Đá và Tinh thể Witchcraft

Đá Sardonyx sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Đá Sardonyx có thể được đeo để ngăn chặn những cảm xúc và năng lượng tiêu cực trong Witchcraft. Nó khuyến khích động lực và kỷ luật, hỗ trợ quá trình xử lý và hấp thụ thông tin mới.

đá Sardonyx
Đá Sardonyx

Thuộc tính phép thuật của đá Sardonyx – Witchcraft

–  Đá Sardonyx là sự kết hợp của mã não và sard, một loại carnelian màu cam, thể hiện đặc tính của cả hai loại đá đó. Nói chung, nó là một tinh thể tích cực, được sử dụng để bảo vệ, nâng cao hạnh phúc và sự tự tin, và mang lại sự ổn định và trung thực cho các mối quan hệ.
– Nó có đặc tính bảo vệ khỏi mã não. Đá Sardonyx có thể được đeo để ngăn chặn những cảm xúc và năng lượng tiêu cực, được sử dụng trong các phường hoặc lưới pha lê để tránh xa những điều xui xẻo và những vị khách không mong muốn, và được mang để đề phòng các cuộc tấn công tâm linh.
– Đá Sardonyx là một tinh thể tuyệt vời cho sinh viên và những người đang học tập. Nó khuyến khích động lực và kỷ luật, hỗ trợ quá trình xử lý và hấp thụ thông tin mới, đồng thời cung cấp sự tập trung và rõ ràng. Nó cũng giúp tăng cường khả năng sáng tạo.
– Nó được biết đến như một viên đá của sự chính trực; nó có thể được sử dụng để mang lại sự trung thực và giao tiếp tốt hơn cho các mối quan hệ và đẩy lùi những kẻ dối trá và lôi kéo.
Trong chừng mực có khả năng tâm linh, Sardonyx có thể được sử dụng để kích thích khả năng thấu thị và có thể hỗ trợ du hành trong vũ trụ.

Xem thêm:

Đá Ruby

Gỗ Hóa Thạch (Petrified Wood)

Vàng (Gold)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x