Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Four of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Four of Wands

Lá bài tarot The Four of Wands

Lá bài tarot The Four of Wands mang thông điệp đại diện cho những sự kiện hoặc trải nghiệm tạo ra niềm vui thú, sự tự do. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy phóng thích đến tự do khỏi những thứ bó buộc kìm hãm.

Từ khóa cho lá bài tarot The Four of Wands

  • Ăn mừng
  • Tự do
  • Niềm phấn khích

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

The Four of Wands
The Four of Wands

Bài học của lá bài tarot The Four of Wands

Bạn có còn nhớ cảm giác hồi hộp khi còn là đứa trẻ nhìn thấy chiếc bánh sinh nhật lấp lánh những ngọn nến không? Hoặc cảm giác chờ đợi trong hồi hộp đến lượt chơi tàu lượn siêu tốc? Hoặc chờ đợi một buổi hẹn hò đầu tiên?… Những cảm giác hồi hộp phấn khích này là tinh thần cốt lõi của lá bài tarot The Four of Wands. Khi còn bé, chúng ta thường ít khi kiểm soát được niềm hân hoan vui sướng của mình. Dĩ nhiên, khi lớn lên, chúng ta vẫn còn cảm giác này do chúng chưa rời bỏ chúng ta hoàn toàn. Trong mỗi chúng ta vẫn có một đứa trẻ vui nhộn đang chờ được thoát ra ngoài.

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Four of Wands thường đại diện cho những sự kiện hoặc trải nghiệm tạo ra niềm vui thú. Những sự kiện này khác nhau tùy hoàn cảnh từng người, nhưng những cảm giác phấn khích sôi nổi thì đều như nhau. Đôi khi những thời điểm này đến một cách đầy bất ngờ. Lá bài tarot The Four of Wands có thể hàm ý một sự ngạc nhiên hoặc hồi hộp xuất hiện không báo trước. Đôi lúc lá bài này chỉ những bữa tiệc đã được hoạch định từ trước, như tiệc cưới, tiệc kỷ niệm, sinh nhật, và bữa tiệc mừng chiến thắng. Những sự kiện này có tính trang trọng, đồng thời cũng là cơ hội để cảm nhận niềm vui cuộc sống.

Lá bài tarot The Four of Wands thường mang nghĩa tự do. Tự do có thể thể hiện ở nhiều dạng, nhưng luôn mang lại một cảm giác vui vẻ. Khi chúng ta phá vỡ xiềng xích bó buộc mình, dù là về thể chất, tinh thần hay cảm xúc, chúng ta đều cảm thấy hân hoan và có thể bước lên một giai đoạn phát triển và hạnh phúc mới. Nếu bạn cảm thấy bị bó buộc hoặc giới hạn ở thời điểm hiện tại, hãy sử dụng năng lượng của lá bài tarot The Four of Wands để phóng thích bạn đến tự do. Đừng ngần ngại yêu cầu những viễn cảnh rộng mở vốn thuộc về bạn một cách chính đáng.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Four of Wands đảo ngược

Fìve of Wands (Năm đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x