Phương pháp luyện tập

Phương pháp thanh lọc cơ thể tại nhà – Witchcraft

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Cơ thể của con người được cấu tạo bởi các nguyên tố: 72% nước, 12% đất, 6% không khí, 4% lửa, phần còn lại là nguyên tố thứ năm (tức nguyên tố tinh thần, chất dĩ thái, spirit)
Nguồn nước 72%
Nước được cho rằng có khả năng giữ được ký ức, khi ta nói điều gì với nước, nó sẽ ghi nhớ điều ấy – đã có nhiều thí nghiệm nghiên cứu. Khi lấy nước khỏi nguồn, nên trữ lại qua đêm hoặc một thời gian nhất định mới sử dụng, để nước có thời gian tự hóa giải những ký ức / “chất nhiễm độc” (về cấu trúc nguyên tử) mà nó đã mang theo trên hành trình đến tay / vòi nước nhà bạn.
Thức ăn 12%
Cách thức ăn được đưa vào cơ thể, từ bàn tay ai đưa đến, cách bạn tiếp cận và ăn… đều quan trọng.
Không khí 6%
(Trong đó chỉ khoảng 1% là hơi thở)
Nếu nhà có trẻ nhỏ, tối thiểu 1 tháng 1 lần nên đưa chúng đi chơi đâu đó, không phải là những rạp chiếu bóng hay nhà hàng siêu thị rồi cứ hít tới hít lui những không khí hạn chế cùng sự ô nhiễm của hàng loạt âm thanh lẫn tư tưởng cảm xúc từ đám đông. Mà hãy đưa chúng ra bờ sông, dạy học bơi, leo núi, thậm chí có thể là ngọn đồi nhỏ gần nhà, hoặc chỉ cần đến khu ngoại ô, leo lên 1 tảng đá và ngồi lên trên đó, cảm nhận chút ánh sáng mặt trời + hít thở không khí sạch sẽ + nguồn nước trong lành => Đấy là phương pháp “Bhuta Shuddhi” một cách tự nhiên nhất.
Lửa 4%
– Để ánh nắng sớm chiếu lên cơ thể hằng ngày.
– Kiểm soát lửa lòng: Lửa lòng tham, lửa căm ghét, lửa thù hận, lửa giận hờn, lửa tình yêu, lửa từ bi, loại lửa nào đang đốt cháy bên trong bạn? Một khi nhận biết và kiểm soát được thì sức khỏe vật chất và tinh thần sẽ ổn thỏa
Xem thêm:
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x