Phương pháp luyện tập

TỰ GIẢI Bùa Chú – Lời Nguyền – Tấn công Tâm linh – Tẩy não Tinh thần

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết

TỰ GIẢI Bùa Chú / Lời Nguyền / Tấn công Tâm linh / Tẩy não Tinh thần (theo góc nhìn Khoa học)

Lời nguyền có thể được hiểu như một dạng tâm sản sinh 1 ý niệm rằng có một điều gì đó sẽ đến với một ai đó cùng một nguồn năng lượng gây tác động tốt hoặc xấu.
Khoa học ngày nay có cụm từ “khả biến thần kinh” (Neuroplasticity / Brain Plasticity)
Khi một ai đó quăng vào bạn những suy nghĩ lẫn cảm xúc của cá nhân họ, khiến bạn trở thành nô lệ tâm trí rồi toàn bộ tinh thần chỉ mãi suy nghĩ về những điều ấy, kiểu như “đó là những điều mà sư phụ / tiền bối / cha mẹ / thầy bói đã nói….”, sau đó bạn tự trở nên bấn loạn và toàn bộ cơ chế của bộ não sẽ tự động lập trình theo lối suy nghĩ ấy, rồi bạn thu hút những điều ấy đến với cuộc sống (*theo một cách hiểu nào đó, bạn đang tự nguyền rủa chính mình, sau khi bị người khác nguyền rủa cũng như cho phép những điều đó có cơ hội tiếp cận). Khi đó, nó không còn là phạm vi của những câu chuyện thần thoại (về những ma thuật bùa phép)
Khi người ta nói về thuật nguyền rủa, nó là một thể loại của việc tạo sự ảnh hưởng, có vài người đã đầu tư rất nhiều để tạo ra một loại năng lượng từ bên trong để tác động lên người khác, bởi vì toàn bộ tâm trí chúng ta được bao bọc bởi những hạt giống nhỏ bị ngoại cảnh ném vào.
Không quan trọng việc ai đó quyền năng thế nào, và đã làm những cách thức gì, bạn có thể phát triển sự chính trực trong bản chất nguyên sơ của chính mình, và bạn đã làm đủ mọi điều đúng đắn cho bản thân, một khi bạn đã tiếp cận đến chiều sâu của chính mình về sự thông thái cùng ý thức hệ rõ ràng thì không có bất cứ ai có thể tác động đến bạn. Nhưng nếu bạn chỉ đang ở một cấp độ tâm trí nhất định, bạn vẫn dễ dàng bị thao túng và kiểm soát.
Sự nhận thức (conscious) là chiều không gian bên ngoài cấu trúc sinh lý và tâm lý, nay trở thành một thực thể sống cho riêng bạn. Cho dù có điều gì tệ hại xảy ra với bạn, bạn vẫn có thể thong thả đi dưới địa ngục, nó cũng không thể tác động đến bạn.
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phoenix
Phoenix
1 năm trước

Đang ở 5D thì có bị ảnh hưởng k? Vì trực giác mình rất nhạy, lại thấu thị, thấu cảm, mắt thứ 3, giác quan thứ 6, …

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
2
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x