Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Three of Swords đảo ngược
Three of Swords đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Three of Swords đảo ngược

Lá bài The Three of Swords đảo ngược mang thông điệp rằng nỗi đau bị phản bội sắp đến là điều có thể đoán trước được hoặc có thể đoán trước được Lá bài nhắc nhở sự tập trung vào việc chữa lành vết thương trong quá khứ.

Tình cảm

Sau khi trải qua những khoảnh khắc khó khăn, cả hai bạn đã có thái độ chín chắn hơn đối với cảm xúc và nhu cầu của đối phương. Bạn có khả năng tha thứ cho những người đã làm tổn thương bạn, và quan trọng hơn, bạn có khả năng tha thứ cho chính mình. Đổi mới và khởi đầu mới đang ở trên đường chân trời.

Sức khỏe

Bạn có thể đang trải qua nỗi buồn vô cớ, lo lắng, thiếu năng lượng hoặc buồn ngủ, tất cả đều là những triệu chứng của bệnh trầm cảm. Điều cần thiết là chúng ta có xu hướng đối với các triệu chứng tâm lý với cùng mức độ khẩn cấp mà chúng ta điều trị các triệu chứng “thể chất”. Đến gặp bác sĩ tâm lý hoặc nhà tâm lý học sẽ giúp bạn hiểu được quá trình bạn đang trải qua.

Công việc

Bản ngã nghề nghiệp của bạn gần đây đã bị ảnh hưởng, nhưng bạn đã trở lại đấu trường cho sự thăng tiến hoặc dự án mà bạn đang tìm kiếm. Hãy tự tin vào bản thân và tài năng của mình! Sự công nhận của người khác là quan trọng, nhưng bạn đừng bao giờ nghi ngờ bản thân.

Tiền bạc

Mặc dù gần đây bạn đã phải trải qua rất nhiều khó khăn về kinh tế, nhưng cuối cùng bạn cũng có thể nghỉ ngơi và bắt đầu hồi phục sau đó. Hãy cẩn thận với những khoản chi không cần thiết.

Lý giải The Three of Swords đảo ngược

Trong trường hợp lá bài tarot The Three of Swords đảo ngược, thông điệp không thay đổi đáng kể như các lá bài khác. Thay vào đó, nó giảm bớt ảnh hưởng của nó. Nó chỉ ra rằng nỗi đau bị phản bội sắp đến là điều có thể đoán trước được hoặc có thể đoán trước được. Những bài đọc phổ biến về điều này là một thành viên trong gia đình ốm nặng sẽ chết, một cuộc hôn nhân đổ vỡ sẽ kết thúc, hoặc một nghi ngờ về sự không chung thủy sẽ được xác nhận.

Khi lá bài Three of Swords đảo ngược, lực hấp dẫn có lợi cho chúng ta và các thanh kiếm rơi xuống đất. Mưa tạnh. Bóng tối bao trùm trái tim chúng ta tan biến, và chúng ta có thể tập trung vào việc chữa lành vết thương trong quá khứ. Thời điểm để tha thứ và bước tiếp đã đến. Bạn đã trưởng thành, bạn đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords

Ý nghĩa lá bài tarot The Three of Swords chính xác

Four of Swords (Bốn chiếc kiếm)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x