Nghi lễ huyền bí

Nghi Lễ Mặt Trăng – Biến Ước Mơ thành Hiện Thực

5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Nghi Lễ Mặt Trăng – Biến Ước Mơ thành Hiện Thực!
Trăng Non được cho là ngày phù hợp để khởi sự dự án hoặc vạch ra những dự định mới, trong khi Trăng Tròn có nhiệm vụ làm sạch, giải phóng, loại bỏ những thứ không còn phù hợp hoặc những gì đang gây cản trở với bạn. Đây cũng là ngày mà nhà nông truyền thống của phương Tây thường gieo hạt giống và thu hoạch vào những kỳ trăng tròn tiếp theo.
Năng lượng mà Trăng Non mang lại được tin rằng không kém phần mạnh mẽ so với Trăng Tròn, nhất là khi Trăng Non ở cung Bò Cạp (14/11) ẩn chứa một cơ hội đáng kinh ngạc, một khi bạn tận dụng được điều đó thì sẽ thấy một số thay đổi đáng kể bằng việc thực hành nghi lễ thu hút năng lượng của mặt trăng cùng với sự biết ơn, kích hoạt năng lượng với tần sóng cao hơn, kêu gọi các thiên thần, nạp thêm năng lượng chữa lành cũng như nguồn cảm hứng cho cuộc sống.
Bước 1:
Làm sạch không gian sống nhằm loại bỏ những năng lượng tiêu cực để nhường chỗ cho việc thu hút những điều tốt đẹp hơn.
Trăng Non và ngày Trăng Tròn luôn cần dọn dẹp sạch sẽ, tuy nhiên vẫn có sự khác biệt nhỏ.
– Trăng Non: Lau sạch cửa chính hoặc cánh cửa bạn thường sử dụng nhất để tạo ra sự khởi đầu, mời gọi những điều mà bạn muốn thu hút.
– Trăng Tròn: Lau sạch cửa hậu, như hàm ý hoàn thành và giải phóng khỏi những điều cản trở bạn trong việc thu hút may mắn.
Dụng cụ cần có:
– Tẩy uế bằng các loại thảo mộc tự nhiên sẵn có cũng như tín ngưỡng bản địa nơi bạn sống như ngải cứu, xô thơm, vỏ bưởi, bồ kết, nến thơm, lửa, thạch anh (dành cho những bạn “lightworker”), nước khoáng, muối, tinh dầu v.v….
– Chuẩn bị 1 tờ giấy và cây viết. Nếu bạn muốn sử dụng lời cầu nguyện hay bài kinh chú riêng thì nhớ học thuộc lòng trước.
Bước 2: Tắm sạch sẽ
Sử dụng 1 hoặc 2 nắm muối biển hoặc muối Epsom (không dùng muối ăn), hòa vào bồn nước ấm, thêm vài giọt tinh dầu hoa oải hương, thắp vài ngọn nến thơm nhẹ, mở một số bản nhạc thiền hoặc không sử dụng – tùy sở thích của bạn, tất cả nhằm mục đích giúp bạn thư giãn.
Bạn nên tập trung vào hơi thở, hãy dành thời gian để thiền định, tĩnh tâm kêu gọi và kết nối với các bậc thần linh / linh hồn hướng dẫn của bạn.
– Trước Trăng Non:
Tắm trước 1 giờ trước khi thực hiện nghi lễ để giúp bạn thư giãn cũng như xóa bỏ những niềm tin hạn hẹp.
– Sau Trăng Tròn:
Tắm sạch sẽ sau khi thực hiện nghi lễ để giải phóng những gì bạn gởi gắm vào Vũ Trụ. Việc này sẽ giúp bạn loại bỏ những năng lượng bị tắc nghẽn hoặc tiêu cực. Khi bạn xả nước xuống cống, hãy tưởng tượng rằng những điều thừa thãi hay những thứ kiềm hãm bạn đã bị rút sạch, có thể đồng thời thực hiện cùng lời cầu nguyện giải thoát.
Bước 3: Viết ra những dự định
Chuẩn bị sẵn bút giấy trước khi thực hiện nghi lễ, cũng như những dự định lẫn những lời khẩng định tích cực.
Vài ngày trước kỳ trăng non, hãy suy nghĩ những thứ bạn muốn thu hút hoặc tống khứ, và đó là ở bất cứ lĩnh vực nào mà bạn muốn, như công việc, tài chính hay tình cảm.
Dưới đây là vài ví dụ những lời khẳng định về tình yêu mà bạn có thể tham khảo:
– Trăng Non:
Tôi đón chào tình yêu vào cuộc sống của tôi.
Tôi đã sẵn sàng cho sự phát triển.
Tôi đã sẵn sàng để bắt đầu một chương mới.
Tôi đã sẵn sàng để gặp người bạn đời của mình.
Tôi đã sẵn sang chấp nhận sự thay đổi
– Trăng Tròn:
Tôi giải phóng mọi sự tắc nghẽn trong con đường tình của mình.
Tôi đưa ra những tiêu chuẩn phi thực tế về vẻ đẹp.
Tôi xóa bỏ quá khứ đau khổ.
Tôi giải phóng khỏi nỗi buồn đã mang trong lòng.
Tôi giải phóng bản thân khỏi sự tự phán xét.
• Điều quan trọng là bạn phải tin vào những ý định / lời khẳng định của mình. Bạn có cảm thấy mình xứng đáng hay không? Bạn có tin điều đó nằm trong tầm tay không? Nếu bạn không tin những điều mà bạn đang cố gắng thu hút là có thể xảy ra thì nó cũng sẽ không thể thành hiện thực.
