ đầy nước vô chai (lọ,bát, chén, ly,…) bằng nước lọc. Cần phải vệ sinh sạch sẽ bình chứa. Không sử dụng “Smuding” bên trong hay bên ngoài bình vì tác động của thảo dược làm thay đổi thuộc tính của Sun Water. Chỉ làm sạch!.
 • Chọn một nơi mà ánh nắng mặt trời có thể chiếu đến hoặc ở góc bàn thờ (altar) của bạn hoặc bệ cửa sổ, và để bình ở đó cả ngày. Tốt nhất nên chọn vị trí có thể đón nhận ánh sáng mặt trời từ bình minh sáng tới hoàng hồn buổi chiều.
 • Sử dụng niệm, tưởng tượng một sợi chỉ, đường dẫn, phễu để nối các năng lượng mặt trời và nước trong bình chứa. Bạn có thể vẽ các Sigil mang tính thu hút năng lượng hoặc biểu tượng (Symbol) mặt trời lên bình chứa.
 • Để tăng khả năng niệm và điều hướng bạn sử dụng Athame để vẽ vòng hoặc gậy ma thuật (Wand) để tăng hiệu quả kết hợp các chú ngữ hoặc đơn giản :” Xin nữ thần mặt trời Helios hãy ban phước cho ly nước của con năng lượng của người”. Khi dùng Wand, hãy đưa nhẹ, quay đều theo chiều kim đồng hồ.
 • Trước khi mặt trời xuống hãy thu lại bình chứa và cất giữ ở nơi sạch sẽ và tránh xa những năng lượng khác có thể ảnh hưởng.

 

Nếu có bất kì thắc mắc nào về Sun Water hãy để lại bình luận ở dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

Cách làm Moon Water

Cách làm Athame

Cách làm hương xông Smuding

Tổng hợp các loại thảo dược trong Witchcraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x