Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Ten of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Ten of Wands

Lá bài tarot The Ten of Wands

Lá bài tarot The Ten of Wands mang thông điệp về những thời điểm bạn phải gánh vác phần trọng trách lớn hơn. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy làm nhẹ đi gánh nặng bất cứ khi nào có thể, và để cho những người khác giúp đỡ bạn.

Từ khóa cho lá bài tarot The Ten of Wands

  • Quá sức
  • Gánh nặng
  • Cam chịu

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

The Ten of Wands
The Ten of Wands

Bài học của lá bài tarot The Ten of Wands

Trên lá bài tarot The Ten of Wands, chúng ta thấy một người đàn ông đang vất vả cố gắng mang vác tới mười cây gỗ nặng. Chúng được xếp sát nhau phía trước anh ta đến nỗi anh ta thậm chí không thể nhìn thấy đường đi. Ở người đàn ông này chẳng có gì khác toát lên ngoại trừ gánh nặng và trách nhiệm của anh ta. Đó là phải là một thực tế của ngày hôm nay! Chúng ta ôm quá nhiều việc, cố gắng làm mọi thứ mình muốn. Chúng ta nghĩ rằng nếu chúng ta có thể bám trụ được đến cuối tuần (hoặc ngày nghỉ lễ, hoặc kết thúc một khóa học) thì chúng ta có thể được nghỉ ngơi. Và rồi cuối tuần đến, kỳ nghỉ qua đi, mà núi công việc vẫn còn đó.

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Wands

Trong một lượt giải bài tarot, lá bài tarot The Ten of Wands có thể là dấu hiệu cho thấy rằng bạn đang thúc ép bản thân quá nhiều. Nếu mọi ngày của bạn là một vòng bất tận chứa đầy những nhiệm vụ và công việc, thì bạn cần phải “quẩy” lên vì lợi ích của sức khỏe và hạnh phúc của mình. Hãy bỏ bớt và chỉ làm những việc có thể mang lại cho bạn niềm vui. Nếu bạn yêu thích công việc của mình, nhưng việc nào cũng vất vả, vậy thì bạn có thể thu hẹp lại bằng cách chỉ tập trung vào một lĩnh vực. Hãy cân bằng cuộc sống của mình với những niềm đam mê khác.

Lá bài tarot The Ten of Wands cũng có thể hàm ý về những thời điểm bạn phải gánh vác phần trọng trách lớn hơn. Bạn có thể bị khiển trách hoặc bị đổ trách nhiệm lên mình. Mặt khác, bạn có thể rơi vào tình cảnh phải bước lên nhận nhiệm vụ vì bạn là người duy nhất có khả năng gánh vác trọng trách. Dù bạn làm đúng hay sai thì bạn vẫn sẽ là người phải giái quyết các kết quả/hậu quả sau cùng.

Lá bài tarot The Ten of Wands hàm ý rằng cuộc sống của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn bình thường trong một khoảng thời gian. Bạn sẽ phải “chiến đấu” vất vả để gặt hái từng thành công nhỏ nhoi. Mỗi bước tiến của bạn sẽ có cảm giác giống như một cuộc đấu tranh vậy. Khi bạn thấy lá bài này, hãy rộng lượng với bản thân mình. Hãy làm nhẹ đi gánh nặng bất cứ khi nào có thể, và để cho những người khác giúp đỡ bạn. Bạn không cần thiết phải tự mình làm hết mọi thứ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Ten of Wands đảo ngược

Page of Wands

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x