Kiến thức huyền bí

Sự kích hoạt của “Cánh Cổng Sư Tử” 8/8

4.1 9 đánh giá
Đánh giá bài viết

Sự kích hoạt của “Cánh Cổng Sư Tử” 8/8

Theo học thuyết vũ trụ, thời gian 26/7 – 12/8 là giai đoạn đặc biệt xảy ra hằng năm khi ngôi sao Thiên Lang (Sirius) sáng nhất trên bầu trời, đang dần tiến gần hơn tới Trái Đất và thẳng hàng với Mặt trời cùng vành đai chòm sao Lạp Hội (Orion) – tương ứng với vị trí kim tự tháp Giza.
3 điểm nối thẳng hàng này được tin rằng đã tạo ra một liên kết thần thánh, kích hoạt mở một cánh cổng với những luồng năng lượng cực mạnh mang đến sự thức tỉnh cho nhân loại, cũng như tần số kết nối cao hơn cho những người được chọn, khi mà luân xa con mắt thứ 3 (số 6), tim (số 4) và “đám rối thần kinh mặt trời” (số 3) đang nhận được sự tích hợp mạnh mẽ giúp hành trình tâm linh trở nên trọn vẹn hơn cùng với sự cởi mở, lòng can đảm và tình thương ngập tràn.
Ngày 8/8 cũng là lúc cánh cổng năng lượng mở ra cực đại, trước khi dần khép lại.
Siêu sao Sirius có một vị trí đặc biệt trong tín ngưỡng Ai Cập cổ gắn liền với hình tượng của nữ thần Isis, đồng thời với những phát minh vĩ đại vượt bậc để lại cho hậu thế.
Hiện tượng thẳng hàng của Sirius với mặt trời cũng là một sự kiện quan trọng ở các nền văn minh cổ xưa khác.
Người ta đặt tên cổng nguồn năng lượng này là “Cổng Sư Tử” (Lion’s Gate) là vì thời gian này trùng với kỳ trăng non ở cung hoàng đạo Sư Tử – Leo, theo chiêm tinh học.
—————————————————————-
  • Nếu bạn tự hào là người Vô Thần, theo chủ nghĩa Marx-Lenin và tôn sùng sự tối thượng của các giá trị vật chất hữu hình, thì hãy ngưng đọc, vì bản chất BÀI VIẾT NÀY KHÔNG DÀNH CHO BẠN.
  • Nếu bạn luôn cho rằng những vấn đề thuộc về “chiêm tinh học”, “vũ trụ”, “linh hồn ngoài hành tinh” v.v… là khôi hài viễn tưởng, thì hãy ngưng đọc, rồi dành thời gian làm những điều tích cực khác phù hợp với bản chất và sở thích riêng!
  • Nếu bạn không đủ kiên nhẫn, hãy ngưng phàn nàn về sự dài dòng, bạn hoàn toàn đủ quyền để lướt khỏi bài viết này!
  • Nếu bạn đủ cởi mở và muốn tham khảo thông tin, hãy vui vẻ đọc tiếp!
1 năm về trước, có 1 thành viên từng yêu cầu mình viết bài về “Lion’s Gate” hay “Golden Age”, nhưng vì gia đình đang có quá nhiều biến động dồn dập khiến mình trở nên quá kiệt sức, dường như chỉ muốn nổ tung và không đủ sự tập trung lẫn bình tĩnh để quan tâm đến cái gọi là “năng lượng vũ trụ”. Nay mót chút năng lượng còn sót lại, trả bài cho người hữu duyên!
—————————————————————
🐦Trong thời gian Cánh Cổng Sư Tử đang được mở, bạn cần lưu ý những điều sau đây:
1. Khi bạn có những triệu chứng sức khỏe khác thường / khó chịu về mặt thể chất, hoặc cảm thấy như có cuộn năng lượng nào đó bao quanh cơ thể, hoặc thấy nhưng điều gì đấy kiểu như thoáng nghe hoặc thấy ảo giác hay viễn cảnh gì đấy, thì điều ấy hoàn toàn bình thường, không có gì phải hoang mang lo lắng, cũng đừng cố chống cự, vì đấy là năng lượng Nguồn tinh khiết.
2. Đây là thời gian mà bạn có thể làm nhiều việc chữa lành, quay vào bên trong, quán xét nội tâm, thiền định.
