Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Knight of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Knight of Swords

Lá bài tarot The Knight of Swords

Lá bài tarot The Knight of Swords mang thông điệp phản ánh một thời gian khi bạn bắt tay vào một dự án mới hoặc ý tưởng và không muốn dừng lại. Lá bài nhắc nhở chúng ta rằng năng lượng tích cực đòi hỏi sự cân bằng để đạt được thành công

Từ khóa cho lá bài tarot The Knight of Swords

Đúng: Xung đột, lý tưởng hóa, phá hủy, không thực tế, thống trị, mất mát, can đảm, châm biếm, du lịch, tiến bộ, thay đổi, di chuyển, di chuyển, một người mơ mộng, tự do, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tốc độ, điều không mong đợi, một người ủng hộ ý tưởng và nguyên nhân bị mất, liên lạc.

Đảo ngược: Thụ động, lười biếng, hèn nhát, thiếu thận trọng, xảo quyệt, gian trá, liều lĩnh, lời khuyên tồi, trì trệ, xung đột, tai nạn, không tiết chế, thiếu nghị lực, bạo lực, tính cách xấu.

The Knight of Swords
The Knight of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Knight of Swords

Trong lá bài tarot The Knight of Swords, chúng ta tìm thấy một người đàn ông đang cưỡi một con ngựa trắng. Anh ta cưỡi với tốc độ tối đa, mặc chiếc áo choàng màu đỏ và cầm thanh kiếm trên tay phải chuẩn bị tấn công kẻ thù của mình. Trong khung cảnh, những đám mây được nhóm lại một cách tiên đoán, và gió thổi mạnh vào những tán cây.

Nghiên cứu tính biểu tượng của lá bài tarot The Knight of Swords ngay lập tức cho thấy một cảnh tượng đặc trưng bởi tính hiếu chiến, quyết định và hành động. Người cầm lái này đã được gọi ra trận, và anh ta không hề do dự. Anh ta đóng yên chiến mã của mình, rút ​​gươm ra và ngay lập tức lao vào một cuộc tấn công. Tuy nhiên, anh ta đang chiến đấu chống lại kẻ thù nào? Chà, rõ ràng là ngược với gió, đó là biểu tượng của ý tưởng.

Đầy tức giận và quyết tâm cống hiến mạng sống cho những ý tưởng của mình, quý ông này mặc một chiếc áo choàng màu đỏ, màu của ý chí và lòng dũng cảm. Anh ấy sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì một mục đích tốt đẹp. Không sợ hãi, người đàn ông này không dừng lại để suy nghĩ về hậu quả hoặc về các chi tiết. Điều duy nhất quan trọng đối với anh ấy là bản thân anh ấy và sự phấn đấu của anh ấy. Mặt khác, màu trắng của ngựa cho thấy sự thuần khiết của ý định của anh ta.

Dây nịt của ngựa có màu xanh nhạt và được trang trí bằng các loài chim và bướm, những biểu tượng của tâm linh. Con bướm đặc biệt liên quan đến linh hồn và ảo tưởng, vì vậy, mặc dù quý ông này được cai trị bởi suy nghĩ và logic của mình, anh ta vẫn có một tâm hồn cao thượng.

Kết hợp thẻ quan trọng

Bây giờ chúng ta đã biết loại năng lượng đặc trưng cho lá bài tarot The Knight of Swords, chúng ta sẽ phân tích những kết hợp quan trọng nhất của lá bài này với những lá bài khác trong bộ bài.

Knight of Swords kết hợp với The Magician

Một người bạn sẽ trở thành kẻ thù. Đối thủ, sự cố bất ngờ.

Knight of Swords kết hợp với Queen of Cups

Năng lượng tình dục tuyệt vời, các vấn đề, các mối quan hệ say đắm.

Knight of Swords kết hợp với The Star

Tin tức tuyệt vời sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bạn sẽ có một khám phá cá nhân tuyệt vời.

Knight of Swords kết hợp với The High Priestess

Tiềm năng của hiệp sĩ được nâng cao, và anh ta có thể kiểm soát các xung động của mình. Điều này sẽ làm cho tin nhắn của anh ấy dễ dàng xử lý hơn.

