Đá và Tinh thể Witchcraft

Kim Cương (Diamond) sử dụng trong Witchcraft

3 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

Kim cương (Diamond) là một loại đá của sự bảo vệ, sự kiên cố, sự giàu có và dồi dào, sự phát triển tâm linh, sự tinh khiết, lòng dũng cảm và quyền lực trong Witchcraft.

Kim cương
Kim cương

Thuộc tính phép thuật của Kim Cương (Diamond) – WitchCraft

– Không thể phủ nhận rằng kim cương là một loại đá vô cùng mạnh mẽ. Nó có vô số đặc tính; nó là một viên đá của sự bảo vệ, sự kiên cố, sự giàu có và dồi dào, sự phát triển tâm linh, sự tinh khiết, lòng dũng cảm và quyền lực.
– Nó có thể được sử dụng để tăng cường các kỹ năng siêu hình. Khi được sử dụng trong thiền định để mở luân xa con mắt thứ ba và vương miện, kim cương khuyến khích sự phát triển tâm linh, khả năng nhìn từ xa và các hình thức thấu thị khác. Nó cũng mở ra trí óc dưới các hình thức khác, kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng.
– Kim cương có thể được sử dụng cho công việc năng lượng. Giống như thạch anh, nó có thể được sử dụng để dẫn, hấp thụ và khuếch đại năng lượng.
– Được biết đến với độ cứng, nó cũng ban tặng cho người đeo các đặc tính của sức mạnh, sự kiên cường và lòng dũng cảm. Nó bảo vệ chủ sở hữu khỏi sự tiêu cực, giảm sợ hãi, lo lắng và ác mộng, và có thể được sử dụng để tẩy rửa dưới mọi hình thức.
– Không còn nghi ngờ gì nữa, kim cương là hiện thân của sự giàu có và dồi dào. Nó có thể được sử dụng để thể hiện những điều này trong cuộc sống của một người, cùng với mục tiêu và ý định của một người.
– Kim cương còn được biết đến với vẻ đẹp của chúng, và được coi là biểu tượng của sự tinh khiết và tình yêu. Nó là một viên đá của niềm tin và lòng trung thành; lý tưởng trong phép thuật liên quan đến các cam kết và các mối quan hệ.

Kim cương vàng

– Đặc biệt, Kim cương màu vàng tượng trưng cho mặt trời, năng lượng, cuộc sống và niềm vui. Nó đặc biệt kích thích, và khi đeo giúp tăng cường sự tập trung và quyết tâm. Nó thể hiện quyền uy và khả năng lãnh đạo.

Xem thêm:

Đá Alexandrite

Ngọc trai (Pearl)

Đá Sardonyx

Tổng hợp Đá (Stone) và Tinh Thể (Crystals) trong WitchCraft

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

3 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x