Đá và Tinh thể Witchcraft

Đá Opal sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Đá Opal có thể nâng cao trí tưởng tượng và cảm hứng, giải phóng ức chế, hỗ trợ trí nhớ và tập trung sự chú ý trong Witchcraft.

Đá opal
Đá opal

Thuộc tính phép thuật của đá Opal – WitchCraft

– Đá Opal có thể được sử dụng cho các mục đích liên quan đến nhu cầu tâm linh và sự phát triển. Nó có thể nâng cao khả năng tâm linh, làm sạch hào quang, hỗ trợ chấp nhận trí tuệ, giúp một người kết nối với bản ngã cao hơn và các thực thể thiên thần của họ, và sắp xếp các luân xa.
– Đá đặc biệt hữu ích trong việc mang lại sự cân bằng cảm xúc. Nó cho phép một người đối phó với những hoàn cảnh thay đổi với sự xáo trộn cảm xúc tối thiểu, cùng với việc giúp mọi người đối mặt với sự tắc nghẽn của họ và vượt qua chúng. Nói chung, nó có thể giúp cắt bỏ những cảm xúc và suy nghĩ cũ, không lành mạnh để nhường chỗ cho những rung động mới và tốt đẹp hơn. Nó cũng sẽ mang lại hy vọng và chữa lành.
– Đá Opal có khả năng làm những thứ khác liên quan đến tâm trí. Nó có thể nâng cao trí tưởng tượng và cảm hứng, giải phóng ức chế, hỗ trợ trí nhớ và tập trung sự chú ý.
– Nó cũng được sử dụng để: làm đẹp, thịnh vượng, may mắn, quyền lực, tránh xung đột và sự chú ý không mong muốn, và mang lại những giấc mơ hạnh phúc.
– Đá chứa một lượng nước lớn và nhạy cảm với nhiệt. Hãy cẩn thận với các loại đá Opal vì chúng là đá mềm và dễ bị nứt, sứt mẻ.

Thuộc tính thuốc đá Opal – WitchCraft

– Opal dường như được dùng để hỗ trợ những người bị bệnh Parkinsons và thị lực kém.

Xem thêm:

Ngọc Lục Bảo (Emerald)

Ngọc xanh biển (Aquamarine)

Đá Mangano Calcite (Hồng)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x