The Knight of Swords trong câu hỏi Có hoặc Không

Hiệp sĩ thường đại diện cho thông điệp, năng lượng và sức mạnh. Nhịp điệu của mỗi hiệp sĩ đánh dấu sự tăng tốc, hoặc thiếu chúng, trong sự lây lan. Trong trường hợp của lá bài tarot The Knight of Swords, anh ta là người duy nhất trong số các kỵ sĩ đang phi nước đại. Anh ta hung hãn hơn nhiều so với những người khác, và anh ta có xu hướng chiếm ưu thế.

Tính cách nóng nảy, quý ông này sẽ bảo vệ lý tưởng của mình bằng mọi giá. Khi đến lúc, sự tàn nhẫn và độc ác sẽ tự nhiên đến với anh ta… nếu anh ta cần chúng. Đó là lý do tại sao khả năng xảy ra xung đột, cạnh tranh và hành vi hung hăng có ảnh hưởng tiêu cực đến các quyết định bạn đang thực hiện.

Sự hiếu chiến quá mức đó đã khiến bạn phải lấn lướt đối thủ cạnh tranh của mình. Đôi khi bạn thậm chí đã hy sinh hạnh phúc của bản thân mà không nghĩ đến tương lai. Do đó, khi lá bài tarot The Knight of Swords xuất hiện, câu trả lời là: Không.

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Swords

Lá bài tarot The Knight of Swords là một sứ giả không hề sợ hãi khi vội vàng đến đích. Hợp lý, hợp lý, độc đoán và rõ ràng, anh ta chắc chắn là một sứ giả sẽ có tác động lớn. Những người nhận được lá bài tarot The Knight of Swords sẽ đối mặt với sự thật rõ ràng, trực tiếp. Nó có thể sẽ là một cái gì đó khó nuốt.

Giống như một dụng cụ hỗ trợ, sự thật này sẽ bất ngờ xé toạc bạn, và mặc dù nó có thể gây tổn thương, nhưng nó sẽ tích cực cho sự phát triển cá nhân của bạn. Khi lá bài tarot The Knight of Swords đại diện cho một người, chúng ta sẽ thấy một người có tính cách mạnh mẽ, có chí khí và miệng lưỡi sắc bén. Họ có thể sẽ không tốt, nhưng ít nhất họ sẽ không giấu bạn bất cứ điều gì.

Khi lá bài tarot The Knight of Swords xuất hiện trong bài đọc, có vẻ như thái độ của chúng ta đối với cuộc sống là nói một cách đơn giản. Rõ ràng, trên thực tế, nó có thể gây tổn thương. Trực tiếp quá mức và nói chuyện thẳng thắn có thể là một chiến lược đúng đắn… đôi khi! Tuy nhiên, lá bài tarot The Knight of Swords hoàn toàn dành trọn vẹn cho sứ mệnh đó và đang có xu hướng hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, điều mà lá bài tarot The Knight of Swords thiếu ở sự tinh tế, nó bù đắp được ở năng lượng tích cực – năng lượng tích cực đòi hỏi sự cân bằng để đạt được thành công. Anh ta không sợ bất kỳ thử thách nào, nhưng có thể là do anh ta chưa biết thất bại. Ý định của anh ấy là trong sáng, ý chí của anh ấy mạnh mẽ, nhưng thái độ của anh ấy đôi khi tự tin đến lỗi. Liệu cuối cùng biện minh cho phương tiện? Không phải lúc nào cũng vậy, nhưng quý ông này vẫn nghĩ như vậy.

Anh chàng này chính xác không phải là “hiệp sĩ trong bộ áo giáp sáng chói” của bạn, theo như vậy. Anh ấy giống một chiến binh dũng cảm, sẵn sàng mạo hiểm bất cứ điều gì vì lý tưởng của mình. Anh ấy cũng sẵn sàng đặt mọi thứ lên hàng đầu, bỏ lại sau lưng người yêu, gia đình và bạn bè của mình. Anh chàng này là một người hơi cô độc! Hiệp sĩ của chúng ta không học được. Bạo lực hấp tấp của anh ta ngăn cản anh ta nhìn thấy các lựa chọn khác.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Knight of Swords đảo ngược

Queen of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x