Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Queen of Swords

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết

Lá bài tarot The Queen of Swords

Lá bài tarot The Queen of Swords là điềm báo của sự cứng rắn và một người không dễ bị lừa dối hoặc bị thuyết phục. Lá bài nhắc nhở chúng ta rằng cần phải được độc lập trong suy nghĩ để đạt được mục tiêu.

Từ khóa cho lá bài tarot The Queen of Swords

Chính trực: Trưởng thành, một phụ nữ độc lập, thông minh, xảo quyệt, lạnh lùng, logic, suy nghĩ, sáng suốt, nhận thức, bản tính khắt khe, khả năng phân tích, mức độ nghiêm trọng, khoảng cách.

Ngược lại: Chỉ trích, ích kỷ, ích kỷ, trả thù, bốc đồng, không tin tưởng, ly thân, mang thai phức tạp, chủ nghĩa độc đoán, vấn đề thân thiết, độc ác, thù địch, thờ ơ.

The Queen of Swords
The Queen of Swords

Hình ảnh và biểu tượng của lá bài tarot The Queen of Swords

Trong lá bài tarot The Queen of Swords, chúng ta thấy một người phụ nữ đang ngồi trên ngai vàng bằng đá. Giữ một thanh kiếm, khuôn mặt của cô ấy thể hiện quyền uy và sự không linh hoạt. Cả áo choàng và bầu trời đều đầy mây. Trên đầu cô ấy, một con chim duy nhất bay theo vòng tròn. Ngai vàng được trang trí bằng anh đào và bướm.

Về mặt biểu tượng, lá bài tarot The Queen of Swords chứa đựng những đại diện liên quan đến tư duy phản biện, những ý tưởng cố định và sự cô đơn. Cả chim và mây đều chỉ ra rằng chúng ta đang xử lý bộ đồ gắn liền với không khí, yếu tố lý trí và ý tưởng. Vậy mà có những đám mây đọng chờ biến thành bão tố. Hơi ám ảnh và khắc nghiệt, Nữ hoàng này thích sống cách ly với dân thường.

Mặc dù khao khát được bầu bạn và liên tục suy nghĩ về điều đó, cô ấy vẫn là một người phụ nữ xa cách, hơi nam tính. Tuy nhiên, cô ấy cởi mở với những ý tưởng mới và mổ xẻ chúng với độ chính xác phẫu thuật cho đến khi cô ấy hoàn toàn hiểu được tất cả những ý nghĩa của chúng.

Ý tưởng tươi sáng, giao tiếp cởi mở và trung thực là những liên tưởng ngay lập tức mà chúng tôi tạo ra khi gặp nữ chiến binh này. Cô ấy sẽ không ngần ngại chặt đầu bạn nếu bạn mâu thuẫn với cô ấy hoặc dám nói dối cô ấy. Mặt khác, cô ấy sẽ thừa nhận khi bạn đúng. Lá bài tarot The Queen of Swords bằng mọi giá phải tuân theo lý trí và logic.

Kết hợp thẻ quan trọng

Bài đọc Tarot là một hệ thống phức tạp có ý nghĩa và cách giải thích khác nhau tùy theo truyền thống, sự kết hợp và sở thích của mỗi người đọc Tarot. Khi chúng ta tìm thấy lá bài tarot The Queen of Swords trong bài đọc, một nhân vật phụ nữ mạnh mẽ có thể tham gia vào tình huống đó. Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu một Major Arcane xuất hiện, nó sẽ quyết định hướng đọc, vì vậy điều cần thiết là phải hiểu ý nghĩa của mỗi lá bài Tarot khi nó được kết hợp với những lá bài khác.

Queen of Swords kết hợp với Ace of Pentacles

Các chương trình khuyến mãi. Nếu bạn muốn đăng ký một khoản vay, hãy chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo trước khi nộp dự án.

Queen of Swords kết hợp với The Tower of Destruction

Các vấn đề trong mối quan hệ, ly thân hoặc không chung thủy được đưa ra ánh sáng.

Queen of Swords kết hợp với The High Priestess

Các vấn đề về mang thai, các vấn đề về khả năng sinh sản.

Queen of Swords kết hợp với Three of Cups

Tình bạn giả dối, sự ganh đua giữa những người bạn gái. Đừng tin vào ý định của những người phụ nữ xung quanh bạn.

Queen of Swords trong câu hỏi Có hay Không

Với lá bài tarot The Queen of Swords, chúng ta tìm thấy một người phụ nữ có thái độ tương tự như The Justice. Vương giả, lộng lẫy và khách quan, cô ấy không kiên nhẫn với tình cảm. Cô ấy chỉ hiểu sự thật.

Nếu tiếp cận với logic và lý trí, cô ấy có thể hiểu rõ ràng. Mặt khác, khi nói đến cảm xúc, tình cảm và mối quan hệ giữa các cá nhân, bức tranh thay đổi rất nhiều. Trong những vấn đề đó, thái độ của cô ấy rất lạnh lùng và xa cách, thiếu lòng nhân ái và sự đồng cảm với những nguyên nhân đã mất.

Nếu bạn đặt câu hỏi Có hoặc Không trong bài đọc và bạn nhận được lá bài tarot The Queen of Swords, câu trả lời là: Có thể. Giải pháp cho vấn đề hoặc nghi ngờ bạn có chỉ có thể được tìm thấy bởi chính bạn. Bạn phải áp dụng logic không linh hoạt và đi thẳng vào cốt lõi của vấn đề.

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Swords

Lá bài tarot The Queen of Swords thể hiện một người phụ nữ nghiêm túc, cương quyết và mạnh mẽ, không đánh đập xung quanh bụi rậm. Tìm kiếm Bệ hạ trong một bài đọc Tarot cho chúng ta biết rằng đây không phải là lúc dành cho những lời nói dối hay lừa lọc. Thay vào đó, đây là thời điểm để thành thật về những gì chúng ta muốn. Lá bài này là điềm báo của sự cứng rắn và một người không dễ bị lừa dối hoặc bị thuyết phục.

Tuy nhiên, con đường của lá bài tarot The Queen of Swords là một con đường quanh co. Mặc dù cô ấy đang cầm một thanh kiếm và nhìn về phía chân trời, điều đó cho thấy rằng cô ấy được thúc đẩy bởi tư duy logic và một thái độ tích cực, cô ấy bị bao quanh bởi những đám mây bao phủ tất cả các kế hoạch của cô ấy trong bóng tối. Bóng tối này đến từ đâu? Đó là kết quả của việc suy nghĩ quá mức. Cô ấy là quốc vương tuyệt đối của thế giới của những suy nghĩ lặp đi lặp lại và gần như ám ảnh.

Bầu trời quang đãng trong lá bài tarot The Queen of Swords, cho chúng ta biết cô ấy có thể nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn có. Tuy nhiên, Nữ hoàng được bao bọc trong một lớp áo choàng của những đám mây làm giảm đi phần nào vẻ đẹp lộng lẫy của bà. Mặc dù vậy, vẻ mặt nghiêm trọng của cô ấy khi cô ấy đang cầm kiếm cho thấy rằng không ai có thể đánh lừa được cô ấy. Cô ấy đã tích lũy rất nhiều kinh nghiệm trong suốt cuộc đời của mình đến nỗi cô ấy đã đánh mất khả năng trực giác.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Swords chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Queen of Swords đảo ngược

King of Swords

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x