Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice chính xác

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Justice

Ý nghĩa của lá bài tarot The Justice chính xác

Lá bài tarot The Justice chính xác gợi lên mong muốn tìm kiếm sự công bằng, sự cân bằng và sự hoà hợp. Hãy cố gắng hết sức để tạo ra sự cân bằng và hợp lý. Nếu bạn trực tiếp tham gia vào một tình huống cần phán quyết, khả năng cao mọi thứ sẽ được giải quyết tốt.

Tình cảm

Nếu bạn đang tự hỏi không biết mình và người yêu có đi tiếp với nhau được không thì Lá bài tarot The Justice chính xác cần nhìn nhận chính xác những quyết định của bản thân đối với một mối quan hệ. Ngược lai nếu bạn đang một mình, có thể bạn sẽ sớm có quan hệ nghiêm túc rất sớm thôi. Hãy rõ ràng bạn muốn gì từ một mối quan hệ, rồi bạn sẽ sớm có được nó.

Sức khỏe

Lá bài tarot The Justice chính xác khuyên bạn cần chú trọng đến cân bằng trong cuộc sống, sống ở thì hiện tại. Điều độ không phải là thứ chỉ dành cho thầy tu, đó là phần nhất thiết phải có cho cuộc sống tự chủ và khoẻ mạnh. Có thể bạn đang mất cân bằng – đặc biệt là nếu đang có vấn đề sức khoẻ, hãy tìm cách chữa trị. Bạn có khả năng làm được chuyện đó.

Công việc

Bạn nên chắc chắn rằng công việc và cuộc sống đang ở đúng chỗ. Quá chú trọng vào mặt nào cũng làm mặt kia mất cân bằng. Với đa số mọi người, sẽ có mặt này dễ hơn mặt kia, hãy đảm bảo mặt còn lại cũng được chăm sóc kĩ càng với từng đó năng lượng và lưu tâm. Cân bằng là tiêu chí cần thiết để đi tới.

Tiền bạc

Đây là lúc để chơi với những cơ hội. Thông thường, khi lá bài này xuất hiện với chuyện tiền bạc, nó có thể nghĩa là của trời cho sẽ đến với bạn. Dù bạn có không tham gia thương vụ nào liều lĩnh đi nữa, thì có thể tiền mà bạn không ngờ sẽ đến. Như vậy là rất tốt. Hãy dùng nó khôn ngoan.

Tinh thần

Cảm nhận sự hiện diện ở thì hiện tại. Bạn có cảm thấy liên kết với trái đất và những người xung quanh. Bạn cảm thấy mình có thuộc về thế giới này không? Cân bằng một lần nữa là điều cần lưu tâm ở đây. Chọn góc nhìn toàn diện về cuộc sống sẽ giúp bạn cầm trịch mọi thứ.

Lý giải The Justice chính xác

Ý nghĩa của lá bài tarot công lý ở vị trí thẳng đứng là bạn nên suy nghĩ về những quyết định trong cuộc sống của mình và hậu quả của chúng. Điều này không chỉ đúng trong ngắn hạn mà còn đúng cả trong dài hạn.

Theo cô, bạn phải chịu trách nhiệm về hành động của mình và chấp nhận hậu quả từ quyết định của mình. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đó là lời kêu gọi bạn phải hành động. Có lẽ sếp của bạn đang quấy rối bạn, nhân viên của bạn đang ăn cắp của bạn, hoặc chồng của bạn đang lừa dối. Có thể đã đến lúc giải tỏa mọi thứ, tìm kiếm sự giúp đỡ hoặc gọi quân tiếp viện. Bạn có thể phải tìm kiếm Công lý cho chính mình.

Trong thế giới Tarot, lá bài tarot The Justice chính xác biểu thị cho việc tìm kiếm sự thật, sự trung thực và lòng tốt. Công bằng là một đức tính có thể giúp bạn hiểu các quy luật phổ quát và tiếp xúc với Ánh sáng bên trong của bạn. Công bằng là sự phản ánh sự hài hòa của vũ trụ.

Thẻ này cũng có thể cho biết thời điểm bạn phải đưa ra quyết định. Một điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần được quan tâm, hòa giải hoặc giải pháp.

The Justice chính xác
The Justice chính xác

Nếu bạn đang tìm kiếm một kết quả công bằng trong các vấn đề pháp lý, chẳng hạn như ly hôn, đàm phán hợp đồng hoặc kiện tụng, cô ấy sẽ ở bên cạnh bạn. Tất nhiên, nếu bạn đã hành động lừa dối hoặc sự thật vẫn chưa được công bố, hãy lưu ý rằng công lý sẽ áp dụng và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho hành động của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là The Justice nằm giữa The Hanged ManThe Wheel of Fortune . Cả ba lá bài này đều chỉ ra rằng một điều gì đó trong cuộc sống của bạn cần và sẽ thay đổi.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice

Ý nghĩa lá bài tarot The Justice đảo ngược

Lá bài số 12 : The Hanged Man (Người đàn ông treo ngược)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x