Khái niệm huyền bí

Thuật Số Học / Thần Số Học / Nhân Số Học LÀ GÌ?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Thuật Số Học / Thần Số Học / Nhân Số Học LÀ GÌ?
Các con số được xem như một nguồn năng lượng của vũ trụ, số từ 1 đến 9 đại diện cho 9 giai đoạn trong đời người. Mỗi con số có một rung động cụ thể với tính chất nhất định, mọi thứ trong cuộc sống đều có một con số và một nơi gắn liền với nó.
Con số đã được sử dụng làm biểu tượng trong hàng nghìn năm và việc giải thích ý nghĩa của con số được cho là có từ trước khi Chiêm Tinh Học ra đời.
Thuật số học (Numerology) không phải là một môn bói toán, nó không thể cho bạn biết về tương lai nhưng nó có thể cho bạn biết về khả năng – điểm mạnh – điểm yếu của bản thân. Ý nghĩa số học có thể giúp bạn hiểu về nguồn năng lượng tổng thể của cuộc đời bạn cũng như năng lượng xung quanh mỗi lĩnh vực trong cuộc sống.
Nhà triết học Hy Lạp cổ đại Pythagoras được xem như là thầy tổ của thuật này ở phương Tây. Ông tin rằng thế giới này được xây dựng dựa trên sức mạnh của những con số và mọi chủ thể vật chất nào cũng có thể chuyển sang dạng số, thường là những chữ số riêng lẻ. Ý tưởng gán các giá trị số cho các chữ cái được gọi là hệ thống số Pitago, và vẫn được sử dụng trong ngành số học hiện đại.
* Cách tính:
Thuật số học bắt đầu với một phép tính để đi đến 1 con số duy nhất, từ 1 đến 9, bất kỳ số nào lớn hơn 9 có thể được giảm xuống thành 1 con số duy nhất, trừ số 11, 22 được xem như là hai con số đặc biệt không cần gia giảm.
Số 1: Khởi đầu mới, mạnh mẽ, độc lập, độc đáo, tham vọng.
Số 2: Liên minh, hòa hợp, cân bằng, hợp tác, đối tác, ngoại giao.
Số 3: Người tìm kiếm tri thức, giao tiếp, biểu đạt, sáng tạo, thành quả.
Số 4: Thực tế, ổn định, đáng tin cậy, sáng tạo, trật tự, an ninh, nền tảng.
Số 5: Tự do, du lịch, hoạt động, táo bạo, nhìn xa trông rộng, mạo hiểm, chấp nhận rủi ro.
Số 6: Trách nhiệm, tình thương, gia đình, nghĩa vụ, nuôi dưỡng, hòa thuận.
Số 7: Trí tuệ, phân tích, khoa học, tâm linh, chính trực, hướng nội, ẩn sĩ, thiền định.
Số 8: Tiền bạc, quyền lực, dồi dào, xây dựng, thịnh vượng, đáng tin cậy.
Số 9: Sự hoàn thành, sự kết thúc, chủ nghĩa lý tưởng, người chữa bệnh, sự thăng hoa về mặt tâm linh, chủ nghĩa nhân đạo.
Số 11: Mang đặc điểm của “số 2” nhưng được cộng thêm kiến thức cũng như sự kết nối với Thượng Đế. Tiên tri, thần bí, nâng cao về mặt nhận thức trực giác.
Số 22: Mang đặc điểm của “số 4” nhưng vượt trội hơn về sự kiến thiết xây dựng một cách Thần thánh và sức mạnh vật chất.
*Con số cá nhân cho bạn biết điều gì?
Các con số được tính ra từ ngày (tháng năm) sinh, hoặc (họ) tên, bạn có thể thấy được năng khiếu của bản thân và biết về mục tiêu cuộc sống, tài năng, bản chất bên trong cũng như tính cách bản thân để khám phá thêm việc “Bạn là ai?” và “Bạn cần phải đi đâu?”. Nếu hiện tại bạn đang phải vật lộn đấu tranh với mục đích sống, đây được xem như một sự khởi đầu tuyệt vời vì không có gì để gọi là quá muộn.
Mỗi năm đều có năng lượng riêng và bạn có thể khám phá khả năng những gì diễn ra của năm đó khi dùng thuật số học.
Địa chỉ nhà cũng có thể cho bạn biết về năng lượng ngôi nhà mà bạn đang sống và những gì bạn có thể đối mặt khi ở trong đó.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x