Đá và Tinh thể Witchcraft

Đá Mặt Trăng (Moonstone) sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Đá mặt trăng (Moonstone) rất tiện lợi với việc bói toán, nói chung sẽ thúc đẩy ma thuật, nâng cao trực giác. Trong Witchcraft, nó rất tốt để sử dụng trong các hoạt động thiền định và phản xạ bản thân, cũng như hỗ trợ sự phát triển của khả năng tâm linh.

Màu sắc: Trắng sữa

Cung hoàng đạo: Cự giải

Năng lượng: Tình yêu, Sức mạnh, Chữa lành, May mắn

Đá Mặt Trăng (Moonstone)
Đá Mặt Trăng (Moonstone)

Thuộc tính phép thuật của đá Mặt Trăng (Moonstone) – WitchCraft

Đá mặt trăng (Moonstone) có thể hỗ trợ các kỹ năng siêu hình. Nó rất tiện lợi với việc bói toán, nói chung sẽ thúc đẩy ma thuật, nâng cao trực giác, rất tốt để sử dụng trong các hoạt động thiền định và phản xạ bản thân, cũng như hỗ trợ sự phát triển của khả năng tâm linh.

– Đá mặt trăng (Moonstone) thường được gọi là một loại đá rất nữ tính. Nó giúp tăng cường sự nhạy cảm, được cho là hữu ích trong các vấn đề liên quan đến nữ tính và phụ nữ nói chung, có lợi cho việc cởi mở cảm xúc và có thể giúp nuôi dưỡng bản năng.

– Đá mặt trăng (Moonstone) có rất nhiều mối liên hệ với tình yêu và sự hòa hợp. Nó được sử dụng để nâng cao niềm đam mê, mang lại tình yêu hạnh phúc, hỗ trợ giải quyết các vấn đề giữa những người yêu nhau và hữu ích trong một loạt các loại tình yêu khác nhau; mang lại sự bình yên trong hòa hợp giữa những người yêu nhau, gia đình và bạn bè.

– Đá mặt trăng (Moonstone) có mối liên hệ chặt chẽ với mặt trăng và có thể được sử dụng hiệu quả hơn tùy thuộc vào các giai đoạn của mặt trăng. Moonstone thường mạnh nhất khi trăng tròn. Khi được sử dụng vào lúc trăng tròn, nó sẽ thúc đẩy tình yêu và niềm đam mê, tuy nhiên khi đặt ánh sáng của mặt trăng sáp, nó có thể giúp tích điện cho viên đá. Sử dụng mặt trăng để bói toán được cho là hiệu quả hơn khi trăng khuyết.

– Đá mặt trăng (Moonstone) thúc đẩy cảm hứng, cho phép thể hiện bản thân và hỗ trợ sự sáng tạo.

– Nó có thể được sử dụng cho các đặc tính bảo vệ của nó. Ví dụ, nó sẽ bảo vệ người vận chuyển trên biển hoặc trong quá trình di chuyển.

– Một số nguồn cho thấy Đá mặt trăng (Moonstone) rất tiện dụng để mang lại vận may và sự may mắn nói chung. Nó cũng có thể mang lại sự dồi dào và thành công trong kinh doanh.

– Moonstone sẽ hỗ trợ sự phát triển bên trong và khả năng thích ứng của những người với sự thay đổi. Nó giúp tiếp đất, mang lại sự tích cực cho người đeo, tăng cường sức mạnh và hỗ trợ giữ thăng bằng. Nó sẽ cung cấp cho người dùng năng lượng để tiếp tục di chuyển qua các giai đoạn phát triển hoặc các giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

– Nó cũng được sử dụng cho: giấc ngủ, tuổi trẻ, bình tĩnh, tránh xung đột và phản ứng thái quá, giảm căng thẳng, và làm việc với nữ thần Diana.

Moonstone có thể thay thế cho ngọc trai.

– Nó được liên kết với các luân xa vương miện, xương cùng, con mắt thứ ba và tim.

Thuộc tính thuốc của đá Mặt Trăng (Moonstone) – WitchCraft

– Đá mặt trăng có thể được sử dụng để kích thích tuyến tùng và cân bằng các chu kỳ nội tiết tố bên trong.

– Nó sẽ thúc đẩy sự dễ dàng trong quá trình mang thai và sinh nở, cùng với việc làm giảm các triệu chứng của căng thẳng tiền kinh nguyệt.

– Moonstone có thể giúp loại bỏ chứng mất ngủ.

Xem thêm:

Đá Mã Não (Agate)

Đá Opalite

Đá Huyền Thạch (Jet)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x