(Nếu bạn là một light-worker / starseed / empath, chắc hẳn bạn sẽ biết bản thân cần làm gì trong giai đoạn này? Nếu bạn đã thực hành những hoạt động tâm linh trước đây, hãy cứ tiếp tục tinh tấn và lắng nghe trực giác, năng lượng “Lion’s gate” hứa hẹn rằng bạn sẽ sớm đón nhận được thành quả xứng đáng.
Đây cũng là giai đoạn mà bạn nên hạn chế những tranh cãi vô vị và tránh xa những cá thể chuyên mỉa mai chê bôi – vốn chỉ khiến tinh thần bạn bị tổn hại. Hãy tự tạo ranh giới, tự cho bản thân 1 cơ hội được tĩnh lặng tập trung đón nhận năng lượng Nguồn, nhằm tăng tần sóng của bản thân để đạt tầm cao mới, cũng như tăng cường hệ miễn dịch cho một sức khỏe tốt hơn, điều đó chỉ đạt được nếu tinh thần đã trở nên dễ chịu hơn.)
Sau khi kết thúc buổi thiền định, điều đầu tiên bạn cần làm là uống 1 ly nước lớn để nước giúp luân chuyển năng lượng kích hoạt đi khắp cơ thể.
Tuy nhiên, sau khi thiền định mà bạn không cảm nhận nguồn năng lượng vần vũ như những người khác thì cũng không thành vấn đề gì, chẳng việc gì tự cảm thấy mình là kẻ lạc loài vô tích sự, vì năng lượng sẽ tiếp cận mỗi người theo những cách khác nhau, mà trên hết là sự thức tỉnh trong nhận thức của mỗi người.
3. Giai đoạn này, nhiều bạn sẽ cảm thấy hiệu suất làm việc hoặc khả năng hoạt động não bộ tăng nhanh hơn bình thường. Những mảng tối vốn dĩ đã từng được giấu diếm sẽ dễ bị lột trần, những mây mờ dường như không còn là phiền nhiễu.
4. Việc chữa lành những thương tổn cũng trở nên dễ dàng hơn. Những rắc rối dễ dàng được xóa bỏ như thể chúng chẳng là ký lô gram nào hết trong cuộc đời của bạn, cho dù những thứ ấy bình thường có thể khiến bạn phải vật lộn đấu tranh không ngơi nghỉ. Hoặc giả bạn từng bị mắc kẹt ở mấu chốt nào đó trong công cuộc chữa lành, bạn phải chịu đựng bế tắc ròng rã suốt 1 thời gian dài, thì nay bạn hoàn toàn có thể chặt bỏ mọi xiềng xích và giải thoát chính mình, nếu bạn biết tận dụng nguồn năng lượng ban phát thần thánh này của vũ trụ.
5. Nhiều khi chúng ta đã vô thức phá hoại chính bản thể tâm linh cao hơn của chính mình vì nỗi Sợ Hãi, điều đó là bình thường khi mà mỗi khi linh hồn của chúng ta bắt đầu muốn kéo căng ta lên tầm nhận thức về một thế giới tâm linh cao hơn, thì bản ngã (Ego) vốn luôn muốn ở trong vòng an toàn lại trở nên bất an nên giật ngược xuống thấp hơn, vì đâu đó ta cũng hiểu rằng nếu ta để linh hồn kéo ta lên trên ấy thì sẽ có nhiều thứ phải thay đổi và có thể sẽ trở nên khó kiểm soát, cho dù Lý Trí vẫn luôn bác bỏ và bảo đã sẵn sàng.
Thì nay, Cổng Sư Tử sẽ giúp bạn giải phóng nỗi sợ hãi vô thức ấy, cũng như thoát khỏi hội chứng “tự phá mình” để cho phép linh hồn được thăng cấp.
Hãy nhớ rằng “Ý chí tự do không thể bị xâm phạm
4.1 9 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Nguyệt Định Nhân
Nguyệt Định Nhân
8 tháng trước

Viết ước mơ và 8 bước là gì bạn ơi?

Liên Đức
Liên Đức
8 tháng trước

Con Biết ơn Vũ Trụ.Biết ơn bài viết ý nghĩa và thiết thực của Bạn. Yêu thương và Biết ơn Bạn. Nguyện Chúc Bạn nhiều sức khỏe 💦💦💖💖💦💦❤️❤️💦💦💜💜

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
2
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x