Đá và Tinh thể Witchcraft

Lưu Huỳnh (Sulphur) sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Lưu huỳnh được sử dụng để thanh lọc và bảo vệ. Nó đủ mạnh, khi được sử dụng hết tiềm năng, để dùng để xua đuổi ma thuật và phá phép trong Witchcraft.

Hành tinh: Sao Thổ, Mặt trời

Nguyên tố: Lửa

Lưu Huỳnh (Sulphur)
Lưu Huỳnh (Sulphur)

Thuộc tính phép thuật của Lưu Huỳnh (Sulphur) – WitchCraft

– Trong hầu hết ghi chú và thực hành, lưu huỳnh có một năng lượng mạnh mẽ và khốc liệt. Nó mang năng lượng Nam Tính vì điều này. Lửa, Mặt trời và đôi khi cả Sao Thổ cũng được coi là những hành tinh và nguyên tố gần giống với năng lượng của Sulphur.
– Thông thường, lưu huỳnh được sử dụng để thanh lọc và bảo vệ. Nó đủ mạnh, khi được sử dụng hết tiềm năng, để dùng để xua đuổi ma thuật và phá phép.


– Khi được sử dụng để tinh chế, lưu huỳnh có thể đạt được một số mục đích nhất định. Nó có thể được sử dụng để làm sạch môi trường và các vật dụng, giảm bớt những suy nghĩ tiêu cực và làm sạch các trường năng lượng của con người. Liên quan đến sức khỏe tâm thần, lưu huỳnh có thể được sử dụng để giúp loại bỏ những cảm xúc và suy nghĩ không mong muốn trong một thời gian.
– Trong một hình thức thanh tẩy mạnh mẽ hơn, lưu huỳnh có thể được sử dụng để hỗ trợ việc trục xuất ma thuật. Sử dụng nó để ngăn chặn hoặc tiêu diệt các phép thuật không mong muốn, để chống lại các phép thuật đối nghịch, và nếu cần, nó có thể được sử dụng để loại bỏ một trong các linh hồn và thực thể không mong muốn.


– Cần lưu ý khi dùng lưu huỳnh đốt lên sẽ có mùi khét rất kinh khủng. Nó được biết đến với mùi hôi thối của trứng thối; cần tránh đốt lưu huỳnh ở vùng kín.
– Để đảm bảo an toàn khi làm việc với lưu huỳnh, trích dẫn này mang tính thông tin. “Lưu huỳnh nguyên tố không độc. Tuy nhiên, lưu huỳnh thường được tìm thấy trong sự kết hợp của giấm hoặc chu sa, là những khoáng chất độc hại.

Sunfua tự nhiên hoặc nhân tạo (sự kết hợp của lưu huỳnh với các nguyên tố và đá khác) cũng có thể gây độc và gây ra các vấn đề sức khỏe, từ bệnh hô hấp đến tổn thương tim và những người khác.

Vì vậy, tốt nhất là nên có các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi xử lý vì lưu huỳnh có thể không hoàn toàn không chứa các khoáng chất này.


– Điều quan trọng cần lưu ý là lưu huỳnh rất dễ cháy và có khả năng gây nổ, đặc biệt là các hạt bụi nhỏ của nó.
– Khi bị nóng chảy, lưu huỳnh sẽ giải phóng một loại khí độc, vì vậy bạn nên tránh làm điều này, đặc biệt là trong không gian kín.

Xem thêm:

Kim Cương (Diamond)

Đá Alexandrite

Ngọc trai (Pearl)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x