Giới Thiệu

XEM ÂM là gì?

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Khi chúng ta vướng mắc các vấn đề về tâm linh, chúng ta thường đi xem những thầy được ăn lộc âm. Hay các bạn hữu duyên gặp ai đó trên mạng, ngoài đời thực, họ nói gì đó cho chúng ta rất đúng, rất chuẩn,người đó là thầy hoặc không phải thầy. Tại sao họ lại nói được cho chúng ta vậy , bản chất thực sự của việc xem âm là gì?
Rất đơn giản – DO ÂM BÁO
Xem âm
Xem âm
ÂM ở đây chắc chắn là những dạng tồn tại từng là sinh linh sống ở đời trần và sau đó , vì lý do nào đó mà thác đi. Như vong linh , yêu, tinh, quỷ, trùng mở linh trí, hay yêu trùng có tàn hồn của vong linh phụ thể. Nhưng chỉ có vong linh là có quyền độ trực tiếp cho người trần theo luật âm . Trong số các dạng tồn tại âm thì vong linh ít ảnh hưởng tới sức khỏe người trần nhất. Và người trần nếu biết cách sẽ hoàn toàn khỏe mạnh khi tiếp xúc với vong linh bình thường. Vong linh không bình thường là những vong linh bị bệnh, bị thương, bị nhiễm độc, thậm chí luyện độc vào cơ thể, bị cài cắm gì đó vào cơ thể…vv

Âm báo ở đây là như thế nào ạ?

Âm ở đây có thể là âm liên quan của chính các bạn( âm gia tiên, vị độ hữu duyên, vong tại đất, vong hữu duyên, oan gia trái chủ, vong theo…vvv) hoặc chính âm của thầy, do thầy vô tình hoặc cố ý để đi điều tra về âm, trần, các vấn đề liên quan từ phía các bạn.
Thông thường, để các bạn đi xem , xem đúng và giải quyết được vấn đề các bạn hay gia đình đang vướng mắc về phía âm thì quá trình thường như thế này ạ:
Một hay vài vị, hay nhiều vị có chức có quyền hay có tiếng nói dưới âm ( hoặc ngoài xã hội âm hoặc trong hội đồng âm gia) theo các mối quan hệ trực tiếp, gián tiếp, thậm chí hỏi thăm , nghe tiếng từ các âm khác tới người có khả năng kết nối âm. Có thể là thầy, có thể không, sau đó nhờ cậy hay thương lượng với âm độ của người đó. Đôi bên âm ok rồi thì bắt đầu dẫn dắt người trần nhà mình theo vô tình hay hữu ý gặp người có khả năng kết nối âm đó. Người có khả năng kết nối âm sẽ được cho linh cảm, và có thể nói ra vấn đề mà âm nhà gia chủ muốn nói cho gia chủ về các vấn đề gia chủ hay người thân, khu vực của gia chủ đang gặp phải. Có khi nói như chính mình đã, đang trải qua vậy.
Nếu là thầy, thầy có khả năng thì sẽ đưa ra những phương án giải quyết. Nếu âm, trần của gia chủ chấp nhận thì làm theo.

Xem âm có thầy chuẩn, có thầy không, tại sao vậy?

Đó là vì âm liên quan của các bạn vô tình hay cố ý báo không chuẩn hoặc chính âm của thầy báo sai, hoặc chính thầy tự ý nói mà ko có linh cảm, hoặc cố ý nói sai với mục đích gì đó. Cùng vấn đề đó tại sao có thầy lễ được , thầy lễ không được? Đó là do pháp lực của chính thầy, khả năng của âm độ cho thầy, sắc lệnh âm của âm, trần nhà thầy.
Lại Thị Thúy
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x