Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Seven of Swords chính xác
Seven of Swords chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot The Seven of Swords chính xác

Lá bài tarot The Seven of Swords chính xác được coi là một lá bài của sự lừa dối và phản bội. Lá bài mang thông điệp chiến đấu cho ước mơ của bạn, nhưng giữ thành tích của bạn cho riêng mình.

Tình cảm

Lá bài này có thể xuất hiện ngay thẳng trong tình yêu khi bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để dấn thân. Tuy nhiên, đó không hẳn là dấu hiệu của việc bạn đang chạy trốn khỏi người thân yêu của mình. Đó là một khuyến nghị mà bạn nên thận trọng và dành chút thời gian để suy ngẫm. Đối với người độc thân, chưa phải lúc để bắt đầu một mối quan hệ mới. Kiểm tra kỹ ý định thực sự của người yêu.

Sức khỏe

Hãy cẩn thận với các phương pháp điều trị và bác sĩ chuyên khoa mới. Phòng ngừa sẽ luôn là cách an toàn hơn. Tránh thái quá. Nhớ uống thuốc. Tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai và đừng lo lắng. Đây là thời gian hoàn hảo để nghỉ ngơi.

Công việc

Khi thẻ này xuất hiện thẳng đứng trong bài đọc về công việc, nó cho thấy rằng bạn thích làm việc một mình hơn. Sự cầu toàn và tham vọng của bạn đã biến bạn thành một người rất thích cạnh tranh, ngại cộng tác với đồng nghiệp. Ngay cả khi bạn đã tự mình đạt được thành công, bạn phải hiểu rằng, về lâu dài, điều này có thể gây ra những hậu quả tiêu cực.

Tiền bạc

Bạn sẽ đạt được thành công trong các khoản đầu tư, kinh doanh và nỗ lực của mình nếu bạn làm việc một mình. Quên cố vấn, lời khuyên và ý kiến ​​từ bên thứ ba. Đây là chương trình của một người và kho báu của một người.

Lý giải The Seven of Swords chính xác

Lá bài tarot The Seven of Swords chính xác được coi là một lá bài của sự lừa dối và phản bội. Bí mật, xảo quyệt và tính toán trước là tất cả những chìa khóa để hiểu được thông điệp chỉ ra một cuộc đấu tranh của các lực lượng đối lập. Có, bạn có thể đã quẹt kiếm thành công, nhưng bây giờ bạn sẽ có một số kẻ thù sau bạn. Không sớm thì muộn, bí mật sẽ được đưa ra ánh sáng.

Thận trọng là một trong những đức tính được thể hiện qua vẻ ngoài của lá bài tarot The Seven of Swords chính xác . Đôi khi, đặt tất cả các thẻ lên bàn, theo nghĩa ẩn dụ, không phải là ý tưởng tốt nhất. Đôi khi, tốt hơn là chúng ta nên hành động một cách thận trọng để đạt được mục tiêu của mình, đặc biệt khi kẻ thù tồi tệ nhất của chúng ta là những người thân yêu của chúng ta.

Tất nhiên, không phải là đi theo con đường dễ dàng. Thay vào đó, nó là về việc chọn một con đường phù hợp nhất với bạn, một con đường mà bạn muốn và phù hợp với bạn. Nỗ lực mà tên trộm này đã thực hiện để lừa dối, ăn cắp và chạy trốn khỏi cả một trại của những người theo đạo Thiên Chúa là rất lớn. Chiến đấu cho ước mơ của bạn, nhưng giữ thành tích của bạn cho riêng mình.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Seven of Swords đảo ngược

Eight of Swords (Tám chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x