Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Lá bài tarot The Six of Wands

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Lá bài tarot The Six of Wands

Lá bài tarot The Six of Wands

Lá bài tarot The Six of Wands mang thông điệp đại diện khi bạn đang làm việc hết mình để đạt được mục tiêu, và thành công là mục tiêu cuối cùng. Lá bài nhắc nhở chúng ta hãy tận hưởng chiến thắng, cảm thấy tốt về bản thân, nhưng nhớ đừng trở nên tự phụ.

Từ khóa cho lá bài tarot The Six of Wands

  • Ca khúc khải hoàn
  • Tôn vinh
  • Niềm kiêu hãnh

Những Lá Bài Đối Lập

Những Lá Bài Hỗ Trợ

  • Chariot – ca khúc khải hoàn, tự tin
  • Sun – được hoan nghênh, nổi bật
  • Nine of Cups – tự thỏa mãn, đạt được điều mình muốn
The Six of Wands
The Six of Wands

Bài học của lá bài tarot The Six of Wands

Lá bài tarot The Six of Wands là bản sao trong bộ ẩn phụ của lá The Chariot. Cả hai lá bài này đều đại diện cho những khoảnh khắc chiến thắng. Đôi khi trong cuộc sống, tất cả những gì chúng ta muốn là sự chiến thắng – trở thành người ngự trên đỉnh, trở thành số một. Bạn có thể thấy ước mơ này phảng phất trên gương mặt của các vận động viên, chính trị gia, và những người chiến thắng khác khi họ bước lên đài vinh danh. Nó là cảm giác đáng giá nhất trong mọi thứ. Tôi là nhất. Tôi đã chiến thắng!

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Wands

Trong giải bài tarot, lá bài tarot The Six of Wands xuất hiện khi bạn đang làm việc hết mình để đạt được mục tiêu, và thành công là mục tiêu cuối cùng. Sự công nhận từ mọi người mà bạn đang tìm kiếm lâu nay giờ là của bạn. Giờ đây, bạn có thể nhận được sự hoan nghênh, sự tôn trọng và phần thưởng xứng đáng. Nếu bạn không cảm thấy như đang ở rất gần chiến thắng vào lúc này, thì cũng hãy yên tâm rằng mọi điều kiện để điều đó xảy ra vẫn đang diễn biến thuận lợi cho bạn. Sự chiến thắng của lá bài này không hẳn liên quan đến việc đánh bại người khác. Bạn có thể chiến thắng bản thân mình, hoàn cảnh của mình, hoặc các cuộc xung đột.

Lá bài tarot The Six of Wands cũng thể hiện một tính cách tự tin lành mạnh. Việc cảm thấy hài lòng về những thành quả của mình là một phần quan trọng của thành công, nhưng việc quá tự hào có thể dẫn đến kiêu ngạo và tự mãn. Khi bạn thấy lá bày này, hãy nhìn nhận mình để chắc chắn bạn không cảm thấy bản thân mình trội hơn hết thảy. Rất dễ quên đi thực tế rằng thành tựu cá nhân không hẳn sẽ luôn đạt được bởi chính một cá nhân. Tài năng chúng ta bắt đầu từ Đấng Tạo Hóa, phát triển với tình yêu và sự hỗ trợ của người khác, và cuối cùng thể hiện thông qua chúng ta. Và như vậy thì làm sao mà chúng ta lại tự cho phép mình tự hào quá mức được?

Tự hào là tội lỗi đầu tiên và lớn nhất mà chúng ta phải vượt qua bằng cách chạm tâm hồn mình với thiên đường. Khi lá bài tarot The Six of Wands xuất hiện, hãy tận hưởng chiến thắng, cảm thấy tốt về bản thân, nhưng nhớ đừng trở nên tự phụ.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Wands chính xác

Ý nghĩa lá bài tarot The Six of Wands đảo ngược

Seven of Wands (Bảy đũa phép)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x