Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Ace of Pentacles chính xác
Ace of Pentacles chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Ace of Pentacles chính xác

Lá bài tarot The Ace of Pentacles chính xác mang thông điệp những luồng gió thay đổi và năng lượng mới đang diễn ra quanh bạn. Lá bài nhắc nhở chúng ta cần Luôn hoạt động để bắt kịp với vũ trụ năng động luôn thay đổi xung quanh bạn.

Tình cảm

Đây là một điềm báo tuyệt vời khi nói đến các mối quan hệ lãng mạn. Lá bài Ace of Pentacles Tarot chỉ ra rằng một mối quan hệ mới vẫn chưa đến, nhưng nó sẽ đầy những trải nghiệm mới, những chuyến du lịch và những chi tiết lãng mạn. Lá bài này cho biết hẹn hò, các mối quan hệ và tình bạn đầy thấu hiểu, hòa hợp và giao tiếp tuyệt vời.

Sức khỏe

Trong một bài đọc liên quan đến sức khỏe, lá bài Ace of Pentacles Tarot chỉ ra rằng bạn có một sức khỏe tốt và bạn nên tận dụng nó. Bắt đầu các hoạt động ngoài trời mới và lấy lại liên lạc với Đất Mẹ để bạn có thể truyền nguồn năng lượng của mình theo cách cân bằng và hiệu quả hơn.

Công việc

Khi lá bài Ace of Pentacles Tarot xuất hiện trong bài đọc liên quan đến công việc, điều đó có nghĩa là bạn sắp đạt được những mục tiêu quan trọng. Tùy thuộc vào tính chất chung của sự lan truyền, nó có thể có nghĩa là sự công nhận, một khám phá tuyệt vời hoặc một cơ hội việc làm mới với mức lương tốt hơn. Công ty của bạn sẽ tiếp tục phát triển và thịnh vượng. Nhân viên và đồng nghiệp của bạn đang nỗ lực hết mình.

Tiền bạc

Bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến tài chính của mình. Lá bài này có thể chỉ ra việc trả nợ, vận may, tăng lương hoặc các nhà đầu tư quan tâm đến việc tài trợ cho các dự án của bạn. Nếu bạn có một vấn đề pháp lý liên quan đến tài chính, chẳng hạn như thừa kế, bạn có thể mong đợi một kết quả tốt. Những khoản tiền bất ngờ đến với cuộc sống của bạn sẽ làm tăng thêm sự thịnh vượng của bạn.

Lý giải The Ace of Pentacles chính xác

Khi lá bài tarot The Ace of Pentacles chính xác xuất hiện thẳng đứng trong bài đọc Tarot, điều đó có nghĩa là những luồng gió thay đổi và năng lượng mới đang chảy quanh bạn. Đã đến lúc mong đợi những tiến bộ trong các lĩnh vực tài chính, địa vị xã hội và sức khỏe miễn là bạn sẵn sàng làm việc để đạt được mục tiêu của mình. Về mặt tâm linh, đó là thời kỳ dồi dào và phát triển.

Thẻ này cho biết sự khởi đầu mới, năng lượng để tiếp tục học hoặc bắt đầu các hoạt động mới. Nó là một thẻ rất có lợi khi nói đến các nhiệm vụ hoặc công việc kinh doanh. Nếu bài đọc liên quan đến một mối quan hệ, thì đó sẽ là một trong những sự phát triển đáng kể và mang lại lợi ích cho cả hai bên. Về mặt tình cảm, lá bài này chỉ ra rằng đã đến lúc bạn nên mở rộng tầm nhìn của mình.

Đây là cơ hội để bạn hành động và biến đổi thực tế của mình. Luôn hoạt động để bắt kịp với vũ trụ năng động luôn thay đổi xung quanh bạn. Đừng quên lồng ghép thông điệp của lá bài tarot The Ace of Pentacles chính xác với các lá bài khác, đặc biệt là các lá Major Arcana, để hiểu hết cách đọc Tarot của bạn.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles

Ý nghĩa lá bài tarot The Ace of Pentacles đảo ngược

Two of Pentacles (Hai biểu tượng ngôi sao)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x