Đá và Tinh thể Witchcraft

Đá Thạch Anh Hồng sử dụng trong Witchcraft

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Đá Thạch anh hồng (Rose Quartz) là một loại đá được sử dụng cho tình yêu. Nó hữu ích cho các mối quan hệ, tình yêu bản thân, hôn nhân, mối quan hệ gia đình, sự lãng mạn và giúp một người cởi mở với cảm xúc trong Witchcraft.

Màu sắc: Hồng
Năng lượng: Tình yêu

Đá Thạch Anh Hồng
Đá Thạch Anh Hồng

Thuộc tính phép thuật của Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) – WitchCraft

– Mang màu hồng đặc trưng, đá Thạch anh hồng (Rose Quartz) là một loại đá được sử dụng cho tình yêu. Nó hữu ích cho các mối quan hệ, tình yêu bản thân, hôn nhân, mối quan hệ gia đình, sự lãng mạn và giúp một người cởi mở với cảm xúc. Mặc để nâng cao lòng tự trọng và tạo sức hút để thúc đẩy các mối quan hệ.

Thạch Anh Hồng chữa lành

– Nó sẽ hỗ trợ công việc liên quan đến luân xa tim (Luân xa số 4)
– Nó là một loại đá làm dịu được sử dụng hiệu quả để giảm căng thẳng và căng thẳng. Nó cũng có thể được sử dụng để xóa cơn giận dữ, cảm giác tội lỗi, sợ hãi, ghen tị và những cảm xúc tiêu cực khác. Nói chung, thạch anh hồng là một loại đá tuyệt vời để mang lại sự cân bằng cho những tổn thương và đau buồn về tình cảm.- Thạch anh hồng có thể được sử dụng để làm dịu cơn đau và sự khó chịu của những thay đổi không mong muốn.


– Đá có thể thúc đẩy sự dịu dàng, tốt bụng, tha thứ, từ bi và khoan dung.
– Như đã đề cập ở trên, đá giúp xoa dịu những nỗi đau trong quá khứ và cân bằng những cảm xúc tiêu cực. Do đó, tinh thể này có thể được sử dụng để giúp đỡ những người đã có tuổi thơ khó khăn hoặc những người đã bị bỏ rơi và lạm dụng.
– Nó cũng được sử dụng để mang lại hòa bình, hạnh phúc và chữa lành cảm xúc, cùng với việc nhớ lại giấc mơ và công việc.

Thuộc tính thuốc đá Thạch Anh Hồng (Rose Quartz) – WitchCraft

– Nó có thể giúp trẻ hóa làn da và làm cho một người trông trẻ trung hơn. Điều này có thể đạt được bằng cách rửa mặt trong nước có pha thạch anh hồng. Nó có thể giúp làm mờ nếp nhăn.


– Thạch anh hồng đôi khi cũng được sử dụng để có lợi cho tim, hệ tuần hoàn, khả năng sinh sản và mang thai, đau đầu, rối loạn chức năng tình dục, trầm cảm, nghiện ngập, làm chậm các dấu hiệu lão hóa và giảm cân.

Xem thêm:

Đá Hóa Thạch (Fossils)

Bạch Kim (Platinum)

Lưu Huỳnh (Sulphur)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x