• Một khi bạn muốn thu hút điều gì đó, hãy viết nó ra, tưởng tượng và tạo ra toàn bộ câu chuyện bao quanh nó: Bạn sẽ như thế nào khi có được điều đó?
• Sử dụng cuốn nhật ký hoặc sổ ghi chép đặc biệt cho những dự định trong ngày Trăng Non. Bạn sẽ tham khảo chúng hằng ngày và hồi tưởng, cũng như thêm vào vài chi tiết trong câu chuyện…cho đến ngày Trăng Tròn. Bạn cũng có thể viết những dự định ấy lên những “seed paper” (tờ giấy có chứa hạt giống), thậm chí là những hạt giống của các loại hoa và hãy trồng chúng trong kỳ Trăng Tròn để quan sát xem tính khả thi cũng như sự phát triển của những “dự định” ấy ra sao.
Bước 4: Nghi lễ Trăng Non
Giấy + Bút
Nến + Hương
Lời cầu nguyện Trăng Non
1. Thắp nến, đọc to các dự định của bạn với Vũ Trụ. Sau mỗi dự định, hãy kết thúc câu bằng cụm từ “điều này hoặc hơn thế nữa”. Yêu cầu sự hỗ trợ từ Trăng Non để giúp mang những điều mà bạn muốn vào cuộc sống
2. Gởi lời cầu nguyện Trăng Non: Có nhiều lời cầu nguyện hoặc đoạn thần chú phổ thông mà bạn có thể sử dụng, hoặc tự tạo ra lời cầu nguyện của riêng bạn để xây dựng nặng lượng tích cực và mạnh mẽ. Luôn kết thúc bằng lòng biết ơn và sự cám ơn.
3. Sử dụng trí tưởng tượng: Khi đọc xong lời cầu nguyện hoặc thần chú, hãy ngồi yên lặng trong vài phút và cảm nhận như Trăng Non đang bắt đầu làm việc cho bạn. Ngắm nhìn khói nến bay lên trời và hình dung những dự định ấy đang được gởi đến Trăng Non. Khi bạn cảm thấy hài lòng, hãy thổi nến và để hương cháy hết hoàn toàn.
4. Thăm nom những dự định: Đặt câu chuyện về toàn bộ dự định ở một nơi mà bạn sẽ thấy nó đầu tiên vào mỗi buổi sáng, như trên tủ đầu giường hoặc dưới gối ngủ. Đọc câu chuyện hằng này và cảm nhận như chúng đang đến theo cách mà bạn luôn muốn.
5. Hãy hành động: Mọi dự định muốn thành hiện thực luôn cần những hành động liên quan thúc đẩy, nếu bạn muốn có tình yêu mới thì việc ngồi lì ở nhà không phải là thông điệp đúng đắn gởi đến Vũ Trụ, cũng như bạn muốn công việc mới mà không bao giờ gởi sơ yếu lý lịch tất cả đều vô ích.
6. Luôn lạc quan: Chú ý đến những suy nghĩ về dự định của bạn và giữ cho chúng lạc quan nhất có thể. Tránh xa mọi cuộc đối thoại tiêu cực trong vài tuần cho tới trước Trăng Tròn. Hãy chủ động tạo năng lượng tích cực xung quanh bạn để thu hút những điều tích cực đến với bạn.
Trăng Non mang lại năng lượng của sự khởi đầu mới và sự sáng tạo. Đó là món quà mà Vũ trụ mang tặng để đem đến những cơ hội mới. Nếu bạn chú ý, sẽ thấy khả năng sáng tạo của bản thân được nâng cao và những cơ hội mới sẽ gõ cửa.
Bước 5: Nghi lễ Trăng Tròn
Nghi lễ này nên được thực hiện bên ngoài dưới ánh sáng của trăng Tròn.
Làm sạch không gian với bó cây xô thơm, gỗ đàn hương hay bất cứ dụng cụ / vật dụng tâm linh riêng của bạn.
1 chậu / khay đựng an toàn để chứa được chất đốt.
Diêm hay Hột quẹt.
Nến.
Câu chuyện về những dự định của bạn.
Giấy bút.
1. Đốt nến. Đọc to những dự định của bạn của bạn trước Trăng Tròn, kết thúc bằng “và thế là xong”. Đọc cùng sự tin tưởng rằng nó đang đến, bánh xe số phận đang chuyển động để hoàn thành dụ định một cách tốt nhất.
2. Cầu nguyện Trăng Tròn: Nói lời cầu nguyện thuộc về nghi lễ hoặc lời cầu nguyện đặc biệt mà bạn đã tạo cho dự định ấy, bao gồm thông điệp cảm ơn và biết ơn sự hỗ trợ của vũ trụ.
3. “Thắp sáng” dự định trên lửa: Đốt văn bản gồm những dự định bằng lửa và đặt vào khay chứa, khi nhìn khói bay lên, hãy tưởng tượng những dự định đã được hoàn thành. (Nếu bạn muốn giữ lại nhật ký những dự định để suy ngẫm thêm về sau, bạn có thể viết ra tờ giấy khác và đốt nó)
Trên đây chỉ là gợi ý chung, bạn hoàn toàn được khuyến khích để sáng tạo nghi lễ một cách đặc biệt hơn, tâm linh hơn theo tính cách và dấu ấn riêng của cá nhân bạn.
5 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Check Also
Close
Back to top button
0
Sẽ không lộ danh tính, các phù thủy hãy để lại bình luận..x