Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Nine of Pentacles

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Nine of Pentacles

Lá bài tarot The Nine of Pentacles

Lá bài tarot The Nine of Pentacles mang thông điệp về dấu hiệu của tính kỷ luật và tự kiểm soát. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần thể hiện sự kiềm chế và tự kiểm soát nếu bạn muốn đạt đến nỗ lực cao nhất.

Từ khóa cho lá bài tarot The Nine of Pentacles

  • Kỷ luật
  • Tự lực
  • Tinh tế

Những Lá Bài Đối Lập

  • Empress – cảm thụ những thứ trần tục
  • Seven of Cups – vô kỷ luật, nuông chiều bản thân
  • Three of Pentacles – làm việc theo nhóm, làm việc với những người khác

Những Lá Bài Hỗ Trợ

  • Chariot – tự kiểm soát, kỷ luật
  • Seven of Swords – dựa vào bản thân, hành động dựa trên sức mình
The Nine of Pentacles
The Nine of Pentacles

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Nine of Pentacles

Người phụ nữ trên lá bài tarot The Nine of Pentacles đang tản bộ một cách thư thái quanh khu vườn của cô. Người phụ nữa này rõ ràng là một quý bà có cốt cách đầy tao nhã và lịch thiệp, vì thế việc trên tay trái cô có một con chim được huấn luyện để săn bắt và giết chóc theo mệnh lệnh là một chi tiết không mấy phù hợp. Nuôi chim săn mồi không phải là một sở thích bình thường đối với một quý bà quyền quý, nhưng đây là chính là chìa khóa mô tả bản chất đặc biệt của lá bài này.

Bài học của lá bài tarot The Nine of Pentacles

Mặt khác, lá bài tarot The Nine of Pentacless đại diện cho tất cả những gì thanh lịch nhất, trí tuệ nhất và văn minh nhất. Nghệ thuật, âm nhac và những hình thức thể hiện nét đẹp khác là những lĩnh vực đóng góp những vai trò rất đặc biệt trong cuộc sống vật chất của chúng ta (Pentacles). Đồng tiền hiện diện trên lá bài có xu hướng nằm dưới đất. Hình tượng đó tượng trưng cho một thông điệp: lo cho cuộc sống là điều quan trọng, nhưng chúng ta không cần lúc nào cũng nhất thiết phải tập trung vào các vấn đề mang tính trần tục tầm thường. Chúng ta luôn có thể tận tưởng những gì cao quý của cuộc sống. Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Nine of Pentacles có thể hàm ý một mối quan tâm trong những lĩnh vực này. Nó cũng có dấu hiệu rằng bạn có thể cần phải bỏ đi những gì khiếm nhã hoặc những điều gây khó chịu cho người khác, và tìm kiếm những gì hoàn mỹ nhất.

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Pentacles

Lá bài tarot The Nine of Pentacles cũng có thể là một dấu hiệu của tính kỷ luật và tự kiểm soát. Người phụ nữ này đang tận tưởng một cuộc sống đậm nét văn hóa vì cô đã làm chủ được các bản năng đạo đức của mình. Những gì cô đang làm không hề kiểm soát cô. Hình tượng con chim ưng biểu tượng cho mọi tư tưởng đen tối và phóng túng trong bản chất của con người. Thực tế thì phần tối trong mỗi con người vẫn có thể phục vụ tốt cho bản thân chúng ta nhưng chỉ khi phần tối đó được kiểm soát và ra lệnh. Đôi khi lá bài tarot The Nine of Pentacles là lời kêu gọi bạn cần thể hiện sự kiềm chế và tự kiểm soát nếu bạn muốn đạt đến nỗ lực cao nhất. Hiện tại có thể bạn đang phải “hy sinh” nhưng những gì bạn nhận được sẽ rất đáng để đánh đổi.

Lá bài này cũng tượng trưng cho tính tự lập. Đôi khi bạn phải tin tưởng vào khả năng của bản thân mình để đối phó với các tình huống. Hãy kiềm chế ý định nhờ vả người khác làm cho bạn, thay vào đó bạn cần giải quyết các vấn đề bằng chính sức mình. Người phụ nữ thanh tao của chúng ta đã làm được điều đó. Cô ấy đã có niềm tin vào sự kiên định và lòng quyết tâm của bản thân mình, và giờ đây cô đang tận tượng mọi điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Pentacles chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Pentacles đảo ngược

Ten of Pentacles (Mười biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x