Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Two of Swords đảo ngược
Two of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Two of Swords đảo ngược

Lá bài Two of Swords đảo ngược mang ý nghĩa rằng các xung đột và quá trình mà chúng tôi đang trải qua đều phải trải qua là sự phản ánh nhu cầu, logic và trực giác.

Tình cảm

Trong một mối quan hệ, mọi thứ sẽ không hoàn hảo, cũng không nhất thiết phải như vậy. Học cách chấp nhận và coi trọng sự khác biệt là nền tảng của bất kỳ mối quan hệ vững chắc nào. Hãy nhớ rằng tình yêu không nên là nhà tù. Ghen tuông đang dập tắt tia lửa giữa hai bạn.

Sức khỏe

Thực hiện những bước đầu tiên hướng tới một cuộc sống lành mạnh hơn là điều khó khăn, đặc biệt nếu bạn từ chối nhận sự giúp đỡ. Các chuyên gia y tế có những công cụ giúp bạn cải thiện và phục hồi nhanh chóng. Hãy tin tưởng họ. Bạn không thể mang trọng lượng của thế giới trên vai của bạn.

Công việc

Một vấn đề có thể xuất hiện trong công việc của bạn, trong đó bạn phải đối mặt với rất nhiều lựa chọn và tranh luận, cách an toàn nhất là sử dụng trực giác và sự đồng cảm của bạn. Các sự kiện dường như không chỉ theo một hướng duy nhất.

Tiền bạc

Cẩn thận với các thủ tục ngân hàng, tài liệu và tài sản. Đây không phải là lúc để chấp nhận rủi ro trong các khoản đầu tư hoặc dự án. Tránh cho vay tiền hoặc phát sinh các chi phí không cần thiết.

Lý giải The Two of Swords đảo ngược

Khi chúng tôi nhận thấy lá bài Two of Swords đảo ngược bị đảo ngược trong một sự lây lan, điều đó có nghĩa là tất cả các xung đột và quá trình mà chúng tôi đang trải qua đều phải trải qua sự phản ánh nhu cầu, logic và trực giác. Đây là một lá bài, mặc dù bị đảo ngược, nhưng nó khá tích cực cho người hỏi. Nỗi thống khổ đó, khoảnh khắc căng thẳng đó, sắp kết thúc. Bạn chỉ cần khôi phục lại trung tâm, sự cân bằng tinh thần và bản năng của bạn có thể kết hợp với lý trí để tìm ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề của bạn.

Mặt khác, khi lá bài Two of Swords đảo ngược, nó có thể cho thấy rằng người hỏi từ chối rời khỏi vỏ của họ hoặc đối mặt với nỗi sợ hãi của chính họ. Người truy vấn đang phải vật lộn với những lời ngụy biện, đạo đức giả và cần được giúp đỡ để gỡ bỏ khăn bịt mắt. Mặc dù đôi khi chúng ta yêu thích xiềng xích của mình, nhưng sự thật sẽ giải phóng chúng ta.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Two of Swords chính xác

Three of Swords (Ba chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x