Ý nghĩa 78 lá bài tarot

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Cups đảo ngược

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nine of Cups đảo ngược
Nine of Cups đảo ngược

Ý nghĩa của lá bài tarot The Nine of Cups đảo ngược

Lá bài tarot The Nine of Cups đảo ngược xuất hiện, tất cả những tầm nhìn và dự án mà bạn mơ ước có được có thể trở thành hiện thực theo một cách bất ngờ mà không nhất thiết phải phù hợp với những gì bạn đã mơ ước. Sự thất vọng nhỏ này không có nghĩa là bản thân đã thất bại; chỉ là bạn có thể gặp khó khăn khi tận hưởng chiến thắng của mình.

Tình cảm

Có điều gì đó ở đối tác của bạn mà bạn không thể giải quyết. Đó có thể là sự không hài lòng trong mối quan hệ, sự thiếu ăn ý, hoặc chỉ đơn thuần là nỗi nhớ về một tình yêu khác đang dày vò bạn. Đối với những người độc thân, điều đó cho thấy rằng họ có thể đang bỏ qua những ứng cử viên tốt vì không thể đáp ứng được những kỳ vọng của họ.

Sức khỏe

Khi lá tarot The Nine of Cups đảo ngược xuất hiện trong một đợt lây lan sức khỏe, nó có nghĩa là những gì dư thừa trong quá khứ đã trở lại gây ra hậu quả. Sự dư thừa này có thể bao gồm thói quen ăn uống kém, uống rượu, ít vận động hoặc lạm dụng ma túy. Đã đến lúc học về cách điều độ.

Công việc

Đừng chỉ nghĩ về bản thân và thành công của cá nhân bạn. Thành công của công ty, của nhóm làm việc và đồng nghiệp của bạn có thể mang lại cho bạn những lợi ích to lớn trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Kiêu ngạo không bao giờ là một chiến lược tốt nếu bạn muốn đạt được sự phát triển chuyên nghiệp.

Tiền bạc

Bạn có thể gặp khó khăn trong việc hiện thực hóa các dự án và khắc phục các vấn đề kinh tế. Đây là thời điểm để giữ các khoản đầu tư ở mức tối thiểu và chăm sóc tài chính của bạn.

Lý giải The Nine of Cups đảo ngược

Khi lá bài tarot The Nine of Cups đảo ngược xuất hiện, tất cả những tầm nhìn và dự án mà bạn mơ ước có được có thể trở thành hiện thực theo một cách bất ngờ mà không nhất thiết phải phù hợp với những gì bạn đã mơ ước. Sự thất vọng nhỏ này không có nghĩa là bản thân đã thất bại; chỉ là bạn có thể gặp khó khăn khi tận hưởng chiến thắng của mình.

Có nhiều biến thể. Có lẽ kỳ vọng của người truy vấn quá cao. Có thể họ đã không cố gắng đủ để đạt được những mục tiêu mà họ đã đặt ra. Có lẽ họ không cảm thấy xứng đáng với sự dư dả. Nói về mặt cảm xúc, suy nghĩ rằng mọi thứ có thể tốt hơn hoặc cỏ của hàng xóm luôn xanh tươi hơn đang làm mất đi cơ hội tận hưởng cuộc sống của họ ở “nơi đây và bây giờ”.

Xem thêm

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Cups

Ý nghĩa lá bài tarot The Nine of Cups chính xác

Ten of Cups (Mười chiếc cốc)

Theo dõi facebook: Cộng đồng Phù Thủy

Nhóm Phù Thủy : Kiến thức Phù Thủy

Nhóm Facebook : Hội những người có giác quan Thứ 6

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x