Giới Thiệu

Đá Ruby sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Trong Witchcraft, đá Ruby có thể được sử dụng để bảo vệ. Nó giúp tập trung năng lượng, tăng cường sự tập trung và động lực cũng như sự tự tin.

Hành tinh: Mặt trời

đá ruby
đá ruby

Thuộc tính phép thuật của đá Ruby – WitchCraft

– Đá Ruby có thể được sử dụng để bảo vệ. Nó đã được sử dụng trong suốt lịch sử để ngăn ngừa bệnh tật và bảo vệ người mắcc khỏi bị tổn hại. Nó có thể được sử dụng để bảo vệ khỏi những suy nghĩ và cảm xúc tiêu cực, thiên tai và những người có mục đích xấu. Nó được cho là sẽ thay đổi màu sắc để cảnh báo nguy hiểm cho người đeo, nhưng nhiều khả năng nó sẽ tăng cường trực giác trong những tình huống nguy hiểm. Khi một người cảm thấy cần được bảo vệ, nó có thể nắm bắt nó và hình dung nó bao quanh viên ngọc với năng lượng ấm áp, bảo vệ. Điều này sẽ hỗ trợ trong việc bảo vệ khỏi sự tấn công của tâm linh.
– Đá Ruby gắn liền với mặt trời, cùng với sức khỏe và sức sống. Nó có một năng lượng mạnh mẽ, được định hướng có thể thúc đẩy năng lượng và tinh thần của chính bạn. Đeo hoặc mang viên đá này để di chuyển quá khứ mệt mỏi và thờ ơ, để khuếch đại năng lượng, kích thích tuần hoàn, nâng cao nhận thức và sắc bén tâm trí. Cần lưu ý rằng những người không thích kích thích quá nhiều có thể thấy Đá Ruby không thoải mái khi đeo.
– Cũng giống như Amphetamine sẽ được sử dụng như một loại thuốc để giúp những người bị rối loạn khiến họ cảm thấy khắp nơi, Đá Ruby hành động không phải để làm giảm năng lượng, mà là để tập trung nó. Nó có thể giúp tăng cường sự tập trung và động lực cũng như sự tự tin.
– Đá Ruby thường được sử dụng trong công việc giải mộng, và đôi khi là cả bói toán. Nó bảo vệ khỏi những cơn ác mộng, hỗ trợ giấc mơ sáng suốt và đôi khi có thể được sử dụng để giúp giao tiếp giữa thực thể hướng dẫn và thực thể siêu hình.
– Đá Ruby có thể được sử dụng như một loại thuốc kích thích tình dục. Nó sẽ hỗ trợ trong việc bắt đầu những khoái cảm, sẽ kích thích tim và luân xa cơ sở, tăng ham muốn và tăng năng lượng tình dục.
– Một tính chất ít nổi bật hơn của ruby, đó là khả năng thúc đẩy tình yêu. Mặc dù nó được sử dụng nhiều hơn cho đam mê và ham muốn, nó cũng có thể được sử dụng cho tình yêu. Tình yêu chung thủy, sự cam kết và sự gần gũi. Bởi vì nó kích thích luân xa tim, nó cho phép những người cảm thấy khép kín với tình yêu, trở nên cởi mở hơn một chút.
Một trong những điểm chính của đá Ruby, đó là năng khiếu về niềm đam mê. Niềm đam mê và sức sống mãnh liệt đã được đề cập đến, nhưng những hình thức đam mê khác vẫn xảy ra, và ruby ​​sẽ góp mặt trong chúng. Nó có thể khuyến khích niềm đam mê cuộc sống rất hữu ích cho những người thường xuyên cảm thấy chán nản. Nó có thể cải thiện động lực và việc lập mục tiêu, đồng thời sẽ thúc đẩy những ước mơ và cảm xúc tích cực. Nó thúc đẩy sự nhiệt tình, lòng dũng cảm và có thể giúp ích cho lòng biết ơn và đón nhận cuộc sống.

Xem thêm:

Gỗ Hóa Thạch (Petrified Wood)

Vàng (Gold)

Bạc (Silver)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x