Đá và Tinh thể Witchcraft

Ngọc Trai sử dụng trong Witchcraft

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Ngọc trai có tác dụng tốt trong việc khai mở luân xa số 7. Họ có thể mang tình yêu vào cuộc sống của một người, và mở ra cho mọi người những cảm giác và cảm xúc mới. Đặc biệt, ngọc trai sử dụng trong phép thuật Witchcraft liên quan đến các mối quan hệ và cam kết.

Hành Tinh: Mặt trăng

Nguyên tố: Nước

Giới tính: Nữ tính

Ngọc Trai
Ngọc Trai

Thuộc tính phép thuật của Ngọc Trai (Pearl) – WitchCraft

– Ngọc trai được hình thành trong mô mềm của động vật thân mềm. Nếu một chất lạ như hạt cát, xâm nhập vào vỏ nhuyễn thể, để nỗ lực làm dịu sự kích ứng, chúng sẽ bao phủ nó bằng nhiều lớp xà cừ cho đến khi hình thành lớp vỏ.
– Do đặc tính của mình, ngọc trai được coi là nữ tính vì liên kết với nước và mặt trăng. Đặc tính nuôi dưỡng và chữa bệnh của chúng (khi chúng ta xem xét tới việc hình thành hạt ngọt) là một lý do khác khiến ngọc trai được coi là nữ tính.
– Một đặc điểm nữ tính khuôn mẫu khác mà hạt ngọc tự hào là liên tưởng đến sự ngây thơ, trung thực và chính trực. Những đặc điểm này cho thấy viên ngọc có thể được sử dụng trong phép thuật liên quan đến các mối quan hệ và cam kết.


– Ngọc trai, đặc biệt là loại có màu hồng, có tác dụng tốt trong việc khai mở luân xa tim. Họ có thể mang tình yêu vào cuộc sống của một người, và mở ra cho mọi người những cảm giác và cảm xúc mới.
– Nó tuyệt vời để định tâm trí và làm dịu cảm xúc. Nó làm giảm lo lắng, căng thẳng và căng thẳng.
Các loại ngọc trai khác nhau có những điểm mạnh khác nhau về đặc tính của chúng: xà cừ có thể được sử dụng để nâng cao trực giác, sự nhạy cảm tâm linh và trí tưởng tượng. Nó là một loại đá bảo vệ đặc biệt. Ngọc trai nước ngọt và nước mặn sẽ hấp thụ năng lượng dễ dàng hơn, và do đó cũng cần được làm sạch thường xuyên hơn. Ngọc trai bào ngư làm dịu và giải tỏa lo lắng.

Xem thêm:

Đá Sardonyx

Đá Ruby

Gỗ Hóa Thạch (Petrified Wood)